Chi 11.000 bảng Anh để hóa thân... thành rồng

Trà Xanh

(Dân trí) - Một người đàn ông đã chi 11.000 bảng Anh (355 triệu VNĐ) chỉnh sửa cơ thể. Anh ta cho biết sẽ không dừng lại cho đến khi trở thành người đàn ông "sửa đổi cơ thể nhiều nhất hành tinh".

Chi 11.000 bảng Anh để hóa thân... thành rồng - 1
Joshua có một niềm đam mê mãnh liệt với rồng và các loài bò sát

Joshua Burns, một nghệ sĩ giải trí và trình diễn thổi lửa sống ở Vancouver, Canada đã nỗ lực hết sức để biến mình thành rồng. Dù đã làm nhiều thủ thuật trên cơ thể như khắc vảy trên cánh tay và xăm nhãn cầu nhưng Joshua nói rằng mình còn muốn đi xa hơn thế.

Người đàn ông 30 tuổi bắt đầu hành trình biến đổi của mình ở tuổi 19 khi anh làm thủ thuật chẻ đôi lưỡi và tiếp tục thực hiện hàng nghìn lần chỉnh sửa cơ thể kể từ đó.

Joshua đã tiêu hàng nghìn bảng Anh để xăm hình, một trong số đó mất tới 51 giờ để hoàn thành. Anh cũng cắt dái tai, chỉnh sửa để tai nhọn hơn, nhuộm lưỡi màu tím và cắm "sừng" silicone vào trán.

Chi 11.000 bảng Anh để hóa thân... thành rồng - 2
Joshua muốn xăm mực lên vùng kín và nướu răng của mình trong tương lai

"Tôi muốn được hóa trang thành một con rồng 100% và đánh bại tất cả các kỷ lục thế giới về chỉnh sửa cơ thể và có hình xăm nhiều nhất. Nhưng tôi cũng muốn mình trông thật thẩm mỹ.

Tôi thích bản thân hiện tại nhưng mỗi khi tôi có một hình xăm khác hoặc một sửa đổi khác, tôi cảm thấy tự tin hơn và hạnh phúc hơn. Điều đó giúp ích cho sự nghiệp của tôi", Joshua chia sẻ.

Nỗi ám ảnh về loài bò sát của Joshua bắt đầu từ khi còn nhỏ và tiếp tục cho đến ngày nay. Ngoài công việc là một nghệ sĩ biểu diễn, anh còn bán các loài bò sát khác nhau.

Khi còn là một thiếu niên Joshua đã thích những phong cách khác người nhưng cha mẹ anh nghĩ rằng đó chỉ là một giai đoạn. Hóa ra họ đã nhầm.

1 năm sau khi xăm hình vào năm 18 tuổi, Joshua đi chẻ lưỡi và tiến hành những chỉnh sửa cơ thể ngày càng táo bạo. Joshua còn từng đi du lịch nước Mỹ trên một chiếc xe tải với chuyên gia chỉnh sửa cơ thể như một phần của "chương trình biểu diễn chủ đề quái dị". Kể từ đó, anh đã học được nhiều thủ thuật hấp dẫn và cực đoan hơn.

Chi 11.000 bảng Anh để hóa thân... thành rồng - 3
Vào năm 2017, Joshua đã dùng dao chạm khắc vảy trên cánh tay

"Tôi không có bất kỳ loại thuốc gây tê nào - việc ấy đau gấp ba lần khi xăm hình. Tôi đã livestream quá trình.

Tôi cũng đã xăm nhãn cầu. Họ tiêm thuốc xăm màu tím vào một chỗ nhỏ và sau đó nó lan ra xung quanh nhãn cầu của tôi.

Tôi phải tiêm tổng cộng 10 lần để có được nhãn cầu xăm hoàn chỉnh. Tôi có một mối liên hệ với nhiều kiểu đau đớn khác nhau vì tính chất công việc, do đó mọi chuyện cũng không quá tệ", Joshua thổ lộ.

Tuy nhiên, không phải mọi thứ Joshua làm đều diễn ra hoàn hảo theo ý muốn.

"Khi cắt tai, tôi muốn có hiệu ứng răng cưa giống như một con rồng. Nhưng khi vết cắt lành lại, các điểm cắt đã trở nên tròn trịa. Đó không phải là điều tôi muốn", Joshua kể.

Chi 11.000 bảng Anh để hóa thân... thành rồng - 4
Người đàn ông 30 tuổi đã làm thủ thuật để có tai nhọn

Joshua cho biết việc chỉnh sửa cơ thể khiến mình thường xuyên thu hút một vài ánh nhìn khi ra ngoài nhưng điều đó không khiến anh quá bận tâm.

"Nếu mọi người đưa ra những bình luận không hay, tôi thực sự không quan tâm đến quan điểm của bất kỳ ai không tôn trọng mình. Điều quan trọng với tôi là tôi hạnh phúc.

Tôi không nghĩ mình sẽ ngừng sửa đổi cơ thể - những cái mới luôn xuất hiện, vì vậy tôi không muốn giới hạn bản thân. Nhưng tôi cũng muốn trông thật đẹp.

Những người trong cộng đồng chỉnh sửa cơ thể rất tuyệt vời. Một số cho rằng chúng tôi có thể là những kẻ trộm cắp vì ngoại hình khác biệt - nhưng thực ra chúng tôi có lẽ là người có nhiều khả năng giúp một bà già qua đường nhất.

Chúng tôi không phải là những người xấu. Trên thực tế, chúng tôi là một trong những người chân thật nhất mà bạn từng gặp, bởi vì chúng tôi không ngại thể hiện con người thật của mình", Joshua nói.

Chi 11.000 bảng Anh để hóa thân... thành rồng - 5
Bạn gái Joshua là Tristan Risk, 40 tuổi, hoàn toàn ủng hộ hành trình biến đổi của người yêu