Bị truy đuổi, người đàn ông cắn luôn... chó cảnh sát

(Dân trí) - Các sĩ quan sở cảnh sát Corning thuộc khu vực Bắc California, Mỹ đã giành chiến thắng trong một cuộc rượt đuổi nghi phạm đầy gay cấn. Điều đáng nói là nghi phạm đã sủa và cắn lại một con chó cảnh sát.

Jorge Bucioperez, 39 tuổi, ở Corning, Bắc California, Mỹ đã bị bắt vì nghi ngờ điều khiển phương tiện giao thông dưới ảnh hưởng của chất kích thích, lái xe với giấy phép đã bị đình chỉ, trốn chạy lực lượng chức năng và tàng trữ ma túy đá (methamphetamine) trong xe ô tô.

Bị truy đuổi, người đàn ông cắn luôn... chó cảnh sát - 1
Thông cáo cho biết Bucioperez đã bị bắt sau cuộc rượt đuổi ngày 21/11

Trước đó, vào khoảng 11 giờ 30 phút tối thứ Bảy, một sĩ quan lái xe tuần tra gần đại lộ Houghton và phố Butte đã nhìn thấy một chiếc xe tải nhỏ khả nghi đi với vận tốc khoảng 16 km/h qua biển báo dừng với đèn chiếu sáng cực đại. Viên sĩ quan đã cố gắng dừng phương tiện này để kiểm tra.

Theo một thông cáo báo chí do sở Cảnh sát Corning đưa ra vào Chủ nhật, khi chiếc xe tải không dừng lại, viên cảnh sát đã đuổi theo nó qua thị trấn với tốc độ lên đến 120 km/h. Cuối cùng, chiếc xe tải nhỏ đâm xuyên qua một cổng khu dân cư ở số 22200 khu phố O Avenue, Corning.

Trước khi chiếc xe dừng hẳn, lái xe Bucioperez đã nhảy ra ngoài và chạy qua sân sau của khu nhà. Cảnh sát Blaze kể rằng đã "phát ốm" vì Bucioperez khi người đàn ông này liên tục chống cự, vật lộn chống lại lực lượng chức năng cũng như những con chó cảnh sát, kể cả cắn chúng. Theo thông cáo, Bucioperez còn bắt đầu sủa và cắn các sĩ quan khi họ định bắt anh ta.

Hiện tại, Bucioperez đang bị giam giữ. Sau khi vết thương được điều trị tại một bệnh viện địa phương, anh ta đã được đưa đến nhà tù Quận Tehama với số tiền bảo lãnh là 70.000 đô la Mỹ.

Đang được quan tâm