Thị trường bất động sản Hải Phòng “bùng nổ”: Cơ hội cho các nhà đầu tư

(Dân trí) - Vị trí đắc địa trong “tam giác vàng” Quảng Ninh - Hà Nội - Hải Phòng, hạ tầng giao thông hiện đồng bộ, hệ thống cảng biển quốc tế hiện đại, không gian sống trong lành... đang là những yếu tố tạo nên sự “bùng nổ” của thị trường BĐS Hải Phòng.

Thiên thời, địa lợi, nhân hòa hội tụ

Ngày 24/1/2019, Bộ Chính trị đã ban hành Nghị quyết số 45-NQ/TW về “Xây dựng và phát triển Thành phố Hải Phòng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” với mục tiêu tổng quát xây dựng và phát triển Hải Phòng trở thành thành phố đi đầu cả nước trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa; động lực phát triển của vùng Bắc Bộ và của cả nước. Đây là một “tín hiệu”tích cực, đánh dấu một sự chuyển mình mới của Thành phố hoa Phượng đỏ.

Hệ thống giao thông kết nối vùng tại Hải Phòng liên tục được sửa sang và mở rộng, giúp cho việc kết nối với các thành phố lớn trở nên dễ dàng, cụ thể như: tuyến đường cao tốc Hà Cao tốc Hải Phòng - Hà Nội, rút ngắn thời gian di chuyển từ thủ đô Hà Nội đến TP. Hải Phòng chỉ còn 1 tiếng; Tuyến cao tốc Hải Phòng - Hạ Long giúp rút ngắn thời gian di chuyển giữa 2 thành phố Hạ Long và Hải Phòng chỉ còn 25km (khoảng 30 phút) thay vì 75km như lúc trước,…

Đặc biệt, trong giai đoạn 2013 - 2018, Hải Phòng đưa vào sử dụng hơn 20 cây cầu lớn nhỏ. Hệ thống giao thông đi trước mở đường cùng cơ chế chính sách “mở” của Nhà nước giúp cho Hải Phòng liên tục phát triển, thu hút mạnh mẽ nguồn vốn đầu tư của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Thị trường bất động sản Hải Phòng “bùng nổ”: Cơ hội cho các nhà đầu tư - 1
Thị trường BĐS Hải Phòng bùng nổ - cơ hội cho các nhà đầu tư

Các chuyên gia cho rằng Hải Phòng đang trong thời điểm “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Những yếu tố có lợi đến cùng lúc sẽ là “tạo đà” giúp cho thị trường Bất động sản Hải Phòng phát triển mạnh mẽ.

Eco Forestina - Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư

Sau khi ra mắt thành công các sản phẩm tại dự án Quang Minh Green City và nhận được sự đón nhận tích cực của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư, chủ đầu tư Công ty Cổ phần đầu tư du lịch Quang Minh tiếp tục cho ra mắt phân khu mang tên gọi Eco Forestina.

Thị trường bất động sản Hải Phòng “bùng nổ”: Cơ hội cho các nhà đầu tư - 2
Eco Forestina hiện thực hóa không gian sống chuẩn Eco của người Hải Phòng

Được ví như “Thiên đường xanh trong lòng đất Cảng”, Eco Forestina được kiến tạo theo ý tưởng hệ sinh thái rừng, mang đến những khoảng không gian xanh mát với đa dạng các loại cây vùng nhiệt đới được trồng thành các khu vườn lãng mạn. Phía trước mỗi dãy nhà liền kề còn là những hàng cây xanh được trồng theo chủ đề 4 mùa tạo thành điểm nhấn cảnh quan ấn tượng.

Mỗi sáng thức dậy trong phân khu Eco Forestina, chủ nhân sẽ được ngắm nhìn chồi non thức giấc, những bông hoa bung nở trước hiên nhà và cảm nhận những nguồn năng lượng dạt dào trong không khí một cách dịu nhẹ và tinh khiết nhất.

Phát triển với quy hoạch đồng bộ theo xu hướng sống xanh, Eco Forestina gồm các dãy liền kề có diện tích 90m2 thiết kế theo không gian thoáng mở, đầy đủ tiện nghi mà vẫn đảm bảo sự chan hòa với thiên nhiên.

Tọa lạc trên trục đường chính của huyện Thủy Nguyên, Eco Forestina nằm trong dự án Quang Minh Green City còn sở hữu liên kết vùng hoàn hảo khi nằm ngay cạnh Thành phố giáo dục Nguyễn Hoàng, chỉ cách trung tâm hành chính mới của Hải Phòng chỉ 1km, Trung tâm thương mại Núi Đèo 800m, bệnh viện Thủy Nguyên 2,5km, cầu Bính 3,5km.

Chính vì vậy, Eco Forestina được các chuyên gia, môi giới, nhà đầu tư - nhận định là một trong những phân khu được mong chờ trong năm 2019 tại huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng.