Thứ sáu, 08/01/2021 - 07:48

Đi lướt ván, chàng trai nhặt được... nhẫn kim cương giữa biển khơi

Dân trí

Trong khi đi lướt ván diều, người đàn ông ở tỉnh Nova Scotia, Canada đã nhặt được một chai thủy tinh đựng nhẫn kim cương kèm với thông điệp bên trong.

Đi lướt ván, chàng trai nhặt được... nhẫn kim cương giữa biển khơi - 1

Chàng trai nhặt được nhẫn kim cương khi ra biển

Sebastien Allain cho biết anh đang lướt ván diều ở Vịnh Chezzetcook của tỉnh Nova Scotia, Canada thì bỗng một cơn gió mạnh ập đến làm hỏng trải nghiệm của mình.

"Có một cơn gió mạnh ập đến hất cánh diều xuống nước. Gió đẩy cánh diều ra khơi xa", Allain chia sẻ với phóng viên kênh CTV News.

Allain cho biết anh đã nghiên cứu thủy triều và gió cũng như xác định được rằng cánh diều có thể đã bị trôi đến một trong số các hòn đảo nhỏ gần đó. Sau khoảng 4 giờ bơi và tìm kiếm, Allain đã tìm thấy chiếc diều bị mất. Trên đường trở về bờ, anh thấy một chiếc chai nổi trên mặt nước.

Về đến nhà, Allain mở nắp chai ra và phát hiện có một cuộn 3 tờ giấy cùng một chiếc nhẫn kim cương nhỏ ở bên trong.

Đi lướt ván, chàng trai nhặt được... nhẫn kim cương giữa biển khơi - 2
Chiếc nhẫn kim cương nhỏ trôi nổi giữa biển khơi

"Thật điên rồ khi tôi tìm thấy cái chai và có một chiếc nhẫn kim cương bên trong. Và điều hài hước nhất là tôi vừa cầu hôn vị hôn thê của mình vào tuần trước", Allain nói.

Cuộn giấy bên trong được viết bởi một người đàn ông khoảng 70 tuổi. Người ấy tiết lộ rằng mình đã cho thông điệp vào chai trong khoảng 30 năm. Người đàn ông viết rằng chiếc nhẫn đính kèm là của mẹ ông ấy, đã qua đời vào năm 2018.

Sau đó, Allain và vị hôn thê của mình đã đến thăm nhà của người đàn ông để mang quà và nói về những thông điệp trong chai.

Allain nói: "Chúng tôi mang cho ông ấy một hộp sôcôla nhỏ và nhiều thứ khác".

Người đàn ông kể với Allain rằng một số chai của ông ấy đã được tìm thấy trong nhiều năm qua và mỗi chiếc đều mang đến những câu chuyện đáng nhớ. Trong đó có một chiếc do một giáo viên phát hiện dẫn đến việc ông nhận được nhiều thiệp Giáng sinh từ các học sinh.

Trà Xanh

Theo UPI

Đáng quan tâm
Mới nhất