Công Phượng, Xuân Trường mang Trung Thu đến cho các em ở viện K

(Dân trí) - Các tuyển thủ quốc gia Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh, Xuân Trường đã có hành động ý nghĩa khi đến thăm và trao quà cho các bệnh nhi ở viện K, đúng vào đêm rằm Trung Thu 4/10 (tức 15 tháng 8 âm lịch).

Với mong muốn mang lại cho các bạn nhỏ bị bệnh hiểm nghèo, các bạn nhỏ đang nằm điều trị tại bệnh viện được đón Tết Trung Thu tràn ngập tình yêu thương và nụ cười, các tuyển thủ quốc gia là Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh đã đến thăm và tặng quà cho các em bệnh nhi ở viện K (Hà Nội), vào tối 4/10, ngay trước trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp Campuchia tại vòng loại Asian Cup 2019.

Công Phượng và các đồng đội trao quà Trung Thu cho các bệnh nhi ở viện K (Hà Đông - Hà Nội)
Công Phượng và các đồng đội trao quà Trung Thu cho các bệnh nhi ở viện K (Hà Đông - Hà Nội)

Đứng trước các em nhỏ, Công Phượng chia sẻ: “Đồng hành cùng nhà tài trợ VPMilk, tôi rất vui khi được chia sẻ một phần sự may mắn của mình tới các em nhỏ. Ngoài thời gian tập luyện hàng ngày, tôi và các đồng đội của mình vẫn luôn quan tâm các hoạt động thiện nguyện chia sẻ yêu thương, mang lại niềm vui và nụ cười cho các em”.

Các cầu thủ Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn và Văn Thanh còn đến tận từng giường bệnh, trao quà tận tay từng em nhỏ, cùng lời chúc các em có một đêm Trung Thu vui.

Xuân Trường quan tâm đến các em trong viện
Xuân Trường quan tâm đến các em trong viện

Riêng Công Phượng còn trổ tài tâng bóng để các em nhỏ và các bệnh nhi thưởng thức, bởi cầu thủ nổi tiếng nhất Việt Nam hiện là thần tượng của nhiều em trong số này.

Đây không phải lần đầu Công Phượng và các đồng đội tham gia vào các hoạt động mang tính xã hội, nhất là các hoạt động gắn liền với các em nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn.

K.Đ

Công Phượng, Xuân Trường mang Trung Thu đến cho các em ở viện K - 3

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM