Xử lý kịp thời những kẻ xuyên tạc, bịa đặt

Trước những thông tin xuyên tạc, bịa đặt, vu khống của một số phần tử phản động xuất hiện trên mạng xã hội thời gian gần đây, nhất là những thông tin liên quan đến một số đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, quân đội, trên số ra ngày 9-1, Báo Quân đội nhân dân đã đăng bài "Nghiêm trị những hành vi vi phạm đạo lý và pháp lý". Sau khi bài báo đăng tải, rất nhiều bạn đọc đã thể hiện sự đồng tình với nội dung bài viết, đồng thời bày tỏ sự bức xúc và kiến nghị các cơ quan chức năng cần điều tra, kết luận và xử lý thích đáng những kẻ dựng chuyện, bịa đặt, lợi dụng tự do ngôn luận nói xấu các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, quân đội; chà đạp, xúc phạm danh dự cá nhân, reo rắc hoài nghi trong xã hội.


 

 

Đại tướng Phùng Quang Thanh và Đại tá, CCB Nguyễn Đức Toại

Đại tướng Phùng Quang Thanh và Đại tá, CCB Nguyễn Đức Toại

Báo Quân đội nhân dân trích đăng một số ý kiến của cán bộ, đảng viên, quần chúng để bạn đọc nhận diện rõ hơn "bộ mặt" và âm mưu của những kẻ cơ hội, phản động...

* Đại tá, CCB Nguyễn Đức Toại, nguyên phóng viên Báo Quân đội nhân dân:

Cảnh giác với những luận điệu tuyên truyền sai sự thật

Tôi năm nay đã hơn 90 tuổi, hiện đang ở nhà số 65/34, đường Giải Phóng, phường 4, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Tôi biết đồng chí Phùng Quang Thanh từ năm 1970, 1971. Khi đó, đồng chí Phùng Quang Thanh là chi ủy viên, Thiếu úy, Đại đội trưởng Đại đội 9, Tiểu đoàn 9, Trung đoàn 64, Sư đoàn 320. Là phóng viên của Báo Quân đội nhân dân nên tôi đã viết nhiều bài đăng trên Báo Quân đội nhân dân về tấm gương chiến đấu mưu trí, dũng cảm của đồng chí Phùng Quang Thanh, kể cả sau khi đồng chí được Đảng, Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng LLVT nhân dân.

Xử lý kịp thời những kẻ xuyên tạc, bịa đặt - 2

Đại tướng Phùng Quang Thanh và Đại tá, CCB Nguyễn Đức Toại.

Đồng chí Phùng Quang Thanh là người sống rất tình cảm, nghĩa tình, có trước, có sau. Tháng 10-2015, có dịp ra Hà Nội dự Lễ kỷ niệm 65 năm Ngày Báo Quân đội nhân dân ra số đầu tiên, tôi đã gặp đồng chí Phùng Quang Thanh, khi đó là Đại tướng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng. Gặp tôi, đồng chí nhận ra ngay; rồi đến bắt tay, ôm hôn, thăm hỏi sức khỏe tôi và gia đình. Đồng chí còn hỏi tôi và gia đình có gì khó khăn thì đề nghị. Điều này cho thấy Đại tướng Phùng Quang Thanh rất gần gũi và nghĩa tình. Đồng chí vẫn nhớ và quan tâm đến chúng tôi-những người lính từng “vào sinh ra tử”. Sau đó, đồng chí Phùng Quang Thanh mời chúng tôi vào Sở chỉ huy Bộ Quốc phòng trò chuyện, ôn lại những kỷ niệm của một thời "xẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước" và chụp ảnh kỷ niệm... Sau này do tuổi cao, sức khỏe suy giảm, tôi ít có dịp ra Hà Nội, nhưng vẫn giữ liên lạc với đồng chí Phùng Quang Thanh. Chúng tôi vẫn thường xuyên thăm hỏi, động viên nhau. Lần nào trò chuyện, đồng chí cũng dặn dò tôi dù đã nghỉ hưu nhưng phải luôn giữ vững và phát huy phẩm chất “Người lính Cụ Hồ”.

Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện những thông tin cho rằng đồng chí Phùng Quang Thanh bị quản thúc, bị chết đúng Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, tôi trực tiếp gọi điện hỏi thăm và xác định đó là những lời bịa đặt, vu khống rất trắng trợn. Đó là những luận điệu, hành vi táng tận lương tâm của những kẻ tung tin, bịa đặt về Đại tướng Phùng Quang Thanh. Đó không chỉ là những thông tin bịa đặt ác ý trắng trợn, mà còn muốn gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, chia rẽ Đảng với quân đội, quân đội với nhân dân, của các thế lực thù địch.

Chúng ta đang sống mà có kẻ tung tin chúng ta đã chết thì chúng ta có buồn không? Gia đình chúng ta, bạn bè chúng ta và đồng đội của chúng ta có oán giận những kẻ vô đạo đức đó không? Hơn nữa, đây lại là một đồng chí cán bộ cấp cao của Đảng, Nhà nước, quân đội; một tấm gương chiến đấu dũng cảm; một cán bộ tận tụy cống hiến hết mình cho sự nghiệp cách mạng; một Anh hùng LLVT nhân dân. Đó không những là sự xúc phạm danh dự cá nhân đồng chí Phùng Quang Thanh, mà còn là hành vi vu khống, xuyên tạc, xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân, gây chia rẽ nội bộ Đảng ta, Quân đội ta, do đó cần phải nghiêm trị một cách thích đáng.

VÕ BÌNH (ghi)

* Ông Lê Như Tiến, nguyên Phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội:

Thông tin bịa đặt, một hành vi phi nhân tính

Gần đây, một vài cá nhân cố tình tán phát những thông tin xuyên tạc, bịa đặt về tình hình sức khỏe của một số đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, quân đội là hành vi phi nhân tính, xúc phạm nghiêm trọng danh dự, uy tín cá nhân và gia đình. Hơn nữa, những thông tin bịa đặt đó còn gây ảnh hưởng xấu tới Đảng, tới quân đội, tới đội ngũ cán bộ cấp cao, gây hoài nghi trong dư luận xã hội. Vì vậy, nếu các cơ quan chức năng không xử lý thật nghiêm những đối tượng lợi dụng dân chủ và tự do ngôn luận để chống phá Đảng, Nhà nước, bôi nhọ, xúc phạm danh dự lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước, quân đội... thì hành động này sẽ còn tiếp diễn và sẽ rất nguy hại cho đất nước, cho dân tộc.


Ông Lê Như Tiến, nguyên Phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội

Ông Lê Như Tiến, nguyên Phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội

Tôi rất đồng tình với việc Báo Quân đội nhân dân đã chủ động lên tiếng đấu tranh với những hành vi phi nhân tính nói trên qua bài viết “Nghiêm trị hành vi vi phạm đạo lý và pháp lý” đăng trên số ra ngày 9-1. Để giải quyết vấn đề này, tôi cho rằng, chúng ta đã có hệ thống pháp lý tương đối chặt chẽ; xác định cụ thể khung hình phạt đối với các loại hình tội phạm tung tin xuyên tạc, bịa đặt, bôi xấu, gây ảnh hưởng tới danh dự, uy tín của tập thể, cá nhân. Vì vậy, tôi đề nghị các cơ quan chức năng cần phải điều tra, làm rõ, đưa những vụ án liên quan đến đối tượng tung tin, bịa đặt ra xét xử nghiêm minh, công khai nhằm răn đe, qua đó tuyên truyền để từng người dân nhận diện rõ bộ mặt thật của những phần tử cơ hội chỉ vì mục tiêu cá nhân mà đi ngược lại lợi ích chung của dân tộc. Cùng với đó, các cơ quan báo chí chính thống cần tăng cường có nhiều tin, bài phản ánh kịp thời hoạt động của lãnh đạo Đảng, Nhà nước; thậm chí có những cuộc phỏng vấn hay trao đổi trực tiếp để đập tan mọi hành vi xuyên tạc của các thế lực thù địch nhằm kịp thời định hướng dư luận, củng cố niềm tin đối với nhân dân.

NGUYỄN CƯỜNG (ghi)

* Đại tá Huỳnh Phương Bá, CCB phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng:

Vạch trần hành vi bịa đặt, "bộ mặt" đen tối của những kẻ cơ hội

Gần đây, một số phần tử lợi dụng những trang mạng tán phát thông tin với nội dung xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, quân đội, tôi cho rằng, đó là hành vi xúc phạm danh dự cán bộ cao cấp. Trong những năm tháng gian khổ, ác liệt chống giặc ngoại xâm để giải phóng dân tộc, tấm gương chiến đấu mưu trí, dũng cảm của nhiều cán bộ, chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam đã cổ vũ, khích lệ tôi và đồng đội trên chiến trường Quảng Ngãi. Trưởng thành từ thực tiễn, lăn lộn với đời sống bộ đội và nhân dân, trên các cương vị công tác, các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, quân đội đã cống hiến sức lực, trí tuệ của mình vì độc lập, tự do của đất nước, vì hạnh phúc của nhân dân.

Xử lý kịp thời những kẻ xuyên tạc, bịa đặt - 5

Đại tá Huỳnh Phương Bá, CCB phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Vì vậy, những nội dung xuyên tạc, bịa đặt của những kẻ cơ hội đối với cá nhân các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, quân đội là sự xúc phạm, ảnh hưởng tới uy tín của Đảng, của quân đội; gây nên sự hiểu lầm trong một bộ phận nhân dân, nhất là lớp trẻ. Do đó, mọi hành vi xuyên tạc, bôi nhọ, nói xấu các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo cao cấp của Đảng, Nhà nước, quân đội trong thời gian vừa qua cần được các cơ quan chức năng xử lý kiên quyết để bảo vệ uy tín, danh dự của cá nhân cán bộ, đồng thời bảo vệ danh dự, uy tín của Đảng, Nhà nước; vạch trần "bộ mặt", tâm địa đen tối của những kẻ cơ hội, tạo sự ổn định, đồng thuận trong xã hội... Bởi vậy, tôi hết sức đồng tình với nội dung bài viết "Nghiêm trị những hành vi vi phạm đạo lý và pháp lý" được đăng trên Báo Quân đội nhân dân số ra ngày 9-1. Đó không chỉ là nguyện vọng, mong muốn của riêng tôi, mà còn là nguyện vọng chung của nhân dân ở phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

TÙNG LÂM (ghi)

* Trung tá Đồng Xuân La, Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân:

Cần xử lý nghiêm đối tượng xuyên tạc, bịa đặt

Những ngày gần đây, trên một số trang mạng xã hội xuất hiện những video clip có nội dung xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ hòng hạ thấp uy tín một số đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước, quân đội. Đối tượng tung tin xuyên tạc vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam; thể hiện rõ thái độ chống đối Đảng, Nhà nước, đi ngược lại với đạo lý, thuần phong mỹ tục của dân tộc; vô ơn đối với các bậc lão thành cách mạng, những người không tiếc máu xương vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Trung tá Đồng Xuân La, Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân.
Trung tá Đồng Xuân La, Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân.

Tự do ngôn luận, tự do internet không có nghĩa là thích viết gì, đưa gì, nói gì cũng được. Tự do ngôn luận, nhất là sử dụng mạng xã hội cũng phải tuân thủ luật pháp, vì lợi ích quốc gia, tôn trọng quyền riêng tư của con người, thể hiện có văn hóa và lòng tự tôn dân tộc. Bởi vậy, những kẻ lợi dụng internet để xúc phạm người khác, nguy hại hơn là xâm phạm an ninh quốc gia, chống phá đất nước thì phải được xử lý thích đáng. Việc đưa những video clip có nội dung không đúng sự thật về các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước, quân đội mà một số đối tượng thực hiện thời gian gần đây vừa trái đạo lý, vừa trái pháp luật, không thể và không được chấp nhận trong một xã hội cởi mở, dân chủ, luôn lắng nghe mọi ý kiến phản biện từ nhân dân như ở nước ta. Những video clip sai sự thật mà một số đối tượng đăng tải, hoặc tham gia "cổ vũ" gây nhiễu loạn dư luận xã hội, ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh chính trị của đất nước; làm giảm uy tín của cá nhân các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, quân đội, tổn hại đến hình ảnh đất nước và con người Việt Nam nói chung, xúc phạm đến dân tộc...

Vì vậy, tôi mong rằng, cơ quan chức năng sớm điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm minh các đối tượng tung tin bịa đặt, bôi nhọ và xúc phạm danh dự tập thể, cá nhân. Những đối tượng này cần được xử lý theo tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” quy định tại Điều 258, Bộ Luật hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

GIA LINH (ghi)

(Theo báo Quân đội nhân dân)

MỚI NHẤT
Nhân tết đến, nghĩ về gà Quảng Ngãi
Nhân tết đến, nghĩ về gà Quảng Ngãi

Tết đến, xuân về ai chẳng muốn làm đẹp, đẹp cho mình và đẹp cho quê hương.

Thứ năm, 26/01/2017 - 08:45

Chống tiêu cực cần quyết liệt như vậy
Chống tiêu cực cần quyết liệt như vậy

Nếu Trịnh Xuân Thanh bị lộ bởi cái biển xanh, thì trường hợp này, từ dấu hiệu thăng tiến bất thường của một vụ phó ở Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ, trong vòng chưa đầy 30 ngày, Ủy ban Kiểm tra Trung ương tiến hành 2 cuộc kiểm tra một loạt nội dung liên quan đến những cán bộ có trách nhiệm ở cơ quan này.

Thứ tư, 25/01/2017 - 07:00

Nghĩ về giá trị tinh thần Tết Nguyên đán
Nghĩ về giá trị tinh thần Tết Nguyên đán

Tết Nguyên Đán có một giá trị tinh thần rất lớn, ẩn sâu trong đời sống tâm linh của mỗi người, trong gia đình và cả cộng đồng mà ta có thể gọi chung là một giá trị truyền thống của Văn hoá gia đình Việt Nam.

Thứ hai, 23/01/2017 - 12:00

Vì sao chính quyền xã Ninh Gia cấm dân dựng tượng anh hùng dân tộc Trần Hưng Đạo?
Vì sao chính quyền xã Ninh Gia cấm dân dựng tượng anh hùng dân tộc Trần Hưng Đạo?

“Chưa có quy định thì không thể nói người ta sai, còn hoạt động xây dựng mà ông Phương sai thì hướng dẫn cho ông làm đúng. Không nên vin vào việc sai phép trong xây dựng để cấm ông Phương dựng tượng anh hùng dân tộc”

Chủ nhật, 22/01/2017 - 08:27

Sôi nổi bàn chuyện “mỗi công dân chỉ được cấp một biển số xe ô tô”
Sôi nổi bàn chuyện “mỗi công dân chỉ được cấp một biển số xe ô tô”

(Dân trí) - Vấn đề mỗi công dân chỉ được cấp một biển số xe ô tô vẫn đang được nhiều bạn đọc tiếp tục quan tâm với những ý kiến trái chiều nhau để tìm ra được sự đồng thuận góp phần tích cực cải thiện tình hình kẹt xe tắc đường nghiêm trọng ở một số thành phố lớn của nước ta hiện nay.

Thứ bảy, 21/01/2017 - 12:26

Cố gắng đổi mới dạy sử để học sinh thích học sử
Cố gắng đổi mới dạy sử để học sinh thích học sử

Ban Tuyên giáo huyện Hoài Đức cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức chuyên đề dạy Lịch sử địa phương theo hướng tích hợp liên môn, vận dụng tinh thần đổi mới phương pháp “lấy học sinh làm trung tâm”, được thực hiện dạy mẫu ở 2 cấp học Tiểu học và Trung học cơ sở (THCS).

Thứ năm, 19/01/2017 - 09:00

Nghĩ về thác hoa tươi cao nhất Việt Nam ở Đồng Tháp
Nghĩ về thác hoa tươi cao nhất Việt Nam ở Đồng Tháp

Đến bao giờ căn bệnh háo danh không còn tái diễn trên một vùng đất còn nghèo?

Thứ tư, 18/01/2017 - 06:23

Bàn thêm về cuộc thi tìm giải pháp chống ùn tắc giao thông tại Hà Nội
Bàn thêm về cuộc thi tìm giải pháp chống ùn tắc giao thông tại Hà Nội

Ba điều không hợp lý trong cuộc thi này

Thứ ba, 17/01/2017 - 02:13

Tết đến gần lại canh cánh nỗi lo thực phẩm bẩn
Tết đến gần lại canh cánh nỗi lo thực phẩm bẩn

Còn ít ngày nữa là đến Tết Nguyên đán, đây là thời điểm nhu cầu tiêu dùng các mặt hàng thực phẩm tươi sống, bánh kẹo, bia rượu, nước giải khát của người dân rất cao, nên là cơ hội cho những “điểm đen” cho nạn thực phẩm hoành hành.

Thứ hai, 16/01/2017 - 12:00

Nghĩ về con Rồng Hải Phòng
Nghĩ về con Rồng Hải Phòng

Chúng ta trước khi phê phán một điều gì cũng cần phải có sự công tâm, công bằng một chút. Cần xem xét sự vật hiện tượng đó ở nhiều góc cạnh. Nói vậy bởi có rất nhiều vấn đề hệ lụy kéo theo, nhất là hệ lụy của “hiệu ứng số đông”.

Chủ nhật, 15/01/2017 - 05:51

Hoan hô Kiểm lâm Mèo Vạc!
Hoan hô Kiểm lâm Mèo Vạc!

Cuộc chiến chống lâm tặc đang cần sự nghiêm minh trong thực thi công vụ của các lực lượng chức năng. Nên nhớ, cái thớt không từ trên trời rơi xuống, một cái thớt thôi, cũng đủ đốn ngã một cây nghiến, mà đường kính của nó những 40, 50cm cơ đấy!

Thứ sáu, 13/01/2017 - 09:00

Công tác bổ nhiệm cán bộ rõ ràng đang có vấn đề
Công tác bổ nhiệm cán bộ rõ ràng đang có vấn đề

Do đó, công tác Nội vụ cần phải quyết tâm đổi mới, tiên phong vì mục tiêu một Chính phủ hành động, kiến tạo, liêm chính.

Thứ tư, 11/01/2017 - 07:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Luật pháp phải vì con người, vì sự phát triển của gia đình và xã hội
Luật pháp phải vì con người, vì sự phát triển của gia đình và xã hội

Mấy ngày nay có những ý kiến không đồng tình về Dự thảo Bộ luật Lao động mới năm 2017 có hiệu lực vào năm 2018 ở nội dung thay đổi một số quyền lợi của lao động nữ .

Thứ ba, 10/01/2017 - 09:00

Phải chăng có lợi ích nhóm trong thay đổi quy hoạch để trục lợi?
Phải chăng có lợi ích nhóm trong thay đổi quy hoạch để trục lợi?

Đã đến lúc không thể để một số quan chức dễ dàng điều chỉnh quy hoạch khiến nó “băm nát thủ đô” như Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung phải thốt lên. Nếu không, nó vẫn vậy!

Thứ hai, 09/01/2017 - 11:44

Nghĩ về “Ngày Sinh viên học sinh  Việt Nam” 9/1
Nghĩ về “Ngày Sinh viên học sinh Việt Nam” 9/1

Đối với những ai từng cắp sách đến trường đều không thể quên tinh thần ngày 9/1, bởi đó không chỉ là ngày truyền thống học sinh sinh viên mà còn là ngày đánh dấu sự trưởng thành cả về nhận thức, hành động của tuổi trẻ với Tổ quốc.

Thứ hai, 09/01/2017 - 10:40

Quy hoạch là quy hoạch nào?
Quy hoạch là quy hoạch nào?

Gần đây dư luận nhân dân xôn xao về câu trả lời của Ông Giám đốc Sở Quy hoạch - Kiến trúc thành phố Hà Nội: “Tất cả đều thực hiên theo đúng quy hoạch”.

Chủ nhật, 08/01/2017 - 11:08

Đâu chỉ có "xe của tôi"!
Đâu chỉ có "xe của tôi"!

Chủ trương khoán xe công là bước đi đầu tiên nhằm xóa đi cái tư tưởng lỗi thời đó, hạn chế bớt đặc quyền đặc lợi.

Chủ nhật, 08/01/2017 - 06:16

Nghĩ về tương trợ xã hội và từ thiện
Nghĩ về tương trợ xã hội và từ thiện

Tương trợ và từ thiện không đủ để cho dân tình sống tốt. Cái cần bây giờ là phải tranh đấu loại trừ từng yếu tố một trong danh sách cần cho sức khỏe xã hội của dân tình.

Thứ bảy, 07/01/2017 - 12:00

Liên hệ thầy - trò, quá khứ và hiện tại
Liên hệ thầy - trò, quá khứ và hiện tại

Thầy ở đó như người truyền cảm hứng, là người tin cậy, như một mẫu mực có thể, để trò có thêm động cơ học tập, để trò có chỗ dựa…Thầy làm tròn bổn phận giúp cho công việc của trò trôi chảy tốt hơn, dễ dàng hơn… Thầy khác máy tính là ở chỗ đó.

Thứ năm, 05/01/2017 - 12:00

Vụ cắt cỏ tốn 800 tỉ đồng: đã minh bạch nhưng … chưa đủ
Vụ cắt cỏ tốn 800 tỉ đồng: đã minh bạch nhưng … chưa đủ

Chủ tịch TP Hà Nội từng khẳng định, không thể chấp nhận việc hàng năm tốn hơn 800 tỉ đồng cho các dạng chi phí cắt cỏ. Mới đây, UBND TP Hà Nội vừa đưa ra quy định rất cụ thể số lần cắt cỏ, số lần tưới nước cho từng loại cỏ, mức giá để duy trì cây cảnh, thảm cỏ trong một tháng là minh bạch. Tuy nhiên, nếu như …

Thứ tư, 04/01/2017 - 11:43

Nghĩ về báo chí phải phát triển chuyên nghiệp và hiện đại
Nghĩ về báo chí phải phát triển chuyên nghiệp và hiện đại

Ngày 01/01/2017 Luật Báo chí sửa đổi chính thức có hiệu lực, đây không chỉ là hành lang pháp lý quan trọng cho hoạt động báo chí mà còn tạo đà vững chắc và cụ thể cho việc phát triển báo chí trong giai đoạn tới.

Thứ ba, 03/01/2017 - 02:49

Bạn bè tiếc tôi đã chọn nhầm nghề
Bạn bè tiếc tôi đã chọn nhầm nghề

(Dân trí) - Ngay cả 10 đội bóng quốc gia hàng đầu thế giới hiện nay mà FIFA vừa xếp hạng có sang đá ở sân Mỹ Đình - Hà Nội cũng sẽ phải thua đậm đội bóng nước ta thôi

Thứ hai, 02/01/2017 - 09:00

Không khởi tố vụ án, hậu quả sẽ càng xấu hơn
Không khởi tố vụ án, hậu quả sẽ càng xấu hơn

Ai đã nghiêm túc thực hiện nghiêm túc, quyết liệt Nghị quyết Trung ương 4 và ai không.?!

Thứ sáu, 30/12/2016 - 09:22

Nghĩ về sai phạm của tập đoàn Mường Thanh
Nghĩ về sai phạm của tập đoàn Mường Thanh

Phải chăng khi người ta nghèo thì cái gì họ cũng sợ, nhất là sợ luật pháp.. Người càng giàu họ chẳng sợ gì, kể cả luật pháp. Bởi, khi giàu có lắm tiền của, họ dễ vây bè kết cánh, có thế lực, có chống lưng.

Thứ năm, 29/12/2016 - 12:00