TMS Group: Tư duy mới trong chiến lược đầu tư đa ngành

(Dân trí) - TMS Group được biết đến là nhà phát triển BĐS uy tín với các dự án cao cấp tại Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Bình Định. Trong chiến lược phát triển bền vững, TMS Group tập trung vào các lĩnh vực hoạt động bao gồm Bất động sản, Năng lượng tái tạo, Đầu tư và phát triển hạ tầng cơ bản, Giáo dục, Y Tế, Nông nghiệp công nghệ cao, Du lịch và Bán lẻ, trong đó trọng tâm phát triển là Bất động sản.

Chuyển hướng để phát triển bền vững

Chia sẻ về lý do phát triển theo mô hình tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề với cốt lõi là bất động sản, ông Nguyễn Việt Thung, Phó Chủ tịch TMS Group cho biết: “Đây là quyết định có phần táo bạo nhưng là sự táo bạo chủ động. Nguyên tắc của chúng tôi trong kinh doanh chính là sự “chủ động”. TMS Group đã có sự chuẩn bị kỹ càng từ hơn 10 năm trước đó, chúng tôi đã thành công và xây dựng được tiềm lực vững mạnh. Việc chuyển hướng sang đầu tư đa ngành nghề với mục đích tối cao nhằm hạn chế những rủi ro trong kinh doanh giúp Tập đoàn phát triển bền vững. Và khi quyết định đầu tư đương nhiên chúng tôi đã có sự tính toán kỹ để làm sao đem lại hiệu quả cao nhất”.

TMS Group: Tư duy mới trong chiến lược đầu tư đa ngành - 1
TMS Group định hướng phát triển trọng tâm trong lĩnh vực bất động sản

Trong định hướng phát triển, TMS Group lấy Bất động sản làm mũi nhọn, đồng thời xây dựng nên một hệ sinh thái đẳng cấp bao quanh. Có thể nói, phát triển hệ sinh thái bất động sản đã không phải khái niệm mới, nhưng để chủ động xây dựng thì đây là bài toán đòi hỏi cả về tiềm lực và kinh nghiệm. Tuy nhiên, đây chính là nước đi đã được TMS Group tính toán sẵn từ lâu. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động, TMS Group sở hữu bảng dài các đối tác là những tập đoàn lớn, uy tín hàng đầu thế giới. Những lợi thế đó giúp TMS Group biến con đường chủ động tạo ra sự khác biệt trong chiến lược phát triển hệ sinh thái trở nên dễ dàng hơn.

Quyết định mang tính “vị nhân sinh”

Với mong muốn phục vụ tối đa nhu cầu cuộc sống của người dân, TMS Group đã “dấn thân” vào những lĩnh vực kinh doanh mới. Tuy nhiên có một điều đặc biệt là tất cả những lĩnh vực này, TMS Group đều hướng lợi ích cao nhất đến con người.

Khác với một số đại gia bất động sản khác thường chỉ hướng tới việc tận dụng tối đa mật độ xây dựng để tăng diện tích bán hàng mà quên đi việc tạo dựng môi trường sống cho mỗi khách hàng. Quan điểm của TMS Group khi làm bất động sản là quan tâm và phục vụ tối đa mọi nhu cầu dân sinh của khách hàng. Chiến lược phát triển của TMS Group là tạo ra các khu đô thị với hệ sinh thái đầy đủ phục vụ khách hàng từ nhu cầu nhỏ nhất như: y tế, giáo dục thể dục thể thao, đến những nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm, hệ thống cảnh quan thiên nhiên xanh sạch; đầu tư khu vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế cũng đang được chủ đầu tư này nghĩ đến cho những dự án đang sắp hình thành trong tương lai, chỉ với một mong muốn thật đơn giản là khiến cho mỗi khách hàng đều cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi sinh sống tại nơi mà TMS Group hiện diện.

TMS Group: Tư duy mới trong chiến lược đầu tư đa ngành - 2

Khu đô thị TMS Grand City Phuc Yen chuẩn phong cách Nhật Bản đầu tiên tại Vĩnh Phúc

TMS Group được thị trường BĐS biết đến với khách sạn TMS Hotel Da Nang Beach gần kề biển Mỹ Khê, Đà Nẵng đã đi vào hoạt động với tỷ lệ lấp đầy luôn ở mức 80%, khách sạn 5 sao TMS Hotel Quy Nhon Beach 42 tầng cao nhất Quy Nhơn sẽ hoàn thiện vào đầu quý 2 năm 2020, khu đô thị TMS Grand City Phuc Yen (Vĩnh Phúc) chuẩn phong cách Nhật Bản đã bàn giao giai đoạn 1. Đồng thời, TMS Group sẽ tiếp tục phát triển các dự án BĐS quy mô lớn tại nhiều tỉnh, thành trên khắp cả nước.

Không chỉ đầu tư, xây dựng những khách sạn, khu nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp bậc nhất tại các bãi biển và danh thắng đẹp nhất tại Việt Nam, TMS Group còn mong muốn cung cấp tới khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Đó là lý do TMS Group đầu tư vào lĩnh vực du lịch, bao gồm cả khai thác nội địa và quốc tế, một trong những lĩnh vực đang có kết quả hoạt động rất tốt của Tập đoàn hiện nay.

TMS Group xây dựng hệ thống bán lẻ phủ khắp các tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt là hệ thống cửa hàng tiện ích, trung tâm thương mại được đặt ngay tại những KĐT mà Tập đoàn đã và đang đầu tư xây dựng.

Trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo, TMS Edu mang trên mình sứ mệnh đưa hàng triệu du học sinh ra thế giới, hiện nay đã trở thành Công ty tư vấn du học lớn thứ 2 Việt Nam. TMS School đã khai trương trường Mầm non Quốc tế tại Hà Nội vào tháng 2/2019, tiến tới xây dựng hệ thống trường liên cấp từ cấp I đến cấp III và triển khai hệ thống giáo dục bậc đại học giúp cho thế hệ trẻ trong nước tiếp cận với những tiêu chuẩn đào tạo toàn cầu ngay tại Việt Nam.

TMS Group: Tư duy mới trong chiến lược đầu tư đa ngành - 3
Kiến tạo cộng đồng dân cư sầm uất, thịnh vượng

Nhằm mang đến sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt Nam, TMS Group đầu tư xây dựng hệ thống Phòng khám đa khoa quốc tế - TMS Medical Care Center và hệ thống bệnh viện TMS Hospital chuẩn quốc tế. Với đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia đầu ngành cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới, hệ thống phòng khám, bệnh viện của TMS Group trở thành điểm đến tin cậy, nơi sức khỏe của mỗi người dân được chăm sóc và bảo vệ tốt nhất.

Đối với lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, TMS Group mang khát vọng kiến tạo nên một nền nông nghiệp xanh, sạch, an toàn và phát triển bền vững, cung cấp nguồn nông sản chất lượng cao đến hàng triệu gia đình Việt. Cung cấp thực phẩm tươi xanh, sạch đến tận bàn ăn của mỗi gia đình Việt, vì sức khỏe lành mạnh của mỗi người dân Việt Nam - đó chính là sứ mệnh mà TMS Group tự đặt ra cho chính mình.

Hiện nay, TMS Group còn đang nghiên cứu đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng nhằm góp phần kiến tạo nên những công trình hạ tầng cơ sở hiện đại, chất lượng cao, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Bên cạnh đó, lĩnh vực năng lượng, TMS Group với dự định đầu tư các dự án năng lượng tái tạo (điện mặt trời và điện gió), đem đến nguồn năng lượng phong phú, dồi dào cho đất nước, đồng thời tạo ra những giá trị tăng trưởng kinh tế cao cho Tập đoàn.