Ba hoàng tử nhí xác lập ngôi đầu bảng

(Dân trí) - Một Kiến Huy dễ thương với đôi mắt xoe tròn, một Hải Lâm thông minh, một Tuấn Phong chững chạc như người lớn, hãy cùng chu du vào thế giới thần tiên của ba hoàng tử nhí được bình chọn cao nhất tuần này nhé!

Bùi Kiến Huy (17070 bình chọn)
 
Ba hoàng tử nhí xác lập ngôi đầu bảng - 1


Ba hoàng tử nhí xác lập ngôi đầu bảng - 2

Mắt một mí và rất đẹp trai là đặc điểm nhận dạng anh chàng sở hữu lượng vote cao ngất ngưởng của tuần này. Bùi Kiến Huy còn hay toét miệng cười, đem lại niềm vui cho tất cả mọi người trong gia đình. Chúng mình thử so sánh vui nhé, Bùi Kiến Huy và chàng ca sỹ Ngô Kiến Huy, ai đẹp trai hơn nhỉ? hì hì.

Nguyễn Thái Hải Lâm (14300 bình chọn)
 
Ba hoàng tử nhí xác lập ngôi đầu bảng - 3
 
Hải Lâm có nickname rất dễ thương Bill cờ linh tinh. Hải Lâm rất thích chơi siêu nhân và ô tô. Hải Lâm có một ước mơ rất đáng ngợi khen đó là lớn lên trở thành siêu nhân để giúp đỡ mọi người.
 
Bộ sưu tập phụ kiện của Hải Lâm có rất nhiều thứ nhé, nào là vương miện hình ngôi sao này, nào là mặt nạ tuxedo này và Hải Lâm còn cài hoa vào tóc nhìn rất ngộ nghĩnh nữa.
 
Ba hoàng tử nhí xác lập ngôi đầu bảng - 4

 
Trần Tuấn Phong (2985 bình chọn)
 
Ba hoàng tử nhí xác lập ngôi đầu bảng - 5
 
Tuấn Phong chỉ sinh sau Kiến Huy có hai ngày thôi. Anh chàng tuổi Canh Dần này rất hiếu động đấy nhé! Tuấn Phong đã có một cuộc hành trình chu du cùng thế giới động vật qua những bức ảnh.
 
Hoàng tử nhí vui cùng những chú vịt dễ thương, làm tổ trong ổ của những chú chim non, thăm các chú mèo,… và đua cùng bạn rùa. Các bạn nhìn Tuấn Phong tạo dáng chụp ảnh có chuyên nghiệp không kìa.
 
Ba hoàng tử nhí xác lập ngôi đầu bảng - 6


Ba hoàng tử nhí xác lập ngôi đầu bảng - 7

 
Chỉ còn hơn một tháng nữa là một năm mới lại đến. Các bạn nhỏ chúng mình hãy cùng nhau thi đua làm nhiều việc tốt, giành nhiều hoa bé ngoan. Chỉ cần như vậy thôi là chúng mình đã đem đến niềm vui cho ông bà, bố mẹ rồi. Chúc chúng mình có một tuần mới thật nhiều niềm vui và cùng đón chào 100 bạn nhỏ đến với sân chơi Búp non đáng yêu vào sáng ngày mai nhé!
 

Phương Nhung