Chủ nhật, 03/12/2017 - 22:22

Long An:

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình tặng hàng trăm phần quà cho người dân Long An

Dân trí

Ngày 3/12, tại huyện Cần Giuộc (tỉnh Long An), đồng chí Trương Hòa Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia- đã trao hàng trăm phần quà có ý nghĩa cho người dân tại địa phương này.

Cùng đi với đồng chí Trương Hòa Bình có Trung tướng GSTS Nguyễn Xuân Yêm - Bí thu Đảng ủy, Giám đốc Học viện Cảnh sát Nhân dân; đồng chí Nguyễn Đình Trung - Viện trưởng Viện kiểm sát Nhân dân cấp cao, ông Trương Quang Mẫn- Phó Tổng giám đốc Cty CP Tập đoàn Mai Linh..

 

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình tặng hàng trăm phần quà cho người dân Long An - Ảnh 1.

Trong chuyến công tác của đoàn, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đến thăm và tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho người dân và các cháu học sinh sinh sống trên địa bàn huyện Cần Giuộc

 

Sau nghi thức ngắn gọn, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đã ân cần thăm hỏi đời sống, việc làm và động viên bà con nỗ lực lao động với tinh thần sáng tạo để sản xuất hàng hóa chất lượng cao với giá thành thấp, cũng như chấp hành tốt chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước nhất là vấn đề đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông....

 

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình tặng hàng trăm phần quà cho người dân Long An - Ảnh 2.

Dịp này, đoàn tặng 100 xe đạp và 500 mũ bảo hiểm cho các cháu học sinh

 

Dịp này Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình và các đồng chí lãnh đạo trong đoàn đã trao tặng 01 căn nhà tình nghĩa, 70 xuất quà đến các hộ gia đình nghèo đặc biệt khó khăn (mỗi xuất quà trị giá 1 triệu đồng), 30 Tivi, 01 bộ máy vi tính, 500 mũ bảo hiểm và 100 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học.

Đây là việc làm thể hiện tinh thần đền ơn đáp nghĩa, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của các gia đình chính sách, mong muốn các gia đình luôn sống vui vẻ, gương mẫu để động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất. Đồng thời chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi để các em đến trường.

Nguyễn Hành

Mới nhất