Cô gái có đôi môi trề nhất thế giới sau 20 lần phẫu thuật

(Dân trí) - Mặc dù bạn có thể thấy kì dị nhưng Andrea rất yêu đôi môi của mình.

Andrea Ivanova, 22 tuổi, được mệnh danh là 'Barbie ngoài đời thực', đã thực hiện ít nhất 20 lần bơm môi, chi phí khoảng 3,9 triệu mỗi lần. Nhưng cô gái vẫn chưa hài lòng và nói rằng sẽ vẫn tiếp tục “tu sửa” lại đôi môi của mình.

Cô gái có đôi môi trề nhất thế giới sau 20 lần phẫu thuật - 1

Andrea đến từ Bungari vừa trải qua lần bơm môi thứ 20 với axit hyaluronic với mong muốn đôi môi mọng và gợi cảm hơn. Cô tin rằng mình có đôi môi lớp nhất thế giới.

Cô gái có đôi môi trề nhất thế giới sau 20 lần phẫu thuật - 2

Ngay sau khi cuộc phẫu thuật kết thúc, Andrea đã đăng tải lên mạng xã hội đôi môi mới của mình với hashtag “#love #bigger #lips”. Các fan hâm mộ của cô gái đều khen ngợi tạo hình mới của cô. Một người nhận xét đôi môi của cô “càng to càng đẹp”, còn người khác thì nói họ yêu “đôi môi hoàn hảo” của Andrea.

Cô gái có đôi môi trề nhất thế giới sau 20 lần phẫu thuật - 3

Andrea và đôi môi khi chưa phẫu thuật

Andrea bắt đầu bơm môi lần đầu tiên vào năm 2008. Cho đến nay cô đã tiêu tốn hàng hàng ngàn đôla cho đôi môi của mình. Bất chấp việc các bác sĩ nói rằng 20 lần là quá đủ, cô gái vẫn muốn một đôi môi dày hơn nữa. Tuy nhiên, cô sẽ phải đợi ít nhất 2 tháng sau để thực hiện thủ thuật lần thứ 21.

Cô gái có đôi môi trề nhất thế giới sau 20 lần phẫu thuật - 4

Một vài ngày sau khi bơm môi, Andrea rất khó để ăn. Nhưng cô không cần kiêng bất kì món đồ nào. “Tôi nghĩ đôi môi của mình rất đẹp. Tôi yêu nó vô cùng” Andrea chia sẻ.

T. Nguyên

Theo Mirror