Câu chuyện “làm giàu từ game” đã hiện thực

Reeva 3 Miền Gold tung ra chương trình “Mở Lốc Trúng Vàng – Ngập Tràn Hạnh Phúc”, với thẻ cào từ mỗi lốc mì, người chơi được: cào và có 30 cơ hội trúng 3 lượng vàng SJC, và nhập mã thẻ cào vào game phiên bản online để tích lũy trúng Vàng.

Lần đầu tiên chơi game trúng vàng thật

Kể từ khi game A xuất hiện tại thị trường Việt Nam cách đây gần 10 năm, những khái niệm đầu tiên của nghề kiếm tiền từ game đã bắt đầu được hình thành. Những món vật phẩm “ảo” trong game hoàn toàn có thể mang lại khoản lời “thật” kếch xù cho những tay buôn siêng “cày”. Cộng đồng game Việt hẳn sẽ không bao giờ quên những thương vụ mua bán vật phẩm, tài khoản nhân vật,... có giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng từng gây chấn động vài năm về trước.

Không ít người ôm mộng làm giàu “thật” từ những trò chơi “ảo”, nhưng nền kinh tế dù chỉ là... trong game ấy chưa bao giờ là dễ dàng. Tuy nhiên, lần đầu tiên chơi game trúng vàng thật đã hiện thực giấc mộng “làm giàu” của giới trẻ qua trò chơi “Mở Lốc Trúng Vàng”.

Khi nhãn hàng mì ăn liền Reeva 3 Miền Gold tung ra trò chơi “Mở Lốc Trúng Vàng”, ước mơ “chơi game ra tiền” ấy đang trở thành hiện thực trước mắt. Không chỉ được chơi (1- Giải trí), thông qua việc mua lốc mì (2- Nạp năng lượng) để nhập mã thẻ cào và có thể trúng nhẫn vàng, lượng vàng từ phiên bản online; thì điều đặc biệt đó chính là 30 cơ hội trúng 3 lượng vàng (3- Làm giàu)Với mỗi chiếc thẻ cào từ lốc mì Reeva 3 Miền Gold mà người chơi đã nhập mã để nâng điểm game, họ sẽ cào và biết đâu sẽ lại trúng Vàng từ chương trình “Mở Lốc Trúng Vàng” áp dụng tại các điểm bán trên Toàn Quốc từ 30/3-30/6/2015 ?!

Đây chính là cơ chế cộng hưởng, một người tiêu dùng có thể có nhiều cơ hội

Đây chính là cơ chế cộng hưởng, một người tiêu dùng có thể có nhiều cơ hộitrúng vàng thật từ mua hàng (đời thực) và chơi game (trên mạng)

Kiếm “vàng” bỗng chốc hoá đơn giản

Cũng giống như những tựa game online khác, người chơi truy cập vào trang http://www.3mienmoloctrungvang.com để tiến hành đăng ký tài khoản (hoặc dùng tài khoản Facebook), sau đó có thể ngay lập tức “chiến” game. 

Cách chơi “Mở Lốc Trúng Vàng” rất đơn giản: Giao diện game sẽ xuất hiện hàng loạt hình ảnh, nhiệm vụ của người chơi là nhanh tay click vào biểu tượng hình lốc mì Reeva 3 Miền Gold.

Nếu thành công, lốc mì sẽ “mở” ra và một trong 5 trường hợp sau sẽ xuất hiện ngẫu nhiên:

Nếu thành công, lốc mì sẽ “mở” ra và một trong 5 trường hợp sau sẽ xuất hiện ngẫu nhiên:

· “Bạn đã trúng giải nhất”: Người chơi được cộng 200.000 điểm. 

· “Bạn đã trúng giải nhì”: Người chơi được cộng 100.000 điểm. 

· “Bạn đã trúng 1 lốc mì”: Người chơi được cộng 30.000.

· “Bạn đã trúng 01 gói mì”: Người chơi được cộng 3.000 điểm.

 .  “Chúc bạn may mắn lần sau”: Không có điểm.

Nếu thành công, lốc mì sẽ “mở” ra và một trong 5 trường hợp sau sẽ xuất hiện ngẫu nhiên:

Hãy tích lũy càng nhiều điểm càng tốt, vì hàng tuần Ban Tổ Chức sẽ thống kê điểm số và trao thưởng cho những người có kết quả chung cuộc cao nhất! Đặc biệt, sau khi đã trải qua 10 “vòng đấu” (tương đương 10 tuần từ 13/04 đến 21/06/2015), Ban Tổ Chức sẽ trao giải nhất chung cuộc cho người có tổng điểm cao nhất. Phần thưởng này vô cùng xứng đáng cho những nỗ lực của bạn: 3 lượng vàng SJC!  

Ngoài việc chơi game giải trí để kiếm điểm, người chơi còn một cách hiệu quả hơn để giành chiến thắng, đó là ra sức... ăn. Trong mỗi hộp mì Reeva 3 Miền Gold đều có chứa mã thẻ giúp sức bạn chiến thắng cuộc chơi, bởi khi nhập mã thẻ này vào game, bạn sẽ ngay lập tức nhận được 300.000 điểm tích luỹ. Bên cạnh đó, game cho phép người chơi sử dụng Facebook làm “trợ thủ kiếm điểm”: Với mỗi lượt share và rủ bạn trong “friend list” tham gia cùng, người chơi sẽ được cộng điểm số.  

Trò chơi thú vị, “ăn” điểm dễ dàng  

Có thể nói, trò chơi “Mở Lốc Trúng Vàng” phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi bởi hình thức giải trí nhẹ nhàng, vui vẻ, đơn giản dễ chơi và đặc biệt là không “gây nghiện” – đồng nghĩa với việc trò chơi không đem lại quá nhiều xáo trộn cho cuộc sống thường nhật. Game được chạy trên nền web, có thể chơi mọi lúc mọi nơi nên càng tiện lợi cho những ai không có cấu hình máy “khủng”, hoặc phải di chuyển liên tục do điều kiện công việc.    

Chắc chắn yếu tố bạo lực (điều mà người ta hay lên án về game) sẽ không tồn tại trong trò chơi này. Bởi lẽ, game chỉ toàn những hình ảnh ngộ nghĩnh vui tươi, đặc biệt là những gói mì thơm ngon dễ làm người chơi... đói bụng. Thú vị hơn, trò chơi “Mở Lốc Trúng Vàng” này tỏ ra rất phù hợp với những bạn... sinh viên. Bởi lẽ, đây chính là đối tượng game thủ đông đảo nhất, có nhu cầu giải trí cao, đó là chưa kể đến việc sinh viên rất mê... mì gói, vô hình trung giành được lợi thế lớn trong cuộc đua điểm số!  

Vừa chơi game giải trí, vừa có cơ hội trúng vàng thật, vừa được... ăn mì. “Mở Lốc Trúng Vàng” đúng là trường hợp duy nhất của làng game Việt!  Truy cập ngaywww.3mienmoloctrungvang.com

Sau 10 ngày tổ chức chương trình “Mở Lốc Trúng Vàng”, nhãn hàng Reeva 3 Miền Gold đã công bố:đã có 63 giải Vàng đã trao cho người tiêu dùng trên khắp các Tỉnh Thành trong cả nước. Tổng số giải Vàng vẫn còn rất nhiều: giải Nhất: 27 cơ hội, giải Nhì vẫn còn: 2949 cơ hội và cơ hội từ online tại www.3mienmoloctrungvang.com!

Nếu thành công, lốc mì sẽ “mở” ra và một trong 5 trường hợp sau sẽ xuất hiện ngẫu nhiên:

Ngày 11/4/2015, tại trụ sở công ty UNIBEN đã diễn ra lễ trao giải Nhất cho 03 người đầu tiên trúng giải 03 lượng Vàng từ chương trình “Mở Lốc Trúng Vàng”.