Hội thảo đại học Cesar Ritz & Học viện HIM (Thụy Sỹ)

Hội thảo giới thiệu hai trường CÉSAR RITZ và HIM, học bổng và các cơ hội việc làm được tổ chức 9h -11h các ngày chủ nhật:

- HÀ NỘI: 14/07/2013, KS MELIA, 44B Lý Thường Kiệt.

- TP.HCM: 21/07/2013, Ks NIKKO, 235 Nguyen Van Cu, Q.1

 

(Vào cửa miễn phí)

 

César Ritz và HIM là hai trường chuyên quản trị khách sạn nổi tiếng, 100% vốn Thụy Sĩ, với tiêu chuẩn giảng dạy và những con người điều hành mang truyền thống Thụy Sĩ đặc trưng. Nhiều khu học sở hiện đại tại nhiều thành phố khác nhau, vị trí trung tâm và sinh viên từ 60 quốc gia. Chương trình học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Sĩ số lớp ít để mỗi sinh viên đều nhận được sự quan tâm và giúp đỡ cần thiết.

 

Điểm khác biệt lớn nhất của César Ritz và HIM là việc đảm bảo công việc thực tập vàĐiểm khác biệt lớn nhất của César Ritz và HIM là việc đảm bảo công việc thực tập và việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Hiện trường đang phát triển việc tuyển dụng nhân viên trực tuyến, kết nối các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới với sinh viên, những  nhà quản lý tương lai nhằm tìm được những kết hợp hoàn hảo!

 

Ngoài ra, Diễn đàn tuyển dụng quốc tế tổ chức mỗi năm 2 lần vào tháng 3 và tháng 10 do trường tổ chức đang là sự kiện lớn nhất Thụy Sĩ với gần 100 đối tác từ các tập đoàn khách sạn, resort, hãng hàng không … và các tổ chức kinh doanh. Nhiều sinh viên ký được hợp đồng trước khi tốt nghiệp. Gần đây nhất, một sinh viên Việt Nam chỉ sau 6 tháng lý thuyết tại Đại học César Ritz đã được nhận làm việc tại khách sạn Hyatt, Seattle (Mỹ) với mức lương khởi điểm tương đương 630 triệu/ năm.
Một sinh viên khác cũng ký hợp đồng làm việc tại The Langham, Chicago (Mỹ).

 

Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại César Ritz & HIM có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực: Điều hành khách sạn, nhà hàng, resorts, casino, quản lý du lịch & lữ hành, công ty hàng không, tổ chức hội nghị, hội thảo, truyền thông và báo chí, tiếp thị & quản lý doanh thu, tài chính ngân hàng, phát triển bất động sản, thương mại quốc tế - ngoại giao… Một tương lai tươi sáng với nhiều cơ hội rộng mở.

 

Lớp học năng động và tương tác với việc đem iPad vào công tác dạy và học.

Học bổng tùy theo chương trình đăng ký và kết quả học tập, từ 2.000 CHF đến 10.000 CHF.

100% sinh viên được đảm bảo thực tập mỗi năm 6 tháng tại Thụy Sĩ hay nước ngoài. Lương quy định tại Thụy Sĩ: 2.168 CHF -2.450 CHF một tháng.

 

Điều kiện nhập học: IELTS 4 để học Anh ngữ dự bị (4-20 tuần) và IELTS 5 cho chương trình năm nhất, hoàn tất PTTH, tối thiểu 17 tuổi.

Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10.

Sinh viên được học thêm tiếng Pháp, Đức, Tây Ban Nha.

 I/ Đại học César Ritz: Mang tên theo một nhân vật huyền thoại – ngài César Ritz, người sáng lập các khách sạn Ritz nổi tiếng và danh giá ở châu Âu, tiền thân tập đoàn Ritz-Carlton ngày nay, Đại học César Ritz đã trở thành biểu tượng tiêu biểu về chất lượng và tính xuất sắc của chương trình quản lý khách sạn.

- Sinh viên tốt nghiệp được nhận bằng cấp Thụy Sĩ (Đại Học César Ritz), Anh Quốc (Manchester Metropolitan University) và Hoa Kỳ (Washington State University).
- Trường quản trị khách sạn duy nhất Thụy Sĩ được cấp Giấy chứng nhận uy tín TedQual từ Tổ chức Du lịch Thế giới Liên Hiệp Quốc (UNWTO.TedQual)
.

-  Ba khu học sở, khu vực nói tiếng Pháp (Le Bouveret) và tiếng Đức (Lucerne & Brig) của Thụy Sĩ

- Chương trình Lãnh đạo (Leader Programme): Đào tạo riêng rẽ, tập trung vào thế mạnh của mỗi cá nhân, áp dụng hiệu quả các kỹ năng kinh doanh.

- Các dự án tư vấn thực tế theo yêu cầu các khách sạn hoặc công ty kinh doanh.

- Các chuyến hướng nghiệp đi trải nghiệm thực tế và làm việc với Giám Đốc nhân sự các khách sạn tại Dubai, Bắc Kinh, Miami/Fort Lauderdale, Panama, Hong Kong/Quảng Châu/Macao…

-  Học Viện Culinary Arts Academy trong khuôn viên Đại học César Ritz, chuyên đào tạo đầu bếp quốc tế,  kết hợp kỹ năng bếp thực tiễn với phương pháp quản lý hiện đại cho một sự nghiệp thành công và sáng tạo. 

Chương trình đào tạo: Quản trị khách sạn và du lịch, Kinh doanh quốc tế về quản trị khách sạn, Du lịch và tiếp đãi du khách, Quản trị Tiếp đãi du khách quốc tế, Quản lý Du lịch quốc tế và Kinh doanh Điện Tử (E-Business), Ẩm thực và đầu bếp, Làm Bánh và Nghệ thuật chocolat.

 Bằng cấp: chứng chỉ (một năm), cao đẳng cao cấp (2 năm), cử nhân (3 năm), văn bằng sau đại học (một năm) và cao học (một năm).

II/ Học Viện HIM:

Vinh dự đã là trường duy nhất Thụy Sĩ được liên kết với Đại học Cornell nổi tiếng của Mỹ, HIM còn là thành viên Hiệp hội NEASC (New England Association of Schools and Colleges), tập hợp những đại học và cao đẳng nổi tiếng của Mỹ với chỉ vài trường Thụy Sĩ là thành viên. 

Các khu học sở của HIM đều tọa lạc ngay trung tâm thành phố Montreux. Rất thuận tiện với chỉ vài phút đi bộ để đến bờ hồ, ga xe lửa, chợ, siêu thị và trung tâm thương mại, ngân hàng, các khu giải trí...., dễ tìm việc làm bán thời gian nếu muốn.
 

Điểm khác biệt lớn nhất của César Ritz và HIM là việc đảm bảo công việc thực tập vàHIM kết hợp giữa truyền thống trong cung cách tiếp đãi du khách của Thụy Sĩ với kiến thức chuyên nghiệp về quản lý của Mỹ, một chương trình học đặc biệt với kiến thức nhấn mạnh vào các lĩnh vực quản lý nhân sự, kinh doanh tiếp thị và tài chính.

 
Chương trình đào tạo: Từ học kỳ 5, sinh viên sẽ được chọn thêm ngành mình  muốn học chuyên sâu, gồm có: Quản trị kinh doanh và tiếp thị, tài chính và quản lý doanh thu, quản lý nhân sự, giúp sinh viên mở rộng kiến thức và thêm nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Bằng cấp: Cao đẳng (2 năm), cao đẳng cao cấp (2 năm rưỡi), cử nhân (3 năm), văn bằng sau đại học (1 năm).

Qua các kỳ thi quốc tế với sự tham gia của nhiều trường và nhiều quốc gia khác nhau, sinh viên HIM liên tục giành được giải thưởng tại GLO-BUS Best-Strategy Invitational (BSI), ACCOR Student Challenge, EHL Millésime, ACCOR Takeoff Grand Finale… Một điểm son rất đáng tự hào.
 
Hồ Geneva, 2 phút đi bộ từ trường HIM
Hồ Geneva, 2 phút đi bộ từ trường HIM


Chi tiết xin tham khảo thêm tại: www.him.chwww.ritz.edu,

FB: www.facebook.com/TuVanDuHocLinhChi

Liên hệ: Đại diện duy nhất của CÉSAR RITZ & HIM tại VN: Công ty LINH CHI

. : 565 Điện Biên Phủ, P. 1, Q.3, TP HCM

: 08-3830 5625 ,  È: 090 3663 747 
*:  swiss-study@hcm.vnn.vn , ý : www.duhoclinhchi.com.vn

Regional Manager, Vietnam:
Mr. James Yu,
 È:  0908 559914 

*:  james.yu@ritz.edu, james.yu@him.ch.

MỚI NHẤT
Tư vấn du học Anh bởi cựu du học sinh và hơn 20 trường Đại học
Tư vấn du học Anh bởi cựu du học sinh và hơn 20 trường Đại học

Trân trọng mời các phụ huynh và học sinh tham dự triển lãm du học quốc tế, với sự tham gia của hơn 40 quầy của 70 trường và tập đoàn giáo dục, với hơn 800 chương trình học các bậc từ phổ thông đến đại học.

Thứ năm, 11/07/2013 - 09:55

Coffee chat with K-State: “Giấc mơ Mỹ”
Coffee chat with K-State: “Giấc mơ Mỹ”

Chắc hẳn nếu tìm hiểu về nước Mỹ, bạn sẽ nghe đến cụm từ nổi tiếng "Giấc mơ Mỹ" (The American Dream).

Thứ năm, 11/07/2013 - 09:42

Ngày hội Học bổng du học Anh Quốc - Giao lưu với Cựu học sinh Bellerbys College
Ngày hội Học bổng du học Anh Quốc - Giao lưu với Cựu học sinh Bellerbys College

Đi du học là một quyết định vô cùng quan trọng, vì vậy các bạn cần dựa vào một số tiêu chí nhất định và tìm những nguồn thông tin đáng tin cậy để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Thứ tư, 10/07/2013 - 08:53

Học bổng Vương quốc Bỉ năm 2013: Số lượng không hạn chế
Học bổng Vương quốc Bỉ năm 2013: Số lượng không hạn chế

(Dân trí) - Trong khuôn khổ hợp tác giáo dục giữa hai chính phủ, mới đây cơ quan Hợp tác quốc tế Wallonie - Bruxelles (WBI) thông báo cấp học bổng hỗ trợ cho nghiên cứu sinh bằng Ngân sách nhà nước Việt Nam năm 2013 tại Vương quốc Bỉ với số lượng học bổng không hạn chế.

Thứ tư, 10/07/2013 - 08:12

Chủ nhân của hai suất học bổng 50% danh giá tại đại học Aston
Chủ nhân của hai suất học bổng 50% danh giá tại đại học Aston

COMPASS Education xin chúc mừng 2 bạn sinh viên đã được nhận học bổng 50%, trị giá 8000 Bảng Anh từ trường Đại Học Aston (Aston University) – trường nằm trong Top 27/124 các trường đại học danh tiếng tại Anh Quốc (The Guardian 2013).

Thứ tư, 10/07/2013 - 08:10

Học tập tại thủ đô London với học bổng tới £5000
Học tập tại thủ đô London với học bổng tới £5000

Hiện nay VISCO tiếp tục tuyển sinh chương trình học bổng từ £1000 - 5000 cho học sinh đăng ký các khóa học Cử nhân, Thạc sĩ khai giảng tháng 9/2013 và 1/2014 tại hai trường Đại học Greenwich và Đại học East London.

Thứ tư, 10/07/2013 - 07:41

Tôi đã được trang bị đầy đủ để phát triển nghề nghiệp trong thế giới truyền thông
Tôi đã được trang bị đầy đủ để phát triển nghề nghiệp trong thế giới truyền thông

Từ nhỏ tôi đã có ước mơ lớn lên sẽ làm việc trong ngành truyền thông. Niềm đam mê của tôi đã được bố mẹ ủng hộ và tạo điều kiện cho tôi đến du học tại đất nước Singapore xinh đẹp.

Thứ ba, 09/07/2013 - 08:02

Du học Anh có thực sự đắt đỏ!
Du học Anh có thực sự đắt đỏ!

Chi phí học tập tại Anh không thực sự đắt đỏ như nhiều người lầm tưởng.

Thứ hai, 08/07/2013 - 02:49

10 sinh viên xuất sắc nhận học bổng trị giá 34,500 USD
10 sinh viên xuất sắc nhận học bổng trị giá 34,500 USD

(Dân trí) - Nhằm mục đích hỗ trợ tài chính cho các em sinh viên xuất sắc có hoàn cảnh khó khăn đang theo học các ngành kinh tế, kỹ thuật,.. tại các trường ĐH uy tín trong nước, ngày 10/7, Quỹ GE trao 10 suất học bổng trị giá 34,500USD cho 10 sinh viên Việt Nam.

Thứ hai, 08/07/2013 - 02:37

5 suất học bổng Xri Lan-ca năm 2013
5 suất học bổng Xri Lan-ca năm 2013

(Dân trí) - Nằm trong khuôn khổ hợp tác song phương giữa Việt Nam và Xri Lan-ca, năm học 2013 - 2014 Chính phủ Xri Lan-ca dành cho Việt Nam 05 suất học bổng đào tạo trình độ ĐH và sau ĐH. Theo đó, các ứng viên trúng tuyển sẽ được cấp học bổng toàn phần.

Thứ hai, 08/07/2013 - 08:18

Du học Mỹ - Tiết kiệm một nửa chi phí (Kỳ 1)
Du học Mỹ - Tiết kiệm một nửa chi phí (Kỳ 1)

Có lẽ khó khăn lớn nhất với những kế hoạch du học Mỹ vẫn luôn là tổng chi phí cho cả quá trình học, cho dù yếu tố VISA luôn được nhắc đến như một rào cản đối với sinh viên Việt.

Thứ hai, 08/07/2013 - 08:01

Du học thành công: Chọn tập đoàn giáo dục Navitas
Du học thành công: Chọn tập đoàn giáo dục Navitas

Ngày hội du học “Navitas Roadshow 2013 – Du học để thành công” sẽ là cơ hội cho các bạn sinh viên và phụ huynh gặp gỡ trực tiếp đại diện của các trường từ Úc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore... cung cấp các chương trình Cao đẳng, Chuyển tiếp ĐH và ĐH thuộc hệ thống giáo dục Navitas.

Thứ hai, 08/07/2013 - 07:50

ĐÁNG QUAN TÂM
40 suất học bổng ngành công nghệ, văn hóa,… tại Hung-ga-ri
40 suất học bổng ngành công nghệ, văn hóa,… tại Hung-ga-ri

(Dân trí) - Bộ Giáo dục và Đào tạo tuyển sinh 40 suất học bổng đại học và sau đại học tại Hung-ga-ri các ngành khoa học tự nhiên, kỹ thuật, công nghệ, văn hóa, thể thao,… Thời gian đào tạo từ 4 - 5 năm với bậc ĐH; 2-3 năm với chương trình tiến sĩ.

Thứ sáu, 05/07/2013 - 03:18

Học bổng dành cho học sinh hết lớp 11 & 12 tại các trường Đại học danh tiếng Anh quốc
Học bổng dành cho học sinh hết lớp 11 & 12 tại các trường Đại học danh tiếng Anh quốc

Sunrise Vietnam tổ chức buổi hội thảo & phỏng vấn tuyển sinh chương trình học bổng 10% - 30% học phí cho sinh viên đăng ký khóa Dự bị Đại học, năm I Đại học, Dự bị Thạc sĩ khai giảng tháng 9/2013 & tháng 1/2014 tại các trường Đại học đối tác của Kaplan.

Thứ năm, 04/07/2013 - 11:11

Cam kết thực hành trả lương cao khi du học tại PIHMS
Cam kết thực hành trả lương cao khi du học tại PIHMS

Pacific International Hotel Management School (PIHMS) - TOP về đào tạo quản trị khách sạn cao cấp tại New Zealand, cam kết bố trí thực hành có trả lương cao trong khi học và miễn phí tư vấn - giới thiệu việc làm cho sinh viên tốt nghiệp tại trường.

Thứ ba, 02/07/2013 - 03:07

Những thông tin không thể bỏ qua khi xin học bổng du học Úc
Những thông tin không thể bỏ qua khi xin học bổng du học Úc

Bỏ túi “những hướng dẫn không thể chi tiết hơn” về xin học bổng Úc. Và nhớ rằng: Hồ sơ chưa tốt, bạn vẫn có thể xin được học bổng.

Thứ ba, 02/07/2013 - 07:47

Tuyển sinh du học Trung Quốc kỳ nhập học tháng 9/2013 đến trường Đại học Dân tộc Quảng Tây
Tuyển sinh du học Trung Quốc kỳ nhập học tháng 9/2013 đến trường Đại học Dân tộc Quảng Tây

Trung tâm Ngoại ngữ và Hợp tác đào tạo, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội thông báo tuyển sinh du học đến Trường Đại học Dân tộc Quảng Tây (Trung Quốc) cho kỳ nhập học tháng 9/2013.

Thứ hai, 01/07/2013 - 08:00

Bạn đã biết cách xin học bổng Mỹ (Kỳ 2)
Bạn đã biết cách xin học bổng Mỹ (Kỳ 2)

Du học và săn học bổng Mỹ không hề khó như chúng ta tưởng. Nếu biết cách, những cuộc phỏng vấn xin VISA, những bài luận ESSAY và sự khác biệt văn hóa… sẽ chẳng là vấn đề!

Thứ hai, 01/07/2013 - 06:10

Muốn định cư tại Canada, du học sinh nên chọn ngành học nào?
Muốn định cư tại Canada, du học sinh nên chọn ngành học nào?

Bí quyết lựa chọn ngành học cho những ai muốn làm việc và định cư tại Canada.

Thứ sáu, 28/06/2013 - 12:01

Tuổi trẻ HUTECH ra quân Tiếp sức mùa thi 2013
Tuổi trẻ HUTECH ra quân Tiếp sức mùa thi 2013

Sáng ngày 25/6, gần 300 sinh viên tình nguyện Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã đồng loạt ra quân chiến dịch Tiếp sức mùa thi 2013 với chủ đề “Khi bạn cần, HUTECH tiếp sức”.

Thứ năm, 27/06/2013 - 08:52

Hội thảo “Visa thông minh để du học Mỹ 2013 – 2014”
Hội thảo “Visa thông minh để du học Mỹ 2013 – 2014”

Học tập tại các trường đại học, cao đẳng hàng đầu của Mỹ đang trở lên đơn giản hơn bao giờ hết thông qua chương trình visa thông minh của FLS International và ANZ Education.

Thứ tư, 26/06/2013 - 11:10

Hội thảo:  Du học tại Học viện Quản lý Singapore – SIM
Hội thảo: Du học tại Học viện Quản lý Singapore – SIM

Học viện quản lý Singapore – SIM là một trong những học viện đào tạp lớn nhất tại Singapore và khu vực Đông Nam Á.

Thứ tư, 26/06/2013 - 09:10

Du học Úc 2013: Hơn 3000 suất học bổng dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam
Du học Úc 2013: Hơn 3000 suất học bổng dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam

ECO – phần mềm tổng hợp tất cả học bổng từ các trường đại học của Úc với đầy đủ thông tin tiếng Việt và tiếng Anh, cho phép quý phụ huynh và học sinh đăng ký tư vấn hỗ trợ vô cùng đơn giản.

Thứ tư, 26/06/2013 - 08:01

Đào tạo từ xa – Phương thức học tập hiện đại
Đào tạo từ xa – Phương thức học tập hiện đại

Nhu cầu học tập của xã hội ngày càng cao, liên tục đổi mới, mở rộng để phù hợp với biến chuyển của thời đại. Sở hữu bằng cấp đại học là mơ ước của không ít người nhằm thích ứng với nhu cầu nghề nghiệp và cuộc sống.

Thứ tư, 26/06/2013 - 08:00