CBRE bổ nhiệm 2 nhân sự cao cấp

CBRE Việt Nam vui mừng chào đón ông Adam Fitzpatrick vào vị trí Giám đốc Bộ phận Tư vấn đầu tư và Giao dịch thị trường văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh và bổ nhiệm bà Dương Thùy Dung, trưởng bộ phận Nghiên cứu và Tư vấn phát triển vào vị trí Giám đốc cấp cao, CBRE Việt Nam.

Ông Adam là chuyên gia khảo sát định giá thương mại của RICS với hơn 10 năm kinh nghiệm về bất động sản. Adam bắt đầu sự nghiệp tại Luân Đôn và gặt hái nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê, tư vấn thuế, tư vấn phát triển và cơ quan đầu tư. Tại Anh, ông cũng đã từng công tác tại CBRE Anh quốc về lĩnh vực Giải pháp Doanh nghiệp Toàn cầu. Trong thời gian công tác và làm việc tại Anh quốc, ông đã được tiếp xúc và làm việc với các khách hàng doanh nghiệp lớn và các dự án bất động sản, góp phần định hướng và hỗ trợ phát triển sự nghiệp của ông.

Sau khi làm việc tại Anh trong nhiều năm và đạt được những thành công nhất định, Adam chuyển đến Dubai và tiếp tục làm việc trong lĩnh vực thẩm định giá trị thương mai thị trường và tư vấn đầu tư tại khắp các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất và khu vực Trung Đông – Bắc Phi. Trước khi gia nhập CBRE Việt Nam, ông Adam từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc bộ phận Thị trường Vốn và Dịch vụ Đầu tư tại Colliers International, Việt Nam. Adam đã có một mạng lưới đáng kể các khách hàng thân thiết hiện tại ở Việt Nam và các nước trên thế giới, cùng sự hiểu biết sâu sắc về sự phức tạp của thị trường bất động sản tại Việt Nam và những sắc thái kinh doanh tại đây.

Adam sẽ hợp tác chặt chẽ với bà Đặng Phương Hằng, tổng giám đốc CBRE Việt Nam và các thành viên ban giám đốc nhằm nâng cao chất lượng và mở rộng hoạt động của CBRE Việt Nam. Ông cũng sẽ đóng vai trò là đầu mối liên hệ chính tiếp nhận những yêu cầu trong khu vực và phát triển mối quan hệ với Singapore nhằm thúc đẩy sự mở rộng dài hạn của CBRE cũng như đáp ứng những cam kết của họ với thị trường Việt Nam.

Ông sẽ làm việc ở nhiều bộ phận khác nhau, hợp tác chặt chẽ với các khách hàng hiện tại và tìm kiếm những khách hàng mới, tận dụng kinh nghiệm làm việc lâu năm và danh tiếng của công ty tại thị trường Việt Nam nhằm tiếp tục đẩy mạnh, nâng cao chất lượng tại thị trường trong nước và khu vực.

Tổng giám đốc CBRE Việt Nam, bà Đặng Phương Hằng chia sẻ: ”Đối với các công ty dịch vụ, nhân sự luôn là xương sống của doanh nghiệp. Chính vì vậy, CBRE không ngừng củng cố đội ngũ nhân sự hiện tại và tìm kiếm nguồn nhân lực mới chất lượng, tài năng và nhiệt huyết trong công việc”

Tháng 7 vừa qua, bà Dương Thùy Dung, trưởng phòng Nghiên cứu Thị trường & Tư vấn Phát triển đã chính thức được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc cấp cao, CBRE Việt Nam. Ở vị trí mới, bà Dung sẽ trực tiếp quản lý các bộ phận Nghiên cứu và Tư vấn phát triển, bộ phận Khách sạn và bộ phận Thẩm định giá CBRE Việt Nam. Ngoài ra, bà Dung cũng tham gia vào việc đề xuất chiến lược phát triển của công ty, quản lý các dự án đấu thầu và chịu trách nhiệm trong việc phát triển các hoạt động kinh doanh của CBRE.

Bà Dung là thành viên của Hiệp hội Định giá Hoàng Gia Anh (MRICS) chuyên về Đầu tư Tài chính Bất động sản và đã công tác tại CBRE Việt Nam 10 năm.

Trước khi gia nhập CBRE, bà Dung đã có kinh nghiệm làm việc tại Hà Lan với tư cách trưởng nhóm quản lý dự án cho công ty chuyên về đầu tư xây dựng Feikema B.V. Trong thời gian này bà tham gia phụ trách một vài dự án lớn tại Châu Âu như dự án xây dựng sân vận động Groningen (Hà Lan), dự án cải tạo Quảng trường Trafalgar (Anh) và Potzdammer (Đức).

Bà Hằng chia sẻ: “Cùng với sự phát triển không ngừng của thị trường, CBRE Việt Nam luôn nỗ lực tiếp tục nâng cao và hoàn thiện chất lượng chuyên môn, nhằm đem lại dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Với sự bổ nhiệm các nhân sự cấp cao, chúng tôi tin rằng những kì vọng và nhu cầu của khách hàng trong tương lai sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất”.