Dã man mẹ ghẻ ép con chồng uống thuốc tẩy

(Dân trí) - Trong vụ bạo hành kinh hoàng, người phụ nữ đã bắt con chồng uống thuốc tẩy ngay trong căn nhà của họ ở tỉnh Hà Bắc, miền Bắc Trung Quốc cùng nhiều đòn hành hạ dã man khác.

Dã man mẹ ghẻ ép con chồng uống thuốc tẩy  - Ảnh 1.

Cậu bé với những thương tích trên người do bị mẹ ghẻ hành hạ.

Vào ngày 11/12, giáo viên đã lập tức gọi điện cho người cha sau khi phát hiện thấy những vết bỏng nghiêm trọng gần khu vực nhạy cảm và mặt đùi trong của cậu bé 7 tuổi. Cha của đứa trẻ sau đó đã tố cáo người vợ tên Xiao Jie với cảnh sát.

Cơ quan chức năng nói rằng cho đến thời điểm này, người vợ vẫn đang bị giam giữ vì bị nghi ngờ là thủ phạm gây ra những vết thương cho con riêng của chồng. Tuy nhiên, các phương tiện truyền thông địa phương lại khẳng định vụ bạo hành này đã kéo dài ít nhất 6 tháng - bắt đầu khi cậu bé lần đầu tiên chuyển đến sống với cha và mẹ kế.

Dã man mẹ ghẻ ép con chồng uống thuốc tẩy  - Ảnh 2.

Người mẹ kế có khuôn mặt đẹp như hoa nhưng tâm địa vô cùng độc ác

Cậu bé trước đây vốn được ông bà nuôi nấng cũng khai rằng mẹ Jie bắt mình uống một thứ thuốc tẩy do Trung Quốc sản xuất tên là 84. Mẹ kế của cậu cũng thừa nhận đã dùng dây chun buộc quanh dương vật của cậu bé qua đêm để cậu không đi tiểu hằng đêm nữa, khiến bộ phận nhạy cảm sưng phồng.

Bác sĩ ở bệnh viện quận Haixing cho biết họ đã điều trị bỏng cấp độ 2 ở bộ phận sinh dục và phần đùi trong của bé trai 7 tuổi cũng như bỏng cấp độ 1 ở dạ dày. Hiện tại, vẫn chưa rõ vì lý do gì mà người mẹ ghẻ lại bạo hành con chồng một cách dã man như vậy nhưng rõ ràng những hành vi đó đã khiến cậu bé không chỉ chịu tổn thương về mặt thể chất mà còn bị ám ảnh sâu sắc về mặt tinh thần.

Dã man mẹ ghẻ ép con chồng uống thuốc tẩy  - Ảnh 3.

Cậu bé được cứu nhờ các giáo viên ở trường đã nhận thấy những vết thương đáng ngờ.

Trà Xanh

Theo TS