Thứ tư, 14/09/2016 - 04:10

4 tiện ích thú vị của VinaPhone

Với vai trò là nhà tổ chức, VinaPhone mang đến nhiều tiện ích phục vụ người hâm mộ của Martin Garrix trong đại nhạc hội EDM lớn nhất năm, sẽ diễn ra vào ngày 18/9, tại Ecopark.

Wi-Fi miễn phí

Toàn bộ không gian sự kiện được phủ Wi-Fi miễn phí của VinaPhone với 2.000 tài khoản đăng nhập sử dụng cùng lúc. Với việc phủ Wi-Fi miễn phí, VinaPhone mong muốn các bạn trẻ có công cụ chia sẻ cảm xúc khi tham gia vào sự kiện âm nhạc EDM lớn nhất năm.

Wi-Fi miễn phí là tiện ích dành riêng cho khách hàng VinaPhone. Mỗi thuê bao nhắn tin lên đầu số 777 sẽ nhận được một tài khoản để sử dụng Wi-Fi miễn phí. Tại một thời điểm, tài khoản sẵn sàng phục vụ một thuê bao đăng nhập.

Livestream trực tiếp

Đây là tiện ích dành cho những fan EDM không có cơ hội đến sự kiện để thưởng thức màn trình diễn của Martin Garrix. VinaPhone sẽ livestream trực tiếp toàn bộ show diễn trên website chính thức của chương trình tại địa chỉ edm.vinaphone.com.vn. Bên cạnh đó, fanpage VNPT VinaPhone và kênh truyền hình MyTV cũng sẽ phát trực tiếp sự kiện này.

Người yêu nhạc có thể like fanpage VNPT-VinaPhone để tham gia vào các minigame sôi động và hấp dẫn trước sự kiện Martin Garrix by VinaPhone cũng như theo dõi các hoạt động của thần tượng trong khuôn khổ show diễn.

4 tiện ích thú vị của VinaPhone - 1

Nhạc chờ Martin Garrix miễn phí

Khán giả yêu thích chàng DJ trẻ tuổi tài năng này không chỉ được bùng nổ trong không gian âm nhạc sôi động mà còn có thể sở hữu những ca khúc trong đêm diễn làm nhạc chờ. VinaPhone là đơn vị độc quyền phát hành những bản hit của Martin Garrix trên mạng viễn thông.

Nhà mạng tặng miễn phí 10 bản phối độc quyền làm nên tên tuổi của Martin Garrix cho thuê bao VinaPhone làm nhạc chờ. Đặc biệt, người dùng được miễn phí hoàn toàn trong quá trình sử dụng. Để lựa chọn bản nhạc yêu thích nhất của Martin Garrix làm nhạc chờ, thuê bao VinaPhone soạn tin Tai gửi 9194.

Áo Martin Garrix kèm bóng đập miễn phí

Đến với đại nhạc hội, các fan của Martin Garrix có thể nhận áo lưu niệm, gậy cổ vũ tại gian hàng của VinaPhone và tham gia nhiều game tương tác thú vị.

Thông tin chi tiết về chương trình, độc giả theo dõi tại đây

Đáng quan tâm
Mới nhất