Chàng trai 24 cưới vợ hơn 37 tuổi

(Dân trí) - Cheryl McGregor 61 tuổi và người chồng kém 37 tuổi Quran McCain đã gây sốc khi tổ chức đám cưới vào ngày 3/9 vừa qua.

Chú rể Quran McCain, 24 tuổi và cô dâu Cheryl McGregor, 61 tuổi, đến từ Georgia, Mỹ đã kết hôn vào ngày 3 tháng 9 trong một hôn lễ rất ấm cúng. Cặp đôi phát trực tiếp hình ảnh về đám cưới của mình trên TikTok và có hàng trăm nghìn lượt theo dõi.

Trong đám cưới, cô dâu 61 tuổi diện váy ren trắng điệu đà, cầm bó hoa nhiều màu còn chú rể 9X diện vest màu nâu nhạt. Quran McCain chia sẻ: "Chúng tôi đã tổ chức đám cưới ở Tennessee, Mỹ. Chúng tôi mời những người bạn thân nhất tham dự và sau lễ cưới, chúng tôi có bữa tiệc ngon miệng".

Chàng trai 24 cưới vợ hơn 37 tuổi - 1

Chú rể Quran McCain, 24 tuổi và cô dâu Cheryl McGregor, 61 tuổi.

Quran McCain và Cheryl McGregor gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2012 khi Quran mới 15 tuổi và làm việc tại một nhà hàng thức ăn nhanh do Chris, con trai của Cheryl quản lý. Khi đó, cặp đôi chưa hề yêu nhau.

"Đôi đũa lệch" mất liên lạc một thời gian nhưng đã gặp lại nhau vào ngày 4 tháng 11 năm 2020 và bắt đầu yêu nhau từ đó. Chú rể Quran McCain chia sẻ: "Tôi chưa bao giờ có cảm xúc với bất cứ ai như có cảm xúc với Cheryl".

"Tôi không nghĩ đó là tình yêu sét đánh bởi vì tôi mới 15 tuổi khi chúng tôi gặp nhau lần đầu nhưng khi tôi 23 tuổi, chúng tôi đã gắn kết hơn. Nhờ vậy, chúng tôi càng hiểu nhau, gần gũi hơn và tình yêu của chúng tôi thực sự trở nên mạnh mẽ".

Quran McCain và Cheryl McGregor chính thức công khai chuyện hẹn hò vào tháng 4 năm nay. Mối quan hệ của cặp đôi tiến triển nhanh chóng và Quran cầu hôn bạn gái hơn 37 tuổi tại một nhà hàng vào ngày 31 tháng 7 với một chiếc nhẫn đính hôn trị giá 3.000 USD.

Quran McCain kể lại: "Tôi đã vô cùng lo lắng trước khi ngỏ lời cầu hôn Cheryl. Tôi đã cố gắng hết sức để giữ bình tĩnh nhưng cuối cùng thì tôi đã khóc ngay khi chúng tôi bước vào bãi đậu xe".

"Có nhiều lý do khiến tôi chọn Cheryl làm vợ mình. Cô ấy xinh đẹp, thanh lịch, mạnh mẽ, cao quý, trung thực và giàu lòng trắc ẩn. Cheryl đã bị sốc vì cô ấy không biết tôi sẽ cầu hôn nhưng điều đó khiến cô ấy cảm thấy đặc biệt. Tôi chưa từng kết hôn trước đây nhưng cô ấy thì đã kết hôn, có con, có cháu".

Mặc dù Quran McCain ít tuổi hơn con của vợ mới cưới nhưng cặp đôi khẳng định họ cảm thấy có sự kết nối ở nhiều cấp độ. Quran McCain chia sẻ: "Mối quan hệ của chúng tôi rất tốt đẹp vì giao tiếp là nền tảng của tình bạn, mối quan hệ tình yêu và hôn nhân của chúng tôi. Cả hai chúng tôi đều yêu nhau vô điều kiện".

"Chúng tôi có chung đam mê âm nhạc, ẩm thực và cuộc sống. Vì thế tôi cảm thấy như sự kết nối giữa hai chúng tôi mạnh mẽ hơn việc tôi hẹn hò với một người cùng tuổi".

Mặc dù chỉ có ba trong số bảy người con của Cheryl ủng hộ mối quan hệ mới của mẹ nhưng gia đình của Quran chấp thuận cuộc hôn nhân này. Quran McCain nói: "Gia đình tôi ủng hộ mối quan hệ của tôi vì họ biết Cheryl mang cho tôi cảm giác hạnh phúc. Bà tôi thích nghe tôi kể về cuộc sống của tôi và Cheryl. Bà hơn vợ tôi chỉ 6 tuổi và bà hy vọng rằng bà cũng có thể tìm thấy tình yêu như vợ tôi".

Quran McCain cho biết, việc anh cưới một người hơn 37 tuổi khiến anh và vợ phải nhận nhiều lời bình luận "miệt thị" trên mạng. "Chúng tôi nhận được nhiều phản hồi tích cực và tiêu cực. Nhiều người nghĩ tôi đang lợi dụng cô ấy vì tiền. Mọi người cứ việc nói những gì họ muốn, chúng tôi vẫn sẽ sống một cuộc sống bình thường".

Đang được quan tâm