Nhu cầu nhân lực kỹ thuật và công nghệ thông tin bùng nổ tại Việt Nam

Việt Nam là một trong những quốc gia mới nổi năng động nhất ở Đông Á và cung cấp cơ hội việc làm được trả lương cao cho các chuyên gia Kỹ thuật và Công nghệ thông tin.

Các chuyên gia trong ngành cho rằng Việt Nam có thể trở thành trung tâm gia công phần mềm tiếp theo sau Trung Quốc và Ấn Độ nhờ chi phí dịch vụ gia công phần mềm rất cạnh tranh. Điều này kết hợp với số lượng công việc liên quan đến công nghệ tăng gấp đôi trong ba năm qua cho thấy Việt Nam đã sẵn sàng trở thành trung tâm công nghệ tiếp theo của Đông Nam Á.

Ngành công nghiệp Kỹ thuật và Cơ khí cũng đang phát triển mạnh mẽ. Việt Nam đang đầu tư vào cơ sở hạ tầng và phát triển ngành xây dựng với mức tăng trưởng ổn định 9,1% trong năm 2016. Các dự án xây dựng lớn đang trên đà hình thành: các thành phố mới, các khách sạn và khu nghỉ mát, các khu công nghiệp, kho bãi, văn phòng và nhà ở.

Đây là tín hiệu tốt cho các sinh viên đang mong muốn theo đuổi nghề nghiệp trong lĩnh vực Kỹ thuật hoặc CNTT, mức lương cho các chuyên gia trong lĩnh vực này dao động từ 1.300 - 2.000 Đô Úc mỗi tháng theo kết quả khảo sát của Navigos Group và Glassdoor.

Một chuyên gia nhân sự của Robert Walters cho hay với nhu cầu lớn về các chuyên gia có tay nghề cao trong lĩnh vực này, những sinh viên đã học tập hoặc làm việc ở nước ngoài có lợi thế cạnh tranh rõ ràng trong thị trường việc làm khi họ có được các kỹ năng và kinh nghiệm mà họ có thể chia sẻ với các đồng nghiệp tại Việt Nam.

Đại Học Công Nghệ Sydney (UTS) là trường đại học trẻ số 1 của Úc (trường đại học dưới 50 tuổi) và đi đầu trong lĩnh vực Kỹ thuật và CNTT. Trường có thể giúp sinh viên chuẩn bị tốt cho sự nghiệp tương lai, với các chương trình giảng dạy dựa trên thực hành và mối liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp, sinh viên có thể phát triển các kỹ năng cần thiết để làm việc trong ngành Kỹ thuật và CNTT để tiếp nhận sự nghiệp toàn cầu.

Nhu cầu nhân lực kỹ thuật và công nghệ thông tin bùng nổ tại Việt Nam - 1

Mối liên kết chặt chẽ với các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực này được thể hiện khá rõ như nhà đồng sáng lập Apple - Steve Wozniak, đã gia nhập Phân Khoa Kỹ thuật và CNTT của UTS với vai trò là giảng viên khách mời. Học sinh sẽ không chỉ có cơ hội gặp gỡ những chuyên gia trong ngành mà còn có được kinh nghiệm làm việc và thực tập trong suốt thời gian đi học học để chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của họ.

Cựu sinh viên UTS, Đào Xuân Hoàng là một ví dụ đầy cảm hứng cho các sinh viên tương lai đang mong muốn theo nghề. Hoàng đã du học tại Úc và trở về Việt Nam để phát triển sự nghiệp của mình. Anh hiện là người sáng lập Monkey Junior - ứng dụng hàng đầu giúp trẻ em học đọc được tải nhiều nhất từ App Store và Google Play.
Hoàng rời Việt Nam để du học tại Úc 13 năm trước. Anh học tiếng Anh tại UTS Insearch, điều này đã giúp anh tự tin để bắt đầu bằng kỹ sư phần mềm tại UTS. Trong năm 2016, Monkey Junior đã thắng trong cuộc thi Công nghệ I-Pitch tại Hội nghị Doanh nhân Toàn cầu GIST (Cuộc đổi mới Toàn cầu thông qua Khoa học và Công nghệ) ở Palo Alto, California. Hoàng nói: "Tôi chọn Kỹ sư phần mềm khi biết rằng nhu cầu cho công việc này ở Việt Nam là rất lớn. Có rất nhiều cơ hội ở Việt Nam cho sinh viên tốt nghiệp ngành CNTT."

Hoàng cũng chia sẻ “Chứng chỉ quốc tế đã mang lại nhiều cơ hội cho tôi hơn ở Việt Nam. Các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm các chuyên gia có trình độ và kinh nghiệm quốc tế và các ứng viên có kinh nghiệm quốc tế là những người thực sự nổi bật. Tôi nhận ra rằng tôi đã có kiến thức chuyên môn sâu hơn và kinh nghiệm đã đem lại cho tôi lợi thế”.

Nhu cầu nhân lực kỹ thuật và công nghệ thông tin bùng nổ tại Việt Nam - 2

Tiến sĩ Sixsmith nhấn mạnh rằng chất lượng giáo dục của UTS đáp ứng nhu cầu toàn cầu, và cho rằng sự nghiệp CNTT và Kỹ thuật thường sẽ vượt qua khỏi biên giới quốc gia. Ông cho hay "Sinh viên tốt nghiệp của UTS có chất lượng giáo dục cao, ứng dụng thực tế của họ thông qua thực tập và kinh nghiệm làm việc, họ có kỹ năng mềm rất tốt, có nghĩa là sự lựa chọn nghề nghiệp của họ ở Đông Nam Á, Úc hoặc các nơi khác trên thế giới đang đi trước nhiều người khác”.

Phân khoa Kỹ thuật và CNTT của UTS cung cấp rất nhiều cơ hội cho sinh viên được tương tác với doanh nghiệp - với hơn 700 đối tác doanh nghiệp và rất nhiều cơ hội thực tập. “Chúng tôi cung cấp cho sinh viên cơ hội để tương tác với doanh nghiệp từ khi bắt đầu học cho đến khi hoàn thành bằng cấp của mình. Ví dụ, trong các chương trình kỹ thuật, chúng tôi cung cấp hai kỳ thực tập, trong chương trình khoa học máy tính và CNTT, chúng tôi cung cấp chương trình thực tập để đảm bảo sinh viên được kết nối liên tục với doanh nghiệp. Để làm việc đột phá trong lĩnh vực này, chúng tôi tin đây là một phần cực kỳ quan trọng trong quá trình học tập của sinh viên”, Tiến sĩ Sixsmith nói.

Tiến sĩ Sixsmith sẽ tham gia hội thảo về Kỹ Thuật và CNTT do IDP Education và UTS Insearch tổ chức vào Tháng 9 này. Buổi hội thảo sẽ bao gồm một buổi thảo luận về chủ đề 'Sự nghiệp tương lai trong lĩnh vực Kỹ thuật và CNTT' với một buổi thực hành ngắn thể hiện phong cách giảng dạy thực tế được sử dụng tại UTS. Cũng sẽ có một phần thảo luận về kinh nghiệm du học ở Sydney cùng với phụ huynh và sinh viên tốt nghiệp từ UTS Insearch và UTS. Để tham gia hội thảo miễn phí, vui lòng đăng ký tại www.vietnam.idp.com/insearch-roadshow hoặc gọi 1900 6955.

Giới thiệu về Đại học Công nghệ Sydney (UTS) và UTS Insearch

Là một phần trong cam kết đổi mới của Đại Học Công Nghệ Sydney, Phân khoa Kỹ thuật và Công nghệ thông tin của trường được đặt trong một 'tòa nhà sống động” thú vị, là một phần trong kế hoạch tái phát triển Khu quy hoạch Tổng thể Một tỷ đô la Úc của trường. Đại Học Công nghệ Sydney luôn đi đầu về xu hướng mới nổi trong dữ liệu, CNTT và kỹ thuật, với các chương trình nghiên cứu mạnh mẽ vào các lĩnh vực như thực tế ảo, trí thông minh nhân tạo và công nghệ đeo được. Trường nằm trong khu công nghệ sáng tạo của Sydney, và có mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp, với sự hỗ trợ từ người đồng sáng lập Apple, Steve Wozniak, một giáo sư thỉnh giảng tại Đại học Công nghệ Sydney.

Trường Đại Học Công Nghệ Sydney được xếp hạng nhất ở Úc trong các trường đại học trẻ và xếp thứ 10 trên thế giới trong Top 50 của bảng xếp hạng QS dưới 50, chỉ số QS GLOBAL của các trường đại học mới hơn - những trường dưới 50 tuổi - phản ánh sức mạnh của mình trong nghiên cứu, giảng dạy, hỗ trợ việc làm và quốc tế hóa.

Nhiều sinh viên Việt Nam chọn học tại Đại Học Công Nghệ Sydney bằng cách đăng ký vào các chương trình chuyển tiếp tại UTS Insearch ở Sydney, nơi họ hoàn thiện thêm tiếng Anh và phát triển kiến ​​thức nền tảng, các kỹ năng cần thiết giúp họ thành công trong việc học tập và hơn thế nữa, dù ở Úc hay ở đất nước của họ. Sinh viên hoàn thành bằng tốt nghiệp UTS Insearch về CNTT hoặc Kỹ thuật có thể được chuyển tiếp nhanh vào năm thứ hai của ngành CNTT hoặc Kỹ thuật tại UTS.

UTS Insearch đang cung cấp một chương trình học bổng hấp dẫn cho sinh viên Việt Nam - học bổng Future Leaders Scholarship, với trị giá AU$3.000 học phí học kỳ thứ hai tại UTS Insearch. Học bổng này cũng đảm bảo nhập học vào Chương trình đào tạo Lãnh đạo của UTS Insearch, trị giá AU$2.000, vì vậy người nhận có thể thực hiện các hoạt động phát triển chuyên môn và kinh nghiệm làm việc để mở rộng tầm nhìn lãnh đạo và sự nghiệp của họ. Sinh viên Việt Nam có thể chọn đến UTS bằng cách đăng ký vào UTS Insearch ở Sydney, nơi họ phát triển kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để giúp họ thành công trong việc học đại học và hơn thế nữa.

Để biết thêm thông tin:

Đăng ký: http://Vietnam.idp.com/insearch-roadshow

Điện thoại: 1900 6955

MỚI NHẤT
Học bổng GCSE, Alevel tại Abbey DLD Colleges - Cambridge, London, Manchester
Học bổng GCSE, Alevel tại Abbey DLD Colleges - Cambridge, London, Manchester

Du học bậc phổ thông tại Anh vẫn luôn đứng Top thế giới bởi chất lượng ổn định và chuẩn mực cao. Với 16 năm kinh nghiệm, Sunrise Vietnam đã nhìn thấy sự thành công của hàng nghìn du học sinh tạiAnh thông qua khoá GCSE, Alevel, Foundation. Một trong những nôi đào tạo uy tín là Abbey DLD College.

Thứ tư, 12/09/2018 - 12:00

Dịch vụ chứng minh tài chính du học và định cư miễn phí tại Triển lãm Du học 50 trường Thế giới
Dịch vụ chứng minh tài chính du học và định cư miễn phí tại Triển lãm Du học 50 trường Thế giới

(Dân trí) - Trong Triển lãm Du học 50 trường Thế giới 2018 sẽ diễn ra vào nửa cuối tháng 9 tại khách sạn Melia Hotel (Hà Nội) và Rex Hotel (Tp. HCM), các giáo sư và thầy cô giáo bộ phận duyệt hồ sơ du học 50 trường sẽ trực tiếp tư vấn về chứng minh tài chính du học cho du học sinh và phụ huynh.

Thứ tư, 12/09/2018 - 06:00

Hành trình đến với học bổng toàn phần Đại học Mỹ
Hành trình đến với học bổng toàn phần Đại học Mỹ

(Dân trí) - Uyên Thư, sinh viên xuất sắc ngành Quản trị Kinh Doanh của Broward College Vietnam vừa dành được học bổng toàn phần của Broward College, Florida Hoa Kỳ.

Thứ ba, 11/09/2018 - 08:00

Triển lãm du học phổ thông tại Mỹ - Học bổng cao, visa F1, J1 thuận lợi
Triển lãm du học phổ thông tại Mỹ - Học bổng cao, visa F1, J1 thuận lợi

Du học Mỹ không còn là khái niệm xa vời nữa. Hiện đang có khoảng 25,000 du học sinh tại Mỹ, trong đó hơn 5000 học sinh đi du học theo diện phổ thông. Thực chất, du học Phổ thông tại Mỹ không quá đắt đỏ vì cơ hội học bổng từ các trường nội trú bán trú khá nhiều.

Thứ hai, 10/09/2018 - 06:00

Hội thảo: Trăm câu hỏi về du học Thuỵ Sỹ và trường IMI
Hội thảo: Trăm câu hỏi về du học Thuỵ Sỹ và trường IMI

(Dân trí) - Hai buổi hội thảo liên tiếp giải đáp hàng trăm câu hỏi về du học Thuỵ Sỹ, quí phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm tới du học sẽ được gặp trực tiếp các trường IMI và EU Business School sang từ Thuỵ Sỹ ngay tại văn phòng công ty tư vấn du học Cầu Xanh.

Thứ hai, 10/09/2018 - 02:57

Hội thảo Du học Singapore “Khám phá bản thân và ngành học phù hợp với bạn”
Hội thảo Du học Singapore “Khám phá bản thân và ngành học phù hợp với bạn”

(Dân trí) - Việc định hướng nghề nghiệp tương lai là vô cùng quan trọng. Đã có rất nhiều các em học sinh học đến năm thứ 3 đại học rồi mà đành bỏ dở chương trình vì ngành nghề đó không hợp. Cũng có trường hợp học sinh cố học nhưng khi ra trường thì không có việc làm vì ngành mình lựa chọn quá dư thừa nhân lực.

Thứ hai, 10/09/2018 - 02:19

Hội thảo Đại học SMU Singapore – Thương hiệu đẳng cấp thế giới!
Hội thảo Đại học SMU Singapore – Thương hiệu đẳng cấp thế giới!

(Dân trí) - Đại học Quản lý Singapore (SMU) được thành lập thứ 3 trong số 6 trường đại học công lập của Đảo quốc Sư tử. Khác với những “người anh” như NUS, NTU đi theo mô hình giáo dục kiểu Anh, SMU được coi là “Harvard của Singapore”, là trường đầu tiên thành công thể nghiệm mô hình giáo dục kiểu Mỹ. Mặc dù thành lập chưa lâu, SMU sở hữu những thành tựu đáng tự hào và trở thành một thương hiệu giáo dục vượt qua tầm cỡ quốc gia hay khu vực, trở thành đẳng cấp thế giới.

Thứ hai, 10/09/2018 - 09:14

Du học thạc sỹ top 10 các trường Anh Quốc chỉ với 350 triệu đồng
Du học thạc sỹ top 10 các trường Anh Quốc chỉ với 350 triệu đồng

(Dân trí) - Không cường quốc du học nào có chương trình thạc sỹ thời gian học ngắn và tiết kiệm như Anh Quốc. Với cách tiếp cận khôn ngoan, du học sinh chỉ cần 350 triệu để hoàn thành chương trình thạc sỹ tại Anh Quốc.

Thứ hai, 10/09/2018 - 08:29

Hội thảo "Kiến tạo tương lai cùng Học viện MDIS Singapore"
Hội thảo "Kiến tạo tương lai cùng Học viện MDIS Singapore"

(Dân trí) - Việc định hướng nghề nghiệp tương lai là vô cùng quan trọng. Đã có rất nhiều các em học sinh học đến năm thứ 3 đại học rồi mà đành bỏ dở chương trình vì ngành nghề đó không hợp. Cũng có trường hợp học sinh cố học nhưng khi ra trường thì không có việc làm vì ngành mình lựa chọn quá dư thừa nhân lực.

Thứ sáu, 07/09/2018 - 03:54

Định hướng nghề nghiệp trong ngành Hospitality
Định hướng nghề nghiệp trong ngành Hospitality

(Dân trí) - Quản trị khách sạn và tổ chức sự kiện (Hospitality) là một nghề có tiềm năng phát triển trong tương lai, bởi nhu cầu xã hội ngày càng tăng trong lĩnh vực khách sạn và dịch vụ. Không chỉ riêng về số lượng việc làm, mà mức lương trung bình của ngành nghề này cũng đang có dấu hiệu tăng dần.

Thứ tư, 05/09/2018 - 09:00

Hội thảo “Đại học Monash - Lựa chọn hoàn hảo cho tương lai”
Hội thảo “Đại học Monash - Lựa chọn hoàn hảo cho tương lai”

Du học Úc tại một trong những trường đại học lớn nhất thuộc nhóm Go8 là ước mơ của bạn? Tham gia ngay hội thảo do IDP Việt Nam và Monash University cùng tổ chức!

Thứ tư, 05/09/2018 - 08:00

Nếu muốn đi du học Mỹ, bạn nhất định không thể bỏ qua chương trình này!
Nếu muốn đi du học Mỹ, bạn nhất định không thể bỏ qua chương trình này!

Dù đi du học ở đâu thì bài viết luận chính là yếu tố then chốt, là tiêu chí cuối cùng để trường Đại học có quyết định lựa chọn bạn hay không.

Thứ tư, 05/09/2018 - 07:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Du học Thụy Sỹ, bài toán giữa đắt và rẻ!
Du học Thụy Sỹ, bài toán giữa đắt và rẻ!

(Dân trí) - Bắt đầu vào năm học mới, tụi bạn cứ rỉ tại nhau chuyện học hành. Nào là chuyện trường, chuyện lớp, chuyện thầy cô, bạn bè, đủ thứ chuyện trên trời dưới đất. Nhưng đâu đó cũng có những đứa, đang rối rắm chuyện đi ra biên giới, muốn vươn ra trời Tây để du học.

Chủ nhật, 02/09/2018 - 08:46

Cơ hội vàng săn học bổng 100% Anh, Úc, Mỹ tại Triển lãm Du học 50 trường Thế giới
Cơ hội vàng săn học bổng 100% Anh, Úc, Mỹ tại Triển lãm Du học 50 trường Thế giới

(Dân trí) - Thông tin từ nhà tổ chức Triển lãm Du học 50 trường Thế giới, Công ty Tư vấn Du học ISC-UKEAS cho biết, một trong những trọng tâm của triển lãm sẽ nhằm cung cấp danh sách học bổng các quốc gia, hướng dẫn làm hồ sơ học bổng và cách để đạt học bổng 100% học phí.

Thứ sáu, 31/08/2018 - 08:18

Chuẩn bị cho con đi du học “không bao giờ là quá sớm”
Chuẩn bị cho con đi du học “không bao giờ là quá sớm”

(Dân trí) - Chuẩn bị cho con đi du học cần những gì? Các chuyên gia đến từ IvyPrep Education đã cùng chia sẻ về vấn đề này tại tọa đàm “Con tài năng: Do con hay nhờ bố mẹ?”

Thứ tư, 29/08/2018 - 10:00

Hiểu thế nào về du học ngành Du lịch Khách sạn ở Thuỵ Sỹ cho đúng?
Hiểu thế nào về du học ngành Du lịch Khách sạn ở Thuỵ Sỹ cho đúng?

(Dân trí) - Tập đoàn SEG – Swiss Education Group, gồm những trường hàng đầu đào tạo về ngành Khách sạn & Du lịch của Thuỵ Sỹ sẽ có buổi trao đổi để làm rõ nghĩa những nội dung và cơ hội khi du học ngành này.

Thứ tư, 29/08/2018 - 08:42

Triển lãm du học chuyên ngành nhà hàng - khách sạn đầu tiên tại TPHCM
Triển lãm du học chuyên ngành nhà hàng - khách sạn đầu tiên tại TPHCM

(Dân trí) - Ngành Nhà hàng – Khách sạn từ lâu được mệnh danh là “ngành công nghiệp không khói” với tốc độ phát triển nhanh nhất trong số các ngành nghề trên Thế giới. Chính nhờ sự hấp dẫn về cơ hội việc làm, mức lương và cơ hội trải nghiệm đã khiến cho ngành công nghiệp này có sức hút mãnh liệt với học sinh sinh viên. Học tập trong lĩnh vực này, ngoài những kiến thức có được sinh viên còn có cơ hội thực tập hưởng lương, qua đó giúp các bạn va chạm thực tế, tích lũy kinh nghiệm cũng như tạo thêm thu nhập.

Thứ ba, 28/08/2018 - 06:31

Thoả sức sáng tạo với cuộc thi ý tưởng kinh doanh “Khách sạn của tương lai”
Thoả sức sáng tạo với cuộc thi ý tưởng kinh doanh “Khách sạn của tương lai”

(Dân trí) - Tháng 8/2018 chào đón các bạn sinh viên với cuộc thi ý tưởng kinh doanh mang tên “Khách sạn của tương lai” giới hạn chỉ 35 bạn được lựa chọn tham dự, bạn đã đăng ký chưa?

Thứ tư, 22/08/2018 - 11:24

Chuyện du học ngành âm nhạc: Quyết định liều lĩnh hay theo đuổi đam mê?
Chuyện du học ngành âm nhạc: Quyết định liều lĩnh hay theo đuổi đam mê?

(Dân trí) - Hội thảo Chuyện Du học ngành Âm nhạc được Eduviet Global HCMC kết hợp với Học viện Âm nhạc MCM tổ chức vào lúc 18h00 – 21h00 ngày 30.08.2018 tại số 68B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh sẽ mang đến cho các bạn tất tần tật những thông tin thú vị về lĩnh vực âm nhạc hiện nay.

Thứ tư, 22/08/2018 - 06:46

Giải pháp du học, định cư tại Canada và du học Malta với Visa 100%
Giải pháp du học, định cư tại Canada và du học Malta với Visa 100%

(Dân trí) - Nếu như Canada nổi tiếng là quốc gia có chất lượng giáo dục cao, chính sách định cư rộng mở thì Malta lại là một đất nước du lịch cởi mở và thân thiện, nằm trong khối Schengen với khả năng xin visa thuận lợi, du học Malta đã trở thành một bước đệm vô cùng hoàn hảo dành cho các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu chuyển tiếp sang Anh Quốc và nhiều nước khác trên thế giới.

Thứ ba, 21/08/2018 - 07:00

Hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm săn học bổng Đài Loan” từ cộng đồng Taiwan Diary
Hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm săn học bổng Đài Loan” từ cộng đồng Taiwan Diary

Ngày 11/08 vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh, hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm săn học bổng Đài Loan” được tổ chức bởi VSATW- hội SVVN tại Đài Loan và Taiwan Diary – Cộng đồng hỗ trợ du học Đài Loan đã diễn ra.

Thứ hai, 20/08/2018 - 07:31

Khách hàng của Aviva Việt Nam nhận học bổng du học lên đến 400 triệu đồng
Khách hàng của Aviva Việt Nam nhận học bổng du học lên đến 400 triệu đồng

(Dân trí) - Vừa qua, chị Tô Thị Lan Hương, một khách hàng của Aviva Việt Nam đã rất vui mừng khi nhận được tin con của chị, em Nguyễn Minh Thảo đã xuất sắc giành được học bổng Aviva để du học tại Anh Quốc.

Chủ nhật, 19/08/2018 - 08:00

Kỹ năng Quản lý Khách sạn  & Thương hiệu Cao cấp: Hãy đến để thể hiện mình!
Kỹ năng Quản lý Khách sạn & Thương hiệu Cao cấp: Hãy đến để thể hiện mình!

(Dân trí) - Lần đầu tiên một workshop với những hoạt động và tương tác cụ thể chuyên ngành Quản trị Khách sạn (Hotel Management) & Quản lý thương hiệu cao cấp (Luxury Management) được G’Connect Hospitality Education (GHE) kết hợp cùng hai trường Đại học Glion và Les Roches đến từ Thuỵ Sỹ tổ chức.

Thứ bảy, 18/08/2018 - 10:50

Du học Canada vượt qua rào cản SDS và chính sách định cư hấp dẫn
Du học Canada vượt qua rào cản SDS và chính sách định cư hấp dẫn

(Dân trí) - Vài năm trở lại đây du học Canada trở nên sôi động hơn hẳn, trong bối cảnh các nước nói tiếng Anh đang tiến hành siết chặt quy định về việc làm cũng như định cư đối với sinh viên quốc tế, thì Canada là quốc gia duy nhất hiện nay có nhiều chính sách hết sức cởi mở nhằm thu hút sinh viên quốc tế đến học tập, định cư sau khi tốt nghiệp.

Thứ sáu, 17/08/2018 - 01:50