DCGR Talent Casting Call - sân chơi mới từ DC Group

(Dân trí) - DCGR Talent Casting Call là sân chơi của DC Group dành cho GenY, GenZ đa tài. Tại buổi casting, ngoài vai trò "cầm cân nảy mực", các khách mời còn thị phạm và đưa ra nhiều lời khuyên cho các bạn trẻ.

DCGR Talent Casting Call vừa diễn ra tại Hà Nội, với sự xuất hiện của các giám khảo: Founder DC Media, youtuber Nhật Anh Trắng, diễn viên Thanh Sơn, MC Giang Anh, hot tiktoker Phạm Vinh, Duy Muối, 1977 Vlog.

DCGR Talent Casting Call - sân chơi mới từ DC Group - 1
Các giám khảo trong buổi casting (Ảnh: DCGR).

Với vai trò giám khảo, diễn viên Thanh Sơn, nam chính phim "Đấu trí" chia sẻ: "Tôi đã biết đến DC Group qua nhiều nền tảng số. Tôi hy vọng ở sân chơi này mình sẽ gặp nhiều bạn trẻ, với sự sáng tạo ở riêng mỗi người, cùng những nguồn năng lượng khác nhau. Từ đó, tôi cũng có thêm nguồn năng lượng từ các bạn. Tôi rất thích những sân chơi trẻ như thế này".

DCGR Talent Casting Call - sân chơi mới từ DC Group - 2
Thanh Sơn hào hứng với vai trò "cầm cân nảy mực" để tìm ra các tài năng mới (Ảnh: DCGR).

Trong khi đó, Giang Anh, Phạm Vinh, 1977 Vlog, Nhật Anh Trắng tỏ ra hào hứng chờ đợi những tài năng, idol mới của DC Group.

"Các bạn trẻ hiện nay rất giỏi, tài năng và sáng tạo. Tôi nghĩ buổi casting của DC Group sẽ là cơ hội để các bạn thể hiện đam mê diễn xuất. Với vai trò ban giám khảo, tôi mong muốn truyền cảm hứng, chia sẻ những kinh nghiệm của mình đến các bạn trẻ", Nhật Anh Trắng cho biết.

DCGR Talent Casting Call - sân chơi mới từ DC Group - 3
Các khách mời chia sẻ kinh nghiệm cho thí sinh (Ảnh: DCGR.)

Tại buổi casting, những tài năng trẻ mang đến các tiết mục ở nhiều lĩnh vực như ca hát, nhảy, thời trang và diễn xuất. Thanh Sơn và Phạm Vinh đã dành nhiều thời gian thị phạm thêm về kỹ năng diễn xuất cho các thí sinh. 

DCGR Talent Casting Call - sân chơi mới từ DC Group - 4
Màn thị phạm của Thanh Sơn, Phạm Vinh (Ảnh: DCGR).

1977 Vlog cho biết, nhóm luôn đề cao các thí sinh có khả năng về giọng nói, diễn xuất và thần thái. Với diễn viên Thanh Sơn, anh cho rằng một diễn viên có sự sáng tạo trong tư duy, diễn xuất là điều rất cần thiết.

"Đôi khi, kịch bản đã có sẵn nội dung, nhưng nếu mở rộng, sáng tạo, tìm tòi ra nhiều cái mới hơn, các bạn sẽ ghi dấu ấn với vai diễn. Với tôi, những nội dung, suy nghĩ sáng tạo rất có ích trong những "web-drama", những sản phẩm tiếp theo của DC Group và tốt cho cả nghề diễn viên", anh nói.

DCGR Talent Casting Call - sân chơi mới từ DC Group - 5
Các thí sinh thể hiện tài năng ở nhiều lĩnh vực khác nhau (Ảnh: DCGR).

Trong buổi casting đầu tiên, DC Group đã tìm được top 6 talent tài năng. Các bạn trẻ sẽ được đào tạo để trở thành diễn viên, idol, bảo trợ truyền thông, hỗ trợ xây dựng thương hiệu cá nhân và kênh truyền thông đa nền tảng. Đây cũng là điểm mạnh của DC Group - một trong những đơn vị Multi-channel Network lớn của TikTok, với 69 tỷ lượt xem.

Ngoài ra, nền tảng này cũng đã thực hiện nhiều dự án phát triển kênh TikTok cho nhóm Vlog 1977, Nhật Anh Trắng, Kiên Review, Hùng Bá, Vua Tiền Tệ,… DC Group cũng là "cái nôi" của nhiều gương mặt nổi tiếng trong các cộng đồng mạng, với hơn 300 idol TikTok hàng đầu hiện nay.

DCGR Talent Casting Call - sân chơi mới từ DC Group - 6
Buổi casting khép lại sau khi tìm được top 6 talent tài năng (Ảnh: DCGR).

Chia sẻ thêm về buổi casting, anh Duy Muối, CEO - Founder DC Group cho biết: "Các bạn trẻ bây giờ đều có tài năng và "chất" riêng. Mỗi người mỗi tính cách sẽ tạo nên một tệp fan riêng. Khi các bạn là talent của nhà DC, tôi và công ty sẽ bên cạnh hỗ trợ".

Với các talent, KOC, KOL, việc tạo ra chất riêng và sự sáng tạo không ngừng là điều rất quan trọng. "Các bạn làm mà không có sự đổi mới thì mãi là người đứng sau. Mình có thể không phải người đầu tiên nhưng hãy là người dẫn đầu", nam CEO trẻ cho biết thêm.

Đang được quan tâm