Máy lọc nước RO thế hệ mới không dùng điện

Đây là dòng máy kết hợp hiệu quả sức mạnh của công nghệ lọc nano giúp khắc phục những nhược điểm của máy lọc nước RO thông thường.

 

 

Máy lọc nước RO thế hệ mới không dùng điện - 1

Nước đầu ra gồm 2 loại: nước khoáng và nước tinh khiết. 

Máy lọc nước Geyser Nano RO 2015 của Liên bang Nga kết hợp 2 công nghệ lọc: Nano và RO cho nước đầu ra gồm 2 loại nước khoáng và nước tinh khiết. Máy có cấu hình lọc mạnh, ngoài khả năng lọc thông thường các lõi lọc trong máy Geyser Nano RO còn có nhiều tính năng ưu việt.
Nước đầu ra gồm 2 loại: nước khoáng và nước tinh khiết.

 
Cấu hình máy có thể thay đổi để phù hợp với đặc trưng riêng biệt của từng nguồn nước. Tuổi thọ lõi có thể thay đổi tùy thuộc vào đặc điểm nguồn nước. Máy phù hợp với mọi nguồn nước kể cả những nguồn ô nhiễm, độ cứng cao, đặc biệt là nguồn nước giếng khoan đã qua xử lý thô.
Ưu điểm nổi bật của máy lọc nước Geyser Nano RO so với RO thông thường: tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng. Chi phí thay lõi giảm tới 35 % so với máy RO thông thường; máy vẫn làm việc liên tục ngay cả khi không có điện. Máy Geyser Nano RO được thiết kế thêm một đường nước ra từ hệ thống lọc nano không cần dùng điện, không có nước thải. 

Kết quả xét nghiệm nước đầu ra của máy lọc nước Geyser Nano RO.

Kết quả xét nghiệm nước đầu ra của máy lọc nước Geyser Nano RO.

Lượng nước thải giảm 50% đến 100% so với RO thông thường. Bởi nước trước khi qua màng RO đã được lọc sạch bởi hệ thống lọc nano phía dưới. Geyser Nano RO giúp giữ lại khoáng chất tự nhiên. Nguồn nước ra từ hệ thống lọc nano không những sạch mà còn giữ nguyên được các khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể. Chất lượng linh kiện, lõi lọc được kiểm soát tốt. Geyser Nano RO sử dụng cốc lọc, lõi lọc nhập khẩu từ Liên bang Nga đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu (có CO chứng minh nguồn gốc).

õi Aragon bio 4 in 1 với công nghệ diệt khuẩn nano bạc tích hợp trong từng phần tử vật liệu có khả năng diệt tới 100% vi khuẩn. Geyser Nano RO tăng cường khả năng xử lý Asen, Amoni, kim loại nặng gấp gần 2 lần nhờ hỗ trợ từ lõi nano Aragon Bio 4 in 1 và nano gốm Ceramic. Thông tin chi tiết, xem tại: http://congnghenano.net/may-loc-nuoc-geyser-rn415-model-2015-5873455.html

Hình ảnh lắp đặt thực tế của Geyser Nano RO


Hình ảnh lắp đặt thực tế của Geyser Nano RO

Công ty TNHH Đại Hồng Phát là đại diện độc quyền cung cấp máy lọc nước (made in Russia) mang thương hiệu NANO duy nhất tại Việt Nam. Với hàng ngàn lượt giao dịch mua bán, lắp đặt máy cho khách hàng. Được thành lập từ năm 2009 đến nay, trải qua 4 năm phát triển tại Việt Nam chúng tôi đã có hệ thống phân phối do chính công ty kinh doanh khắp các tỉnh thành trong cả nước, phân phối sản phẩm bằng cách áp dụng hình thức bán hàng trực tuyến trên mạng Internet (kinh doanh Thương mại điện tử) và bán trực tiếp tại công ty. Với bề dầy kinh nghiệm trong nhiều năm liên tục lớn mạnh và phát triển, Cty TNHH Đại Hồng Phát đã và đang không ngừng đạt được những thành quả đáng khích lệ trên con đường phát triển của mình .