Bẻ đinh 6 phân bằng răng

(Dân trí) - Tuần trước, anh Sát Đông Sinh (41 tuổi) ở Trung Quốc, sau một thời gian âm thầm luyện tập đã biểu diễn trước công chúng tuyệt kĩ “bẻ đinh bằng răng”. Với thành tích này, Đông Sinh muốn thách đấu với tất cả các kỉ lục gia bẻ đinh trên thế giới.

Trước tiên, Đông Sinh dùng búa đóng chặt 4 cây đinh dài 6cm, đường kính 8mm vào ván gỗ. Anh bọc vào đầu đinh một miếng khăn mỏng và trước sự chứng kiến của đông đảo mọi người, Đông Sinh đưa 4 đầu đinh vào miệng, bắt đầu... bẻ. 1 phút 58 giây sau, cả bốn cây đinh lần lượt bị bẻ gãy. Đông Sinh nhả từ trong miệng ra 4 nửa cây đinh.

 

Sau màn nhổ đinh, thật khó tin răng, lợi của Đông Sinh vẫn không hề hấn gì, không sưng, không chảy máu, răng không bị mẻ.

 

Đông Sinh mắc bệnh tin từ nhỏ, đã trải qua 2 lần phẫu thuật, nay vẫn còn 3 thanh kim thép trong ngực. Cũng vì thế mà anh chăm chỉ luyện tập khí công nhiều năm qua. Tuyệt chiêu bẻ đinh này, Sinh mới bắt đầu luyện từ tháng 9 năm nay sau khi xem trên TV một người Đức nhổ ba cây đinh 6cm trong vòng 2 phút.

 

Theo những người có chuyên môn, lập được kỉ lục như thế này chứng tỏ công lực của Đông Sinh gấp mười mấy lần người bình thường.

 

Bẻ đinh 6 phân bằng răng  - 1
 

 

Thu Trang

Theo Xinhua

Đang được quan tâm