Cô gái Nga đưa gấu "khủng" đi câu cá

(Dân trí) - Cô gái người Nga Veronika Dichka đã nhận nuôi chú gấu "khủng" Archie từ cách đây 2 năm. Đôi bạn thân thường xuyên cùng nhau đi câu cá.

Cô gái Nga đưa gấu "khủng" đi câu cá

Cách đây 2 năm, một cô gái người Nga có tên là Veronika Dichka đã nhận nuôi Archie, một chú gấu nâu, từ một công viên safari phải đóng cửa.

Gần đây, đôi bạn thân đã có buổi chụp hình khi cùng nhau đi câu cá trên một hồ nước ở Novosibirsk, miền nam Siberia, quê hương của Veronika.

Cô gái Nga đưa gấu khủng đi câu cá - 1

Veronika Dichka và bạn thân - một chú gấu khủng.

Chú gấu Archie và Veronika Dichka thích dành thời gian đi câu cá cùng nhau. Giống như bất kỳ những người bạn nào, họ ngồi thư thái trên thuyền và Veronika ôm người bạn của mình.

Veronika nói: "Archie coi tôi như một thành viên trong gia đình của nó, chúng tôi chia sẻ thức ăn, nó ngủ trong vòng tay tôi khi sợ hãi và trốn sau lưng tôi. Chúng tôi đã giải cứu anh chàng khỏi công viên safari nhưng không thể thả anh ta về lại với thiên nhiên vì chàng gấu đã quen sống trong điều kiện bị giam cầm".

Cô gái Nga đưa gấu khủng đi câu cá - 2

Veronika Dichka nói, bạn gấu của cô thích đi câu cá.

"Archie dành mỗi ngày cho chúng tôi và yêu nước đến điên cuồng. Chàng ta rất thích khi tôi đưa nó đến những nơi mới. Vì vậy lần chụp ảnh này là một niềm vui dành cho nó".

Cô gái Nga đưa gấu khủng đi câu cá - 3

Veronika Dichka thân thiết với gấu Archie đã 2 năm. 

Veronika Dichka và gấu "khủng" đã dành nhiều thời gian bên nhau đến nỗi cô hoàn toàn tin rằng con vật nguy hiểm này sẽ không bao giờ quay lưng lại với cô ấy. Veronika nói rằng giữa cô và con gấu có một mối quan hệ chặt chẽ, họ luôn trân trọng nhau và cô không nghĩ việc cô kết bạn thân với một con gấu là sai trái.

Chàng trai Nga chơi đùa với gấu