Nên hiểu cho cô ấy

Hoàn cảnh của tôi cũng tương tự như của bạn gái anh. Tôi có quen 1 người bạn trai hơn tôi 5 tuổi. <i/>(Ngoc Tu, ngoctu1...@yahoo...)</i>

Trước khi quen tôi, anh ấy đã từng có 2 mối tình - mối tình đầu 8 năm và mối tình thứ 2 cách đây 1 năm. Đối với tôi anh ấy là tình đầu.

 

Quen nhau gần 1 năm, anh ấy đã cho tôi biết quá khứ của anh khiến tôi rất đau khổ. Đối với người yêu đầu, người đó đã đi lấy chồng, người thứ 2 anh ấy chỉ mới kết thúc cách đây 2 hay 3 tháng thôi, trong khi đó anh ấy đã quen tôi. Anh đã lừa dối tôi, đã gần 1 năm nay qua lại và xảy ra chuyện kia với người yêu cũ, anh nói đã từng làm điều có lỗi với người đó nên anh không muốn rời xa cô ấy trong lúc này, anh muốn từ từ rời xa cô ấy.

 

Bây giờ thì đã chấm dứt, Tôi rất sốc và tức giận khi nghe anh ta kể, anh có phải là người bắt cá hai tay? Anh nói lý do chia tay với người cũ là do người đó không phải là người vợ anh cần tìm. Nhưng vì sợ cô ta tổn thương nên vẫn tiếp tục qua lại sau khi chia tay. Vì anh ấy là mối tình đầu của tôi nên nhiều lúc tôi nghĩ là anh ấy sẽ nhớ hoài cảm giác đầu tiên với người cũ, tôi khó chấp nhận.
 
Chắc có lẽ bạn gái anh cũng suy nghĩ như tôi. Con gái thường ích kỷ trong tình yêu lắm. Một là vì ích kỷ, hai là vì cảm thấy bị lừa dối. Anh nên hiểu cho cô ấy, nếu anh yêu thật lòng thì hãy chứng tỏ cho cô ấy biết, hai người làm chung công ty nên cơ hội anh thể hiện không quá khó, hãy thể hiện bằng hành động chân thành chứ đừng nói suông, mặc dù con gái yêu bằng tai nhưng đôi khi những hành động tích cực sẽ giúp cô ấy nhận ra được tình yêu của anh là thật lòng.

 

Chúc anh nhiều may mắn và sớm tìm lại tình yêu của mình. Nếu được thì tôi cũng xin một lời khuyên về chuyện của tôi. Vì thật lòng tôi không hiểu lắm cách suy nghĩ của đàn ông. Cám ơn nha.

 

 

 

Đọc thêm