Khi công nghệ và nữ quyền hòa làm một

Một siêu phẩm công nghệ hấp dẫn dường như không còn là câu chuyện hào hứng của riêng cánh đàn ông nữa. Phụ nữ hiện đại cũng đang đầy háo hức với “cảm hứng nữ quyền” – ý tưởng mà nhà sản xuất điện thoại Samsung đã đưa vào chiếc điện thoại Galaxy S7 edge Hồng Vàng của mình.

Phụ nữ hiện đại làm chủ cuộc sống và các thiết bị công nghệ


Tự tin nắm cả thế giới trong tay

Tự tin nắm cả thế giới trong tay

Chính sự bứt phá giới hạn rằng công nghệ không phải là lãnh địa mặc định của phái mạnh, cũng như màu hồng chỉ thể hiện cho sự mong manh của phái yếu thì Samsung chiều chuộng những cô nàng hiện đại bằng sự tôn vinh nữ quyền tuyệt đối khi chọn màu Hồng Vàng trở thành một phiên bản của Galaxy S7 edge.

Sự kết hợp quyến rũ tuyệt đỉnh giữa sắc hồng chủ đạo và vàng, thứ kim loại biểu tượng của đẳng cấp, sang trọng và quyền uy đã tạo nên một tông màu ngọt ngào, ấm áp mà vẫn duyên dáng toả sáng. Mạnh mẽ nhưng vẫn dịu dàng, cá tính những vẫn rất “phụ nữ”, chính là chìa khoá của các cô nàng tự chủ nắm giữ cả thế giới trong tay, ra khỏi nhà và thu hút mọi sự chú ý cùng với Galaxy S7 edge Hồng Vàng. Chất liệu kim loại vàng kết hợp sắc hồng sẽ phản chiếu lên lớp kính cường lực bên ngoài, tạo hiệu ứng hết sức bắt mắt khi thay đổi góc nhìn hay có ánh sáng chiếu vào, chẳng khác gì một món trang sức hữu dụng, không chỉ đẹp mà còn giải quyết được rất nhiều những nhu cầu khác trong cuộc sống.

Tự tin làm chủ từng khoảnh khắc

Không điều gì có thể ngăn cản nội lực của nữ quyền toát ra từ chính bạn. Rạng rỡ và xinh đẹp thách thức mọi bóng tối
Không điều gì có thể ngăn cản nội lực của nữ quyền toát ra từ chính bạn. Rạng rỡ và xinh đẹp thách thức mọi bóng tối

Tham dự một bữa tiệc đêm cùng điểm nhấn ấn tượng là chiếc điện thoại Galaxy S7 edge Hồng Vàng, thoải mái chụp ảnh hoặc thậm chí selfie trong điều kiện thiếu sáng với camera trước và sau tích hợp công nghệ Dual Pixel, khẩu độ tốt nhất f/1.7 và cảm biến lớn hơn 1.4.um cùng công nghệ hỗ trợ chỉnh sửa ảnh khiến các cô nàng tự tin hơn trong các bức ảnh của mình. Phong thái tự tin trong từng khoảnh khắc là điểm nổi bật của các cô nàng hiện đại.

Quyền lựa chọn và buông bỏ

Mạnh dạn buông bỏ, chỉ giữ lấy những gì cần thiết nhất
Mạnh dạn buông bỏ, chỉ giữ lấy những gì cần thiết nhất

Có một câu nói “Cuộc sống không phải là chờ đợi cho cơn bão đi qua, mà hãy học cách nhảy múa ngay cả trong những cơn mưa”, mỉm cười và tự tin bước tiếp là lựa chọn của những cô nàng hiểu rõ bản thân mình khi đối mặt với nỗi buồn, khó khăn và sóng gió. Họ bứt phá giới hạn của mọi sự ràng buộc, lập tức hành động. Có thể là một chuyến đi, chuyển điện thoại sang chế độ an toàn bay, tận hưởng không gian của riêng mình bằng việc tắt đi 1 sim ngăn chặn những cuộc gọi không mong muốn, thay vào đó là một thẻ nhớ mở rộng lên đến 200 GB với âm nhạc, với những bộ phim, với những gì làm mình dễ chịu nhất. Galaxy S7 edge Hồng Vàng với công nghệ sạc có dây và không dây siêu tốc (nhanh hơn 63% so với các thiết bị khác có cùng dung lượng pin) chính là người bạn đồng hành hoàn hảo nhất lúc này.