Khám phá nét đặc biệt trong phòng khách của người nổi tiếng

Dấu ấn cá nhân chính là chiếc chìa khóa vạn năng giúp “thổi hồn” chất riêng của chủ nhà khi trang trí phòng khách. Cùng một sản phẩm The Frame – TV Khung Tranh, mỗi không gian sống của các nhiếp ảnh gia, kiến trúc sư, người hoạt động sáng tạo...vẫn thể hiện rõ phong cách cá nhân và gu thẩm mỹ của mỗi người.

Bức tranh chủ đạo trong căn phòng tối giản

Với nhiếp ảnh gia Monkey Minh và không gian sống tối giản (minimalist) của anh, The Frame ngay lập tức trở thành một thiết kế "đo ni đóng giày". Bởi tinh thần Nhật Bản, đề cao tính nhẹ nhàng, kiệm lời và sử dụng gỗ làm chất liệu chủ đạo... của nội thất đã tìm thấy sự kết nối ngay lập tức với phần khung gỗ sồi The Frame. Chiếc TV xuất hiện như một khung tranh lớn, kết hợp với một số tranh nhỏ đã tạo thành tổ hợp trang trí ấn tượng cho mảng tường.

Khám phá nét đặc biệt trong phòng khách của người nổi tiếng - 1

Hô biến không gian nhiệt đới cho phòng khách

Lựa chọn phong cách nhiệt đới hiện đại (modern tropical) cho ngôi nhà, KTS Trung Trần và Giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko đã tạo ra một phòng khách sinh động và đầy cảm giác thư giãn. Hai anh em trai với sự tương đồng trong sở thích về không gian luôn đề cao yếu tố tiếp xúc nhiều với thiên nhiên, hài hoà trong màu sắc và duy mỹ trong cách sắp đặt nội thất. TV The Frame hiện diện trong phòng khách của họ như yếu tố tâm điểm, đi kèm với tranh ảnh, tủ kệ gỗ thấp, đôn gỗ làm bàn nước, đèn đứng thân gỗ, cây xanh... tràn ngập tinh thần tự nhiên. Với họ, The Frame – TV Khung Tranh là một bước tiến tiên phong để đáp ứng thị hiếu tiêu dùng ngày càng khắt khe và tinh tế hơn khi tính thẩm mỹ trở thành ưu tiên hàng đầu.

Không gian trở nên sinh động hơn hẳn với sự xuất hiện của The Frame – TV Khung Tranh
Không gian trở nên sinh động hơn hẳn với sự xuất hiện của The Frame – TV Khung Tranh

Nét hòa quyện giữa nghệ thuật và công nghệ

KTS Trần Minh Tâm là người dành một sự yêu thích lớn đối với đồ công nghệ. Không gian sống hiện đại mang âm hưởng công nghiệp (modern industrial) tràn ngập các sản phẩm hiện đại phục vụ cho nhu cầu giải trí, thưởng thức. Chính vì vậy mà The Frame đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của anh. Với KTS Trần Minh Tâm, The Frame – TV Khung Tranh không chỉ đáp ứng được yêu cầu công năng mà còn đóng vai trò là một món trang trí ấn tượng cho không gian. Là một người ưa thích ngắm tranh và dùng tranh như một thủ pháp để làm điểm phản xạ, phân bố ánh, việc có mặt của khung tranh The Frame là phần bổ khuyết hoàn hảo trong phòng khách với rất nhiều thiết bị công nghệ, từ đó mang đến sự cân bằng cho tổng thể nội thất.

Sự chấm phá hoàn hảo của phong cách cổ điển
Sự chấm phá hoàn hảo của phong cách cổ điển

Không gian theo trường phái cổ điển thì không thể thiếu sự xuất hiện của tranh. Và rõ ràng, trong phòng khách của Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ, "bức tranh" The Frame đã được ưu ái xuất hiện nổi bật trên nền đen sang trọng của hệ tủ kệ. Căn phòng được thiết kế theo phong cách tân cổ điển (neo classic) của Hà Đỗ dành rất nhiều không gian cho sách và các đồ vật kỷ niệm. Sự góp phần của The Frame – TV Khung Tranh cùng nhiều lựa chọn ảnh nghệ thuật tích hợp sẵn đã dễ dàng tìm được tiếng nói chung với tinh thần của tổ ấm.

Thiết kế đậm tính nghệ thuật của The Frame – TV Khung Tranh hòa hợp với tính cổ điển của căn phòng
Thiết kế đậm tính nghệ thuật của The Frame – TV Khung Tranh hòa hợp với tính cổ điển của căn phòng