Lễ ra mắt và nhậm chức của Tân Chủ tịch MLi Việt Nam

Dân trí Ngày 6/7 vừa qua, công ty MLi Việt Nam (đơn vị sở hữu thương hiệu MLi Fresh Cosmestics Korea hàng đầu về mỹ phẩm chất lượng cao nhập khẩu Hàn Quốc, phân phối tai Việt Nam) đã tổ chức lễ ra mắt và nhậm chức của Tân Chủ tịch Ms. Stella Chang.

Buổi lễ có sự tham dự của ông Phạm Đình Vũ - Chánh Văn phòng VCCI – Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đến chúc mừng doanh nghiệp và trao tặng hoa cho các đối tác phân phối độc quyền các sản phẩm của MLi Việt Nam, một số đại biểu VCCI và các lãnh đạo của Tập đoàn Đầu tư Quốc tế HOPE cùng các thủ lĩnh của hệ thống phân phối MLi.

Ms. Stella Chang cùng đại diện Tập đoàn Đầu tư Quốc tế HOPE và đại diện Văn phòng VCCI
Ms. Stella Chang cùng đại diện Tập đoàn Đầu tư Quốc tế HOPE và đại diện Văn phòng VCCI
Ông Phạm Đình Vũ - Chánh Văn phòng VCCI – Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đến chúc mừng doanh nghiệp và trao tặng hoa cho các đối tác phân phối độc quyền các sản phẩm của MLi Việt Nam
Ông Phạm Đình Vũ - Chánh Văn phòng VCCI – Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đến chúc mừng doanh nghiệp và trao tặng hoa cho các đối tác phân phối độc quyền các sản phẩm của MLi Việt Nam

Là thương hiệu mỹ phẩm khá mới tại Việt Nam, MLi định hướng phát triển mang tới sản phẩm cao cấp trên thế giới như Hàn Quốc, Pháp… với mức giá bình dân nhất để người tiêu dùng Việt có thể làm đẹp bằng những sản phẩm chất lượng nhưng vẫn phù hợp với túi tiền. Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, MLi đã nhanh chóng trở thành thương hiệu mỹ phẩm được yêu thích hàng đầu tại Việt Nam với các dòng sản phẩm hot như: Giảm cân Sumbeau… được chị em yêu thích và săn lùng. Hiện hệ thống MLi có hơn 500 thành viên, phủ sóng toàn Việt Nam và một số quốc gia khác.

Với việc bổ nhiệm Ms. Stella Chang (Nguyễn Thị Thu Trang) làm Tân Chủ tịch của MLi Việt Nam chắc chắn sẽ mang tới nhiều khởi sắc, những bước nhảy vượt bậc hơn nữa cho MLi, không chỉ tại thị trường Việt mà còn trên đấu trường quốc tế.

Ms. Stella Chang kí nhậm chức Tân Chủ tịch MLi Việt Nam
Ms. Stella Chang kí nhậm chức Tân Chủ tịch MLi Việt Nam

Trước khi trở thành Tân Chủ tịch của MLi, Ms. Stella Chang đã có “bảng thành tích” choáng ngợp với những thương hiệu lớn thuộc các lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đep. Cô còn được biết đến với được mệnh danh là “phù thủy marketing” với những ý tưởng và chiến dịch marketing sắc sảo, nhạy bén, hiệu quả, mang lại giá trị về hình ảnh, thương hiệu và lợi nhuận cho nhiều thương hiệu khác nhau. Ngoài ra, Ms. Stella Chang còn là người sáng lập ra thương hiệu thời trang nổi tiếng Muse by Chang Chang với phong cách sang trọng, lịch sự, khác biệt và cuốn hút. Cô là hình ảnh cho phụ nữ tài sắc vẹn toàn, giỏi giang và xinh đẹp được nhiều chị em phụ nữ ngưỡng mộ, học hỏi và hướng tới.

Ms. Stella Chang có chia sẻ đầy cảm xúc và nhiệt huyết trong lễ nhậm chức: “Tất cả những gì chúng ta đã làm trong quá khứ, thành công hay thất bại, chúng ta hãy bỏ qua hết đi. Và chúng ta mở ra một trong mới cho MLi Việt Nam. Và sẽ đối diện với nhiều thử thách, đối diện với nhiều khó khăn đó là điều chắc chắn. Nếu chúng ta muốn phát triển, chúng ta muốn là số 1 thì chúng ta phải chấp nhận đương đầu với những sóng gió, đấy là điều đương nhiên. Nhưng chúng ta đã xác định được một tâm thế, và rõ ràng chúng ta đã có một nền tảng để làm điều đấy.

Trong suốt những ngày vừa qua, các bạn có thể thấy là MLi nóng hơn tất cả 1 năm vừa qua các bạn đã làm, các bạn cảm nhận được điều đấy. Và nó không phải tự nhiên như thế.

Bản thân tôi cũng là cố vấn cho MLi trong thời gian vừa rồi. tôi biết MLi có điểm yếu ở đâu điểm mạnh ở đâu để bổ sung cho các bạn, đẩy các bạn tiến lên. Và tất nhiên một mình tôi hay thành viên trong ban lãnh đạo cũng không thể thay đổi được tình thế nếu không có đồng lòng, nhất trí và quyết tâm của tất cả các thành viên. Và tôi nhìn thấy trong ánh mắt của các bạn một niềm tin dành cho một MLi version mới, version 2018. Và tôi tin, ngày cuối năm, tại thanks party, chương trình tổng kết cuối năm, thì chắc chắn những người vinh danh, được khen ngợi vào dịp cuối năm không thể thiếu được những thành viên thủ lĩnh của MLi Việt Nam, các bạn làm được điều đấy cùng với sự hỗ trợ của Ban Lãnh đạo, chắc chắn các bạn sẽ làm được. Và tôi hi vọng rằng, sau ngày hôm nay, các bạn – những người truyền lửa cho kênh phân phối của mình.”

Ms. Stella Chang cũng khẳng định rằng MLi sẽ thành công, đạt được những mục tiêu đặt ra chỉ cần tất cả mọi thành viên có niềm tin vào chính mình và vào tập thể sẽ mang đến sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn cũng như thử thách.