Chú thỏ "siêu mẫu" nổi danh mạng xã hội

(Dân trí) - Thỏ Jester có hẳn một kênh truyền thông riêng do chủ nhân của nó lập cho. Nhờ những hình ảnh được đăng tải, Jester trở thành mẫu trang bìa cho tạp chí giáo dục và nhân vật chính của một cuốn sách.

Chú thỏ siêu mẫu nổi danh mạng xã hội - 1
Jester có kích thước gấp đôi, gấp ba những con thỏ khác và được đối xử như "ông hoàng"

Lyn Hobson đến từ Scunthorpe, North Lincolnshire, Anh cho biết chú thỏ Jester của cô nặng tới 9 kg, được đối xử giống như một đứa trẻ và có tới 3 chiếc giường rải rác quanh nhà.

Lyn Hobson vô cùng tự hào về chú thỏ Jester 18 tháng tuổi của mình. Trên kênh truyền thông xã hội, Lyn thường xuyên đăng những bức ảnh chụp chính diện chú thỏ.

Chính những ảnh đăng lên mạng đó đã giúp chú thỏ Jester trở thành mẫu trang bìa cho một tạp chí giáo dục và là nhân vật chính trong một cuốn sách dành cho trẻ em.

Tuy vậy, Lyn hy vọng đây chỉ là bước khởi đầu và đã đăng ký cho Jester trên một trang web để giúp chú ta kiếm được nhiều việc hơn.

Người phụ nữ 60 tuổi cho biết: "Không ngờ Jester lại là ngôi sao nổi tiếng trong thế giới thỏ. Hy vọng nó có thể làm mẫu nhiều hơn một chút vào năm tới, đặc biệt là vào dịp lễ Phục sinh, điều đó có thể sẽ khiến tôi khá bận rộn".

Chú thỏ siêu mẫu nổi danh mạng xã hội - 2
Jester hiện đang theo đuổi sự nghiệp làm mẫu

Lyn là bà mẹ một con hiện đang sống với người chồng cựu quân nhân tên Peter. Người phụ nữ 60 tuổi đã mua chú thỏ này khi nó mới được vài tuần tuổi, vào ngày 1/4/2019. Lyn đã đặt tên cho nó là Jester.

"Jester là vật nuôi tốt nhất mà bất cứ ai có thể ao ước", đầu bếp đã nghỉ hưu chia sẻ. "Tính cách của nó hoàn toàn đáng yêu. Jester rất dễ thương, điềm đạm và ngoan. Tôi yêu nó rất nhiều, chiều chuộng như một đứa trẻ".

Và trong khi hầu hết các con thỏ được nhốt trong chuồng, Jester lại được phép đi lang thang trong nhà. Lyn cho biết Jester được huấn luyện kỹ lưỡng đến mức biết lau bàn chân của mình khi đi từ vườn vào.

Chú thỏ siêu mẫu nổi danh mạng xã hội - 3

Jester nặng tới tận 9 kg, được xem như chú thỏ "khổng lồ"

Lyn tiết lộ: "Mọi người nghĩ rằng việc nuôi một con thỏ làm thú cưng hơi buồn cười nhưng có lẽ là do không có nhiều người nuôi chúng. Khi mọi người nhìn thấy Jester, họ luôn bình luận về việc nó to lớn như thế nào".