Thứ tư, 09/09/2020 - 11:20

Khó tin cậu bé bị rắn cắn 8 lần trong 1 tháng

Dân trí

Một thiếu niên 17 tuổi ở bang Uttar Pradesh (Ấn Độ) đang sống trong sợ hãi sau khi bị cùng 1 con rắn cắn tới 8 lần trong 1 tháng.

Yashraj Mishra sống tại làng Rampur ở Basti đang sống trong lo lắng bởi trở thành 1 mục tiêu không rõ nguyên nhân của 1 con rắn hoang dã.

Sau khi biết tình trạng của cậu, gia đình đã đưa Mishra đi gặp bác sĩ để chữa trị cũng như mang các loại bùa chú đuổi rắn. Tuy nhiên, tất cả dường như không hiệu quả. Sau khi cậu bé bị cắn lần thứ 3, gia đình đã đưa cậu sang nhà họ hàng ở làng bên nhưng dường như con rắn đã theo dõi, lần ra tung tích và tiếp tục cắn cậu bé…

Khó tin cậu bé bị rắn cắn 8 lần trong 1 tháng - 1
Ảnh minh hoạ

“Sau khi con trai tôi bị rắn cắn lần thứ 3, tôi đã gửi con đến nhà họ hàng ở làng Bahadurpur. Vài ngày sau, con trai tôi cho biết lại nhìn thấy con rắn đó ở gần nhà họ hàng và rồi lại bị nó cắn. Yashraj lại phải nhập viện chữa trị", cha của cậu bé, anh Chandramauli Mishra, cho biết.

Theo tờ Indo-Asian News Service, cuộc chạm trán cuối cùng của Yashraj với con rắn là ngày 25/8, khi cậu bị nó cắn lần thứ 8 chỉ trong vòng 1 tháng. Cậu bé cho rằng mình đang trở thành mục tiêu của con rắn này và vô cùng lo sợ.

“Chúng tôi không thể hiểu tại sao con rắn lại nhắm vào Yashraj. Cậu bé hiện đang rất hoang mang và sống trong lo sợ. Chúng tôi đã cúng cầu vài lần và giờ gọi cả thầy bùa đến bắt rắn nhưng tất cả đều chưa hiệu quả", anh Chandramauli cho biết.

Hiện chưa rõ con rắn cắn Yashraj là loại rắn nào nhưng nếu cậu bé sống sót sau 8 lần bị nó cắn thì chắc chắn không phải là rắn độc.

Harry Nguyễn

Theo MR

Đáng quan tâm