10 bức ảnh chứng minh siêu năng lực của phụ nữ

(Dân trí) - Theo các nhà khoa học, phụ nữ có một số siêu năng lực mà không thể nào tìm thấy ở nam giới. Họ có thể phân biệt các màu sắc, họ có hệ miễn dịch tốt hơn, họ đồng cảm và trực giác tốt hơn.

Họ sở hữu khả năng phát hiện nguy hiểm và khả năng làm nhiều việc một lúc một cách hoàn hảo.

Dưới đây là một số bức ảnh về năng lực siêu nhiên của phụ nữ. Bạn sẽ thấy rằng, họ không chỉ biết sinh con và đầy nữ tính, họ còn có thể phá vỡ những điều không tưởng.

1. Chạy trên giày cao gót

10 bức ảnh chứng minh siêu năng lực của phụ nữ - 1

Đi giày cao gót là một kỹ năng mà phần lớn nam giới đều không thể thực hiện được, nhưng đi giày cao gót chạy marathon thì thật là khó tưởng tượng. Irene Sewell, một vũ công bale, đã ghi tên mình vào kỷ lục Guinness bằng cách chạy 43km trên giày cao gót. Cô hoàn thành cuộc thi với thời gian 7 giờ, 28 phút.

2. Người nhện sống

10 bức ảnh chứng minh siêu năng lực của phụ nữ - 2

Siêu năng lực của cô gái đến từ một thành phố nhỏ ở Tây Phi này là khả năng leo lên bất kỳ vách đá hay bức tường nào một cách đơn giản như thể cô đang đi dạo trong công viên. Cô học kỹ năng leo trèo từ chú khỉ cưng của mình, Georgie, khi cô còn nhỏ. Cô hiện nay đã không còn leo núi cạnh tranh chuyên nghiệp nhưng vẫn tiếp tục truyền cảm hứng cho những người khác trong vai tròn huấn luyện viên.

3. Tập yoga với trẻ nhỏ

10 bức ảnh chứng minh siêu năng lực của phụ nữ - 3

Các lớp học yoga dành cho mẹ và bé đang ngày càng phổ biến. Nó giúp các bà mẹ có thể theo đuổi môn thể thao mà mình yêu thích ngay khi có em bé. Nó cũng đồng thời chứng minh cho khả năng làm việc đa nhiệm của nữ giới. Hãy nhớ rằng, không dễ gì tập trung khi có một người cù vào chân bạn.

4. Trở thành nhà thám hiểm và là bà mẹ của bốn đứa con

10 bức ảnh chứng minh siêu năng lực của phụ nữ - 4

Ann Daniels là bằng chứng sống cho thấy con người có thể đạt được bất cứ điều gì họ muốn. Cô là người phụ nữ đầu tiên trong lịch sử đã thám hiểm cả Bắc Cực và Nam Cực. Thành tích này càng đặc biệt khi cô tham gia vào cuộc chinh phục đầu tiên của mình khi chưa hề có chút kinh nghiệm nào và những đứa trẻ sinh ba của cô mới chỉ 18 tháng tuổi.

5. Vừa làm việc vừa làm đẹp

10 bức ảnh chứng minh siêu năng lực của phụ nữ - 5

Mặt nạ dưỡng da là một phần không thể thiếu trong cuộc sống phụ nữ. Nghi thức làm đẹp này không ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của họ. Họ sẽ vừa làm đẹp vừa chơi games, làm việc, hoặc trông con.

6. Trở thành ngôi sao ở mọi lứa tuổi

10 bức ảnh chứng minh siêu năng lực của phụ nữ - 6

Helen van Winkle trở thành một ngôi sao Instagram ở tuổi 87. Đây là khi bà bắt đầu tạo ra thương hiệu của mình mà không sợ bất kỳ sự khiêu khích, hào nhoáng hay tranh cãi nào. Mọi chuyện bắt đầu khi cháu gái lớn của bà đăng một bức ảnh của bà lên Instagram. Bây giờ Helen xuất hiện tại các sự kiện lớn như Giải thưởng điện ảnh MTV và truyền cảm hứng cho hàng triệu phụ nữ không từ bỏ chính mình ngay cả khi họ gần với tuổi 90.

7. Bảo vệ môi trường dù bị trêu chọc

10 bức ảnh chứng minh siêu năng lực của phụ nữ - 7

Nadia là một chiến binh thực thụ. Cô bé bắt đầu nhặt rác trên đường đi học và chỉ trong một thời gian ngắn, cô đã thu thập được hơn 2 thùng nhựa tái chế. Các bạn học của cô trêu chọc và gọi cô là “Con bé rác thải”. Thế nhưng, câu chuyện của cô đã truyền cảm hứng cho một cộng đồng lớn hơn nhiều: cô không chỉ có một nhóm hỗ trợ trên facebook, người hâm mộ của cô còn biến cô thành một siêu anh hùng hoạt hình đầy cảm hứng.

8. Là một chỉ huy của một tàu con thoi và một người mẹ

10 bức ảnh chứng minh siêu năng lực của phụ nữ - 8

Eileen Collins là nữ phi công đầu tiên và là nữ chỉ huy đầu tiên của tàu con thoi. Cô rời NASA vào năm 2006 sau sự nghiệp kéo dài 16 năm và 4 chuyến bay quỹ đạo để dành nhiều thời gian hơn với chồng và 2 con. Trong các cuộc phỏng vấn của mình, cô khuyên người khác nên tham gia ngay cả những thử thách khó khăn nhất và không sợ thất bại.

9. Đa năng

10 bức ảnh chứng minh siêu năng lực của phụ nữ - 9

Người ta đã chứng minh một cách khoa học rằng phụ nữ giỏi hơn nam giới trong việc đảm nhận nhiều công việc khác nhau. Nuôi con bằng sữa mẹ và trang điểm là một ví dụ về điều này

10. Mang thai và sinh con

10 bức ảnh chứng minh siêu năng lực của phụ nữ - 10

Sinh con là siêu năng lực tối thượng dành riêng cho phụ nữ. Bức ảnh trên được đăng bởi Laura, một blogger người Tây Ban Nha và mẹ của 3 con, 4 ngày trước khi cô sinh cặp song sinh khỏe mạnh.

Thảo Nguyên

Theo Brightside