9 kỷ lục kỳ quặc nhất trong sách Guinness

(Dân trí) - Ngôi sao phim khiêu dâm sở hữu bộ ngực "giả" lớn nhất thế giới; Một thợ mộc người Áo lập kỷ lục đóng quan tài; 43 ốc sên bò trên mặt... là những kỷ lục kỳ quặc nhất trong sách Guinness.

 
1. Bộ ngực "giả" lớn nhất thế giới
 

9 kỷ lục kỳ quặc nhất trong sách Guinness - 1

 
Ngôi sao phim khiêu dâm Maxi Mounds người Mỹ đã khiến tên tuổi của cô nổi tiếng khắp thế giới khi trở thành người có bộ ngực thẩm mỹ lớn nhất hành tinh - mỗi bên ngực nặng 9kg. Cuối cùng thì cô cũng có tên trong danh sách các kỷ lục Guinness sau nhiều năm bị thông báo rằng cuốn sách này chưa có hạng mục dành cho… ngực giả.
 
2. Người lùn nhất gặp chân dài nhất
 
 
9 kỷ lục kỳ quặc nhất trong sách Guinness - 2
 
Một cuộc gặp gỡ đặc biệt nhất cũng được ghi vào sách kỷ lục Guinness: Người đàn ông nhỏ nhất thế giới "đụng" người phụ nữ có cặp chân dài nhất. He Pingping, cao 73cm, người Trung Quốc đã gặp Svetlana Pankratova, người phụ nữ Nga sở hữu đôi chân dài 1,32m, tại London hồi năm ngoái.
 
3. Gương mặt đầy ốc sên
 
 
9 kỷ lục kỳ quặc nhất trong sách Guinness - 3
 
Fin Keleler, 11 tuổi, đã cho 43 con ốc sên "du lịch" trên mặt với hi vọng tên mình sẽ có chỗ trên sách Guinness với kỷ lục nhiều ốc sên nhất bò trên mặt nhất.
 
4. Kỷ lục đóng quan tài
 

9 kỷ lục kỳ quặc nhất trong sách Guinness - 4

 
Một thợ mộc người Áo đã tìm ra con đường riêng để được ghi danh trong sách kỷ lục Guinness: đóng quan tài. Trong hơn 30 năm, Herbert Weber đã đóng được tổng cộng 707.335 chiếc quan tài.
 
5. Kỷ lục mặc quần lót
 
 
9 kỷ lục kỳ quặc nhất trong sách Guinness - 5
 
116 người đã tập hợp về ga St. Pancras ở thủ đô London, Anh, để lập kỷ lục số lượng người chỉ mặc quần lót tập trung đông nhất tại một địa điểm.
 
6. 40.000 người cùng… hôn
 
 
9 kỷ lục kỳ quặc nhất trong sách Guinness - 6
 
Mexico đã tổ chức buổi hôn tập thể với gần 40.000 người tham dự. Sự kiện này đã lập kỷ lục số người tham gia hôn tập thể lớn nhất, vượt qua kỷ lục được lập tại Anh năm 2007.
 
7. Bánh kem nặng 2 tấn
 
 
9 kỷ lục kỳ quặc nhất trong sách Guinness - 7
 
 
Cũng tại Mexico, 55 đầu bếp đã mất 60 giờ để cho ra đời “Chiếc bánh kem lớn nhất thế giới”. Chiếc bánh được làm từ 2 tấn bột mì, một lượng lớn dâu tây, gần 1 tấn kem, một lượng sữa chua tương tự, 350kg bột nhão, 250kg đường và 150kg bơ để tạo ra chiếc bánh khổng lồ nặng 2 tấn, cao 55cm, đường kính 2,5m.
 
8. Tên dài nhất
 
 

9 kỷ lục kỳ quặc nhất trong sách Guinness - 8

 
Chàng thanh niên George Garratt, từ Glastonbury, Somerset (Anh) đã trở thành người sở hữu cái tên dài nhất thế giới sau khi đổi tên thành Captain Fantastic Faster Than Superman Spiderman Batman Wolverine Hulk And The Flash Combined (tạm dịch: Đội trưởng Lập dị nhanh hơn Siêu nhân Người nhện Người dơi Người sói Người khổng lồ xanh và tia chớp kết hợp lại).
 
9. Nhiều ông già Noel nhất
 
 
9 kỷ lục kỳ quặc nhất trong sách Guinness - 9
 
Gần 4.000 người đã lập kỷ lục thế giới về số người mặc trang phục Ông già Noel để phát quà cùng một lúc tại thủ đô Bucharest, Romani.
 
Ninh Nhi
Theo MT