Diễn ca khúc thời thượng, nhóm giao hưởng trẻ hút khán giả

(Dân trí) - Bùng nổ trên sân khấu với bản nhạc trong bộ phim thời thượng ăn khách như Chạng vạng, Chúa nhẫn hay Cuộc đời của Pi… nhóm giao hưởng Rhapsody Philharmonic đã nhận được những tràng pháo tay đầy háo hứng của khán giả.

Vừa qua, trong một chương trình hòa nhạc gây quỹ từ thiện tại Hà Nội có tên gọi "I dream a dream", các khán giả có dịp thưởng thức màn trình diễn giao hưởng do nhóm Rhapsody Phiharmonic thể hiện.

 

Đúng với mong muốn đem âm nhạc “hạng sang” này tới gần hơn công chúng Việt Nam, nhóm nhạc Rhapsody Phiharmonic đã bùng nổ trên sân khấu bằng các bản nhạc trong các bộ phim ăn khách ít năm trở lại đây như Twillight Overture (trong phim Chạng vạng), Into the West (phim Chúa nhẫn), Paradies (phim Cuộc đời của Pi), He’s a pirates (phim Cướp biển vùng Caribe)…
 
Tiết mục trình diễn của ca sỹ Kimmese với dàn nhạc giao hưởng Rhapsody Phiharmonic

 

Bên cạnh những bản giao hưởng cảm xúc còn là những tiết mục trình diễn kết hợp đầy ấn tượng của Thùy Dương (You haven’t seen the last of me) hay Kimmese (Can you feel the love tonight).
 
Được biết, chương trình hòa nhạc “I dream a dream” này được tổ chức với mục đích từ thiện hảo tâm, đem đến những nụ cuời cho các trẻ em không may mắn.
 
Số tiền quyên góp được và lợi nhuận bán vé, đấu giá của chương trình sẽ được gửi về quỹ từ thiện Operation Smile để tài trợ những ca phẫu thuật cho các trẻ em nghèo, giúp các em có được nụ cười hạnh phúc và hòa nhập được với cộng đồng.
 
Vũ Phong


Vũ Phong


Vũ Phong


Vũ Phong


Vũ Phong


Vũ Phong


Vũ Phong


Vũ Phong
 
Vũ Phong


Vũ Phong

 

Vũ Phong

Đang được quan tâm