Thứ bảy, 08/09/2018 - 09:11

Xem lại ảnh con gái nhỏ đang chơi đùa, mẹ kinh hãi phát hiện “thần chết” ở sát bên

Dân trí

Một người phụ nữ sống tại Úc khi xem lại một bức ảnh chụp cô con gái của mình chơi đùa trên bụi cỏ đã kinh hãi phát hiện một con rắn nâu cực độc trườn ngay sát chân con mà không ai nhận ra.

Stacee Carter, cùng với bạn trai Jack và hai cô con gái sinh đôi 16 tháng tuổi của mình là Ava và Isla đang đi dạo trên một con đường mòn ở công viên Kings Billabong (thành phố Mildura, Úc). Cả nhà đã có một buổi chiều vui vẻ cùng nhau và Stacee sử dụng điện thoại di động để chụp lại một vài hình ảnh hai cô con gái nhỏ đang chơi đùa.

Hình ảnh hai con gái nhỏ của Stacee đang chơi đùa, với sự xuất hiện của “thần chết” ngay sát bên
Hình ảnh hai con gái nhỏ của Stacee đang chơi đùa, với sự xuất hiện của “thần chết” ngay sát bên

Tuy nhiên khi xem lại những hình ảnh vừa chụp, Stacee và Jack đã kinh hãi phát hiện ra trong số các bức ảnh có sự xuất hiện của một con rắn nâu cực độc và con rắn trườn sát chân của một trong hai bé gái.

“Jack đã nhận ra con rắn trong bức ảnh và khi nhìn lại, chúng tôi thấy nó trườn đến gần giữa hai chân con gái của mình”, Stacee chia sẻ.

Quá hoảng sợ, Stacee đã hét lớn, trong khi Jack bình tĩnh hơn và lập tức hành động. Jack lập tức lao đến, ôm lấy 2 cô con gái nhỏ trao cho Stacee và sẵn sàng đối mặt với nhát cắn của con rắn độc.

May mắn con rắn đã bỏ đi mà không tấn công bất cứ ai.

Chỉ khi con rắn đã trườn đi mất, Stacee mới bắt đầu bình tĩnh trở lại và tin rằng mọi chuyện đã qua.

“Chúng tôi cảm thấy may mắn và được phù hộ. Mọi người đều bình an, đặc biệt là những cô con gái của chúng tôi”.

Stacee và hai cô con gái nhỏ của mình
Stacee và hai cô con gái nhỏ của mình

Stacee cho biết cô không hề nhìn thấy con rắn xuất hiện và chỉ khi nhìn lại bức ảnh vừa chụp, cô và bạn trai mới có thể nhận ra con rắn trong bức ảnh. May mắn cả hai vẫn có đủ thời gian để hành động trước khi con rắn tiến sát hơn về phía hai cô con gái nhỏ.

Stacee sau đó đã chia sẻ hình ảnh chụp với sự xuất hiện của con rắn độc lên mạng xã hội như một lời cảnh báo mọi người nên cẩn thận hơn khi chơi đùa trên các bãi cỏ hay gần bụi rậm.

Mặc dù vẫn còn sốc sau sự việc, Stacee cho biết cô và gia đình vẫn sẽ tiếp tục những buổi dạo chơi trên đường mòn trong tương lai.

Rắn nâu là loài rắn bản địa tại Úc và là một trong những loài rắn độc nhất thế giới. Một con rắn nâu con cũng có lượng chất độc đủ để giết chết một người trưởng thành.

Nhi Nguyễn
Theo 9N/WWWN