Thứ sáu, 05/02/2021 - 12:51

Đòi cảnh sát chở về vào lúc 4 giờ sáng, bị giải luôn về đồn

Dân trí

Một anh chàng người Florida, Mỹ với hình xăm kỳ lạ giữa trán đã bị bắt sau khi gọi số điện thoại khẩn cấp 911 của lực lượng cảnh sát để có xe chở về nhà lúc 4 giờ 20 phút sáng.

Hãy thử tưởng tượng bạn yêu ngôi nhà của mình đến mức gọi điện vào số điện thoại khẩn cấp của lực lượng cảnh sát để được đưa về nhà vào lúc 4 giờ sáng và bạn tình cờ có một lượng "cỏ" - một loại ma túy đáng kể trên người. Đối với bất kỳ ai, ví dụ này có thể là một chuyện nực cười nhưng lại là điều đã thực sự xảy ra với Matthew Leatham.

Thanh niên 22 tuổi đã bị cảnh sát bắt lúc 4 giờ 20 phút sáng Chủ nhật tuần trước sau khi liên tục gọi cho số khẩn cấp 911 với yêu cầu được chở về nhà ở thành phố New Port Richey.

Đòi cảnh sát chở về vào lúc 4 giờ sáng, bị giải luôn về đồn - 1
Khi đưa Matthew lên xe, người sĩ quan cảnh sát phát hiện anh ta có 20g "cỏ" trong người

Theo báo cáo hình sự, trước đó, một cảnh sát quận Pasco đã tìm thấy Matthew và đề nghị gọi taxi cho anh ta. Tuy nhiên, Matthew nói rằng mình không có tiền.

Matthew sau đó gọi cho đường dây khẩn 911 dù cũng đã bắt đầu đi bộ về nhà và bị bắt gặp bởi chính sĩ quan hỏi thăm trước đó. Người này chặn Matthew lại trong khi anh ta vẫn đang nói chuyện với nhân viên trực đường dây nóng.

Rõ ràng, anh chàng không phải đang ở trong trường hợp khẩn cấp. Nhân viên cảnh sát sau đó đã bắt Matthew và tiến hành khám xét anh ta, tìm thấy 20 gram "cỏ" trong quá trình khám xét.

Matthew bị buộc tội gọi điện cho đường dây khẩn cấp 911 khi không cần thiết cũng như tàng trữ chất ma túy. Tiền bảo lãnh cho anh ta là 300 đô la Mỹ (gần 7 triệu đồng).

Trà Xanh

Theo LB

Đáng quan tâm
Mới nhất