Đâu là máy pha sữa tự động tốt nhất cho bé yêu nhà bạn?

Dân trí Nghe nhiều mẹ mách nhau về một dòng máy mới có chức năng pha sữa tự động em vẫn còn đắn đo, lăn tăn mãi một phần vì giá cao tận 6 triệu, một phần vì em cũng chưa tin lắm vào cái công dụng pha sữa trong 15-20 giây như thế. Nhưng nhân dịp sinh nhật bé Bông, em mới được con bạn tri kỷ không han gỉ tặng cho bộ máy pha sữa Tiny Baby Formula của Nhật Bản, phải nói là “sướng” các mẹ ạ. Nhất là với mẹ nào có con ăn sữa ngoài như em.

Đâu là máy pha sữa tự động tốt nhất cho bé yêu nhà bạn? - 1

Máy trông nhỏ gọn bắt mắt, trắng tinh một màu, kể ra cũng hơi bẩn vì mấy cái đồ trắng thế này mà để cho lão chồng em dùng thì chỉ ngày một ngày hai là đen nhẻm ngay. Nhưng lâu dần rồi quen thấy cũng ko đến nỗi bắt bụi như em nghĩ. Chưa kể vì máy dùng cho bé Bông nên cứ một tuần là em bắt lão chồng lôi ra tổng vệ sinh một lần, cũng nhanh ! Mất có 15 phút chứ mấy. Vì máy có cấu tạo 3 khối riêng biệt nên vệ sinh, tháo lắp cũng tương đối dễ dàng: Ngoài thân máy liền một khối ra thì chỉ còn 2 khối khác là vòi chảy sữa dạng phễu và các ngăn đựng nước và bột.

Đâu là máy pha sữa tự động tốt nhất cho bé yêu nhà bạn? - 2

Bông nhà em trộm vía cũng háu ăn, mỗi lần bé dậy đêm khóc đòi ăn là 2 vợ chồng em quắn hết cả lên. Cứ gọi là chuông báo động vào lúc giữa đêm, chồng thì làu bàu, con thì đói khóc thật sự mệt không tả nổi, mỗi phút trôi qua dài như cả giờ. Ấy vậy mà từ khi có cái máy pha sữa Tiny Baby thì khác hẳn, cứ trước lúc đi ngủ ông chồng em lại bê máy ra để cạnh tủ đầu giường. Đêm đến con vừa oe oe là với tay, ấn nút chỉ chưa đầy 10 giây đã có một bình sữa rồi. Sướng lắm các mẹ ạ. Có hôm còn không bật cả đèn, lờ mờ mỗi ánh đèn ngủ lão chồng đã xong bình sữa mang cho con bú ngon lành rồi. Em cũng yên tâm có thêm thời gian nghỉ ngơi.

Đâu là máy pha sữa tự động tốt nhất cho bé yêu nhà bạn? - 3

Tham khảo 1 vòng các sản phẩm các máy trên mạng thì em thấy máy pha sữa Tiny Baby Formula của em đang dùng là ngon nhất rồi ấy ạ, chưa được dùng các dòng máy khác nhưng em đọc qua thì cũng nhiều ý kiến khen chê trái chiều:

Nào là không chỉnh được nhiệt độ chỉ 40 độ C, lượng nước thì chỉ được 5 mức có sẵn. Rồi thì máy khác mặc dù có thể điều chỉnh được lượng nước, lượng bột tuy nhiên cũng dở ở điểm mỗi lần thay đổi lượng nước thì lại phải cài đặt từ đầu. Cứ như Bông nhà em lúc uống nhiều lúc uống ít mà mỗi lần như vậy lại phải cài đặt lại thì mệt chết.

Cứ như máy Tiny Baby ở nhà em lại hay, vừa rẻ (có khoảng 3 triệu 6 thì phải) mà lại tiện lắm nhé:

Thay vì cài cụ thể lượng bột thì máy cho phép cài nồng độ: Bột / Nước. Thành ra chỉ phải cài mỗi lần đầu tiên, sau đó thay đổi lượng nước thế nào thì lượng bột theo tỉ lệ cũng thay đổi thế ấy. Tiện quá là tiện

Chưa kể máy Tiny nhà em còn rất tiết kiệm điện nhé, nhà em cứ cắm điện cả ngày mà chẳng si nhê. Lão chồng em bảo cái máy này hoạt động khác những dòng máy kia, dùng bao nhiêu đun nước bấy nhiêu còn các dòng máy khác á, toàn đun cả bình một lúc vừa tốn thời gian lại tốn điện nữa.

Tóm lại các mẹ cứ dùng là trải nghiệm được sự khác biết ngay,hồi trước vợ chồng em dùng được có 2 tuần mà đã cảm giác như không thiếu nó được rồi. Bê từ bếp vào phòng ngủ ngày nào cũng như ngày nào phục vụ 24/7.

Đâu là máy pha sữa tự động tốt nhất cho bé yêu nhà bạn? - 4

Em còn tìm hiểu được thông tin máy pha sữa Tiny Baby là máy duy nhất trên thị trường đạt đủ giấy phép chuẩn để nhập khẩu vào Châu Âu nữa. mà Châu Âu thì các mẹ biết rồi đó - thị trường khó tính nhất thế giới luôn.

Giá thị trường hình như đang khoảng 3 triệu 650k thì tính ra mỗi ngày chỉ mất có 10 nghìn mà tiết kiệm được không biết bao nhiêu thời gian. Cũng đáng lắm các mẹ ạ, thêm thời gian chơi với con, thêm thời gian nghỉ ngơi. Mà máy lại có thời gian bảo hành tận 5 năm thì thực sự các mẹ không nên bỏ qua đâu ạ. Những mẹ nào đã sử dụng máy pha sữa khác rồi thì nên cân nhắc kĩ còn những mẹ chưa dùng thì em khuyên thành thật nên dùng ngay đi ạ.

Máy pha sữa Tiny Baby Formula

Em có để link ở đây các mẹ có thể tham khảo thêm về sản phẩm nhé ạ: https://tiny-vn.com

Facebook: https://www.facebook.com/tinybabyformulavn/