Thứ tư, 26/09/2018 - 10:26

Bất mãn với hôn nhân, vợ cắn đứt lưỡi chồng

Dân trí

Một người đàn ông Ấn Độ mới đây đã không thể nói được nữa sau khi bị người vợ mang thai tám tháng giận dữ của mình cắn lưỡi khi anh ta đang cố hôn cô trong một cuộc cãi vã.

Bất mãn với hôn nhân, vợ cắn đứt lưỡi chồng

Một người đàn ông 22 tuổi đến từ Delhi, Ấn Độ đã được đưa đến bệnh viện gấp để điều trị chảy máu nặng nề sau khi bị vợ anh cắn lưỡi. Người phụ nữ này sau đó bị bắt, cô ta nói với cảnh sát rằng mình không hài lòng với cuộc sống hôn nhân cũng như vẻ ngoài kém hấp dẫn của chồng, vì vậy cô không thể kiểm soát được cơn thịnh nộ của mình nữa.

"Chúng nó cãi nhau suốt cả năm qua", mẹ của nạn nhân nói với cánh phóng viên. "Cô ta thường gọi thằng bé là chó, tát nó, đánh nó bằng giày", bà mẹ cảm thương khi nói về hôn nhân của con trai.

Vụ việc kỳ lạ xảy ra vào thứ Bảy, tại nhà riêng của hai vợ chồng. Hai người đã kết hôn được hai năm, trong thời gian đó họ cãi nhau thường xuyên, và cãi rất nhiều về tất cả mọi thứ.

Vào tối thứ Bảy, sau khi người chồng - được xác định là Karan - trở về nhà, cặp đôi lại cãi nhau lần nữa. Một lúc sau, người chồng, vì quá mệt mỏi khi phải cãi nhau với vợ đã cố gắng làm dịu tình hình bằng cách cố gắng dành cho vợ một nụ hôn. Cô vợ tỏ ra sẵn sàng bù đắp, nhưng sau đó đột nhiên cắn rách lưỡi của chồng.

Chưa rõ ai đã báo cảnh sát vì người chồng trẻ vẫn chưa thể nói được do vết thương ở lưỡi. Anh ta phải cung cấp lời khai cho cảnh sát bằng văn bản và vẫn đang được theo dõi tại bệnh viện Safdarjung. Được biết người chồng trẻ có thể phải trải qua phẫu thuật tái tạo lưỡi mới có thể nói trở lại.

Đối với người vợ đang mang thai tám tháng, cô ta bị giam giữ và bị cáo buộc là "gây thương tích nặng nề bằng vũ khí hoặc công cụ nguy hiểm".

Huyền Anh
Theo OddityCentral