Bí quyết tiết kiệm suốt 100 năm

An toàn, sạch bóng và tiết kiệm là những giá trị mà công nghệ Aqua Ceramic từ Nhật Bản mang đến cho không gian vệ sinh của từng gia đình Việt.

Với phụ nữ, không gì quý giá bằng gia đình, họ luôn muốn tự tay chăm lo cho tổ ấm thân yêu từ việc mua sắm vật dụng, trang hoàng bài trí đến việc lau dọn sửa soạn cho từng chi tiết dù là nhỏ nhất trong nhà. Trong đó, tính an toàn, vệ sinh và tiết kiệm luôn là những tiêu chí hàng đầu mà một người phụ nữ khéo léo thường quan tâm. Hiểu được tâm tư đó, INAX vừa giới thiệu ra thị trường công nghệ đột phá AQUA Ceramic nhân dịp 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam.

Từ an toàn đến thư giãn

Được cho là công nghệ mang tính cách mạng về chất liệu, AQUA Ceramic xử lý được 4 vấn đề chính liên quan đến độ sạch: vết trầy xước, vết bẩn, vết cặn nước cứng và vi khuẩn tích tụ, nhờ đó tiết giảm tối đa khả năng tiếp xúc với hoá chất và vi khuẩn độc hại, đem lại sự an toàn cho người trực tiếp sử dụng.

AQUA Ceramic giúp việc cọ rửa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết
AQUA Ceramic giúp việc cọ rửa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Bên cạnh đó, tính siêu ưa nước giúp nước có thể luồn vào giữa vết bẩn và bề mặt sứ, giúp đánh bật vết bẩn nhanh, khiến việc cọ rửa trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Ra mắt đúng dịp hỗ trợ công tác chăm lo nhà cửa trước thềm năm mới, bàn cầu sử dụng công nghệ AQUA Ceramic thật sự là giải pháp thông minh cho mọi gia đình. Chị Minh Trang (Q.7, TP.HCM) chia sẻ “Trước đây tôi thường vật vã hàng giờ trong nhà vệ sinh để có không gian sạch sẽ cho con trẻ. Nhưng giờ đây, nhờ AQUA Ceramic tôi thậm chí còn xếp việc này vào lúc lười nhất. Không cần đến nhiều thời gian và sức lực nhưng bồn cầu vẫn sạch bong. Việc cọ rửa thật sự trở nên nhẹ nhàng.”

Tiết kiệm suốt 100 năm

Không chỉ giúp tiết kiệm công sức, thời gian và chất tẩy rửa, cam kết duy trì vẻ trắng sạch, láng bóng như mới suốt hơn 100 năm của AQUA Ceramic còn giúp người phụ nữ giải quyết bài toán về hiệu quả đầu tư cho thiết bị vệ sinh. Thông thường, các sản phẩm thiết bị vệ sinh trên thị trường có tuổi thọ trung bình khoảng 8-12 năm. Sau khoảng thời gian này, nước men sẽ đổi màu, thậm chí là bong tróc khiến cho độ bám bẩn diễn ra nhanh hơn và việc vệ sinh cũng khó khăn hơn. Nhờ tính siêu ưa nước được kết hợp đồng nhất với men, AQUA Ceramic giúp đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm theo thời gian. Nói cách khác, lựa chọn sản phẩm chất lượng và có tuổi thọ cao như AQUA Ceramic chính là cách tiết kiệm hiệu quả.

Sản phẩm ứng dụng công nghệ AQUA Ceramic tại Việt Nam có giá thành không đổi
Sản phẩm ứng dụng công nghệ AQUA Ceramic tại Việt Nam có giá thành không đổi

Bên cạnh đó, việc lắp đặt mới hoặc thay thế thiết bị vệ sinh thường kéo theo lo ngại tốn kém về chi phí. Không chỉ mang đến sự đột phá về tính năng công nghệ, AQUA Ceramic còn giải quyết được băn khoăn về chi phí khi các sản phẩm ứng dụng công nghệ mới này được INAX ưu ái giới thiệu ra thị trường Việt Nam với giá thành không đổi.

Một năm bận bịu nữa sắp trôi qua. Đã đến lúc bạn cần lên danh sách “làm mới” tổ ấm: vệ sinh dọn dẹp phòng ốc, mua sắm các trang thiết bị mới, và đừng quên những lựa chọn mang đến sự an toàn, thoải mái và tiết kiệm như AQUA Ceramic.

Tháng 10 vừa qua, sản phẩm ứng dụng công nghệ mới AQUA Ceramic của INAX đã giành giải vàng Good Design Award 2016. Đây là giải thưởng uy tín vào bậc nhất về Thiết kế của Nhật Bản có lịch sử từ năm 1957. Giải thưởng là sự công nhận và đánh giá cao hàng đầu về tính sáng tạo, thiết kế nổi bật và và hiệu quả ứng dụng của sản phẩm trong cuộc sống. Tại Việt Nam, công nghệ AQUA Ceramic đã được triển khai trên nhiều sản phẩm và với mức giá không đổi. Bằng sự ra mắt công nghệ mới, INAX khẳng định vai trò tiên phong về công nghệ và kỳ vọng tiếp tục củng cố vị thế vững vàng của nhà cung cấp thiết bị vệ sinh số 1 tại Việt Nam.

Truy cập website http://www.inax.com.vn để biết thêm chi tiết.

An Nhiên

Đang được quan tâm