Thứ bảy, 05/06/2021 - 09:20

Bị phản đối kết hôn, cặp đôi Ấn Độ đến… đồn cảnh sát làm đám cưới

Dân trí

Cặp đôi ở bang Bihar, Ấn Độ đã tổ chức hôn lễ ngay trong đồn cảnh sát, giữa bối cảnh giãn cách xã hội vì Covid-19 và bị gia đình hai bên phản đối chuyện yêu đương, kết hôn.

Bị phản đối kết hôn, cặp đôi Ấn Độ đến… đồn cảnh sát làm đám cưới - 1

Cặp đôi đã có một cái kết viên mãn ngay tại đồn cảnh sát.

Đại dịch Covid-19 đã làm thay đổi các đám cưới truyền thống tại Ấn Độ trong hơn một năm nay. Nhiều đám cưới đã phải rút gọn các thủ tục và mời hạn chế số người trong khi một số đám cưới bị chính quyền can thiệp vì không đảm bảo các biện pháp an toàn.

Mới đây, một cặp đôi đến từ quận Kaimur của bang Bihar, Ấn Độ thậm chí đã tìm đến sự giúp đỡ từ cảnh sát để tiến hành đám cưới của mình. Không chỉ vậy, do không tìm được địa điểm nên họ đã tổ chức hôn lễ ngay trong khuôn viên của đồn cảnh sát. Nguyên nhân một phần cũng là vì gia đình hai bên từ chối chấp nhận mối quan hệ của họ.

Theo báo cáo, cặp đôi đã tìm kiếm sự giúp đỡ từ một đồn cảnh sát địa phương do bất đồng giữa hai gia đình. Các cảnh sát đã đứng ra thuyết phục gia đình đồng ý cho mối quan hệ của họ. Sau đó, cặp đôi được sắp xếp tổ chức lễ cưới tại một ngôi đền nằm trong khuôn viên của đồn cảnh sát.

"Các thành viên trong gia đình của cả chú rể và cô dâu đã đồng ý cho tổ chức đám cưới sau khi có sự can thiệp của cảnh sát và đến đồn cảnh sát để tham gia các nghi lễ", cảnh sát tiết lộ.

Theo thông tin từ India.com, chú rể và cô dâu được xác định là Sneha Kumari và Shubham Kumar ở thành phố Bhabua thuộc quận Kaimur, Ấn Độ.

Phát biểu với giới truyền thông, Sudhanshu Shekhar, phụ trách đồn cảnh sát Bhabhua Mahila nói rằng hai bên gia đình đã được cảnh sát thuyết phục và đồng ý cho cuộc hôn nhân này.

"Shubham và Sneha kết hôn tại đền Shiv Mandir nằm trong khuôn viên đồn cảnh sát. Được sự đồng ý của những người họ hàng, Shubham đã bôi màu đỏ son lên trán Sneha và đi 7 vòng quanh ngọn lửa", viên cảnh sát kể về các nghi lễ trong đám cưới.

Trong khi các thành viên của hai bên gia đình chúc phúc cho cô dâu và chú rể, các nhân viên cảnh sát có mặt trong buổi lễ cũng trao quà cho cặp đôi mới cưới và chúc họ có một cuộc sống mới tốt đẹp.

Trà Xanh

Theo TNN

Đáng quan tâm