Khát vọng xây dựng mô hình nghỉ dưỡng xanh sau một năm nhìn lại

Mở cửa phục vụ du khách từ đầu năm 2015 với toàn bộ không gian phủ xanh hoàn mỹ vừa xinh đẹp vừa có lợi cho sức khỏe con người và môi trường, đến nay khu nghỉ dưỡng 5 sao Naman Retreat đã tiếp đón hàng chục ngàn lượt khách

Nằm trong giai đoạn 01 của siêu dự án giải trí - nghỉ dưỡng Cocobay với sức chứa lên đến 30.000 người tham gia mỗi đợt phục vụ, cùng hàng ngàn dịch vụ giải trí và nghỉ dưỡng xa hoa được thiết kế bởi những nghệ nhân hàng đầu, Naman Retreat đã thành công trong công cuộc chinh phục kể cả các khách hàng khó tính nhất khi tìm đến chốn nghỉ dưỡng yên bình và thượng lưu này.

Khát vọng xây dựng mô hình nghỉ dưỡng xanh sau một năm nhìn lại - 1

Sau hơn một năm chính thức đi vào hoạt động và chào đón những khách du lịch đầu tiên, Naman Retreat vinh dự nhận được sự hài lòng của du khách khắp nơi trên thế giới khi đứng thứ 02 trong danh sách 192 khu nghỉ mát, khách sạn tốt nhất tại Đà Nẵng trên trang web TripAdvisor. Đây được xem là dấu mốc đáng kể trên chặng đường chinh phục du khách, nhất là khách quốc tế vốn đòi hỏi chất lượng dịch vụ cực kỳ cao cấp từ cơ sở vật chất, cung cách phục vụ cho đến hương vị ẩm thực.

Khát vọng xây dựng mô hình nghỉ dưỡng xanh sau một năm nhìn lại - 2

Khách đến lưu trú tại Naman Retreat cũng rất hài lòng khi khuôn viên khu nghỉ dưỡng được duy trì không gian xanh mát gần gũi với thiên nhiên và ghi dấu trong lòng du khách bốn phương vì sự kết hợp tuyệt mỹ giữa các vật liệu tự nhiên như tre, cỏ, đá, nước với lối kiến trúc độc đáo, tráng lệ. Qua hơn một năm tiếp đón hàng chục ngàn lượt khách nhưng những đại công trình trong khu nghỉ dưỡng Naman Retreat vẫn còn nguyên nét quyến rũ yên bình như ban đầu, tiêu biểu như nhà hàng Hay Hay được kết cấu sáng tạo từ các thân tre mang đậm nét truyền thống Việt nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại vượt thời gian.

Khát vọng xây dựng mô hình nghỉ dưỡng xanh sau một năm nhìn lại - 3

Naman Retreat là kết tinh của sự sáng tạo, mới lạ và thu hút từ phong cách nghệ thuật thiên nhiên hòa quyện với những đường nét hiện đại trong thiết kế, được “bậc thầy phù thủy trong làng kiến trúc” Võ Trọng Nghĩa chế tác. Chính vì chất lượng dịch vụ, sự đa dạng trong các trải nghiệm cho khách và phong cách độc đáo nên chỉ chưa đầy một năm, khu nghỉ dưỡng Naman đã nhanh chóng ghi danh vào danh sách thành viên của tổ chức Small Leading Hotels of the World (SLH), tạo ra cơ hội đưa thêm tên tuổi các công trình trong lĩnh vực khách sạn-nhà hàng Việt Nam trên trường quốc tế.

Khát vọng xây dựng mô hình nghỉ dưỡng xanh sau một năm nhìn lại - 4

Bên cạnh kỳ công trong việc giữ vẹn nguyên không gian xanh hài hòa và sang trọng rất riêng của mình, Naman Retreat cũng nỗ lực hết mình trong kế hoạch tổ chức các sự kiện thường niên nhằm tạo đà cho sự phát triển không ngừng của những công trình tiếp theo nằm trong dự án Cocobay. Một sự kiện thường niên đáng chú ý ở Naman Retreat là hoạt động “Pool Party” đầy hào hứng, sôi động, và trẻ trung với hàng trăm người tham gia mỗi bữa tiệc quy tụ những ca sĩ, DJ, vũ công và MC hàng đầu cùng một danh sách trải dài vô tận các hoạt động giải trí “đỉnh” nhất trên thế giới sẽ được tổ chức vào tháng 08 năm nay.

Khát vọng xây dựng mô hình nghỉ dưỡng xanh sau một năm nhìn lại - 5

Một năm chưa phải là chặng đường dài để khu nghỉ dưỡng Naman chứng tỏ hết khả năng phục vụ nhu cầu ngày càng đẳng cấp hơn của khách hàng, nhưng với đội ngũ lãnh đạo tâm huyết cùng lực lượng nhân viên chuyên nghiệp “Namantastic”, chắc chắn khu nghỉ dưỡng này sẽ còn nổi danh hơn nữa khi các công trình tiếp theo nằm trong siêu tổ hợp Cocobay được hình thành để kết hợp với nhau thành một chuỗi những địa điểm hấp dẫn nhất tại Đà Nẵng.