"Hết hồn" với phong cách làm đẹp móng tay kiểu mới

(Dân trí) - Một tiệm làm móng với nhiều xu hướng làm móng độc lạ mới đây tiếp tục gây sốc khi sử dụng đầu tôm thật để làm đẹp.

Hết hồn với phong cách làm đẹp móng tay kiểu mới - 1
Móng tay gắn những đầu tôm thật

Tiệm làm móng Sunny có trụ sở tại Los Angeles, Mỹ thường xuyên vượt qua ranh giới của làm đẹp và thật khó hiểu khi tìm đến những xu hướng làm móng kỳ lạ. Mới đây, tiệm này lại tiếp tục vấp phải một số phản ứng dữ dội của cư dân mạng khi chia sẻ video làm móng nghệ thuật bằng đầu tôm.

Nhiều người theo dõi cho rằng xu hướng nghệ thuật này là hết sức “kinh tởm”. Một số người còn khẳng định chắc chắn ai đó đã mua những con tôm đất về, ăn hết phần thân rồi chừa ra phần đầu để “làm đẹp”.

Hết hồn với phong cách làm đẹp móng tay kiểu mới - 2
Cách làm móng bằng đầu tôm vấp phải nhiều ý kiến tiêu cực

Sự việc bắt đầu khi tiệm làm móng Sunny đăng tải một video hướng dẫn cách họ làm kiểu móng độc lạ.

Đoạn clip ban đầu hướng dẫn về kỹ thuật định hình móng và bôi chất kết dính. Tuy nhiên, mọi thứ nhanh chóng biến chuyển theo hướng không ngờ sau đó.

Nhân viên làm móng đã cắt đầu một con tôm và nạo bỏ các phần bên trong rồi thản nhiên nhét phần đầu tôm lên toàn bộ đầu ngón tay của khách.

Việc sử dụng đầu tôm đã gây sốc, khiến phần đông người theo dõi video tức giận.

Một tài khoản Instagram bình luận đầy phẫn nộ:

“Những con tôm đang sống yên bình và chúng mong được tôn trọng như tất cả chúng ta. Thật xấu hổ vì họ không có sự đồng cảm”.

Một người khác nói: "Không thể kinh tởm hơn. Không thể hiểu nổi ai lại làm như vậy".

Một người thứ ba nói thêm: "Đó là điều kinh tởm nhất từ ​​trước đến nay. Tại sao họ không thể làm thiết kế móng tay bình thường?"

Chắc chắn đây không phải lần đầu tiên tiệm làm móng Sunny khiến cư dân mạng phản ứng với kiểu mẫu móng tay “khó nuốt”.

Hết hồn với phong cách làm đẹp móng tay kiểu mới - 3
Một vài kiểu móng “có một không hai” của tiệm

Trước đó, tiệm làm đẹp suýt nữa đã đi đến bờ vực phá sản khi trang trí cho móng tay của một khách hàng bằng những con kiến ​​sống. 

Một số các thiết kế kỳ quặc khác của tiệm không sử dụng động vật sống bao gồm: móng tay pizza, móng tay dưa chua, móng tay hình phân, và thậm chí cả móng tay virus Corona.