1. Dòng sự kiện:
  2. Chuyển động bất động sản 2024

Siêu biệt thự đắt giá nhất London được bán với giá 75 triệu bảng

(Dân trí) - Tòa biệt thự mới rộng 7.620 mét vuông gồm 10 phòng ngủ với rạp chiếu phim 12 chỗ đã trở thành tài sản đắt giá nhất được bán tại London trong năm nay với mức giá 75 triệu bảng.

Siêu biệt thự đắt giá nhất London được bán với giá 75 triệu bảng - 1

Tòa biệt thự mới rộng 2300 mét vuông trở thành tài sản đắt giá nhất được bán tại thủ đô London trong năm nay với mức giá 75 triệu bảng

Tòa nhà mới ở St John's Wood đã trở thành ngôi nhà đắt nhất được niêm yết trong năm nay tại thủ đô, nó tự hào với diện tích 2300 mét vuông, hồ bơi rộng 14 mét và mười phòng tắm.

Siêu biệt thư được phát triển bởi một doanh nhân người Hy Lạp George Dragoumanos, ông đã mua lô đất trên vào năm 2013, khu nhà tân cổ điển trên Đại lộ cũng có sẵn để cho thuê với giá 160.000 bảng mỗi tháng.

Siêu biệt thự đắt giá nhất London được bán với giá 75 triệu bảng - 2
Cầu thang bằng đá tinh tế tăng thêm sự sang trọng cho ngôi biệt thự

Tài sản được bán bởi Sotheby International Realty - một thương hiệu bất động sản hạng sang được thành lập năm 1976 bởi Nhà đấu giá Sotheber's. Sothotti của International Realty, công ty tập trung chủ yếu vào hoạt động môi giới và tiếp thị bất động sản cao cấp dân cư.

Chủ sở hữu căn biệt thự có thể thưởng thức một rạp chiếu phim 12 chỗ ngồi với quầy bar, phòng xì gà, hai hầm rượu được bảo quản với nhiệt độ an toàn, phòng công nghệ bảo mật sinh trắc học hiện đại và nhà để xe bốn tầng ngầm với thang máy thủy lực.

Ngoài ra, những người hàng xóm ở xung quanh khu biệt thự còn là những người rất nổi tiếng bao gồm Robbie Williams, Anthony Joshua, Rihanna và Damian Lewis.

Siêu biệt thự đắt giá nhất London được bán với giá 75 triệu bảng - 3
Một thiết kế nội thất bắt mắt của nhà thiết kế nổi tiếng Sissy Feida giúp mang lại không gian ốp đá cẩm thạch lớn vào cuộc sống.
Siêu biệt thự đắt giá nhất London được bán với giá 75 triệu bảng - 4
Một không gian nội thất khác trong ngôi nhà

Trong mười phòng ngủ và mười phòng tắm, ba trong số đó là khu dành cho những nhân viên trong căn nhà.

Adam Architecture là người đã thiết kế tòa nhà mới, ông được giao nhiệm vụ phải tạo ra một ngôi nhà là “tinh túy của nước Anh”.

Với nội thất được thiết kế bởi Sissy Feida, có trụ sở tại London và Athens, ngôi nhà có tất cả các đặc điểm của sự sang trọng như mong đợi.

Siêu biệt thự đắt giá nhất London được bán với giá 75 triệu bảng - 5
Một rạp chiếu phim 12 chỗ hoàn chỉnh với màn hình máy chiếu lớn có thể là sự bổ sung hoàn hảo cho ngôi nhà của một người nào đó trong ngành phim ảnh.
Siêu biệt thự đắt giá nhất London được bán với giá 75 triệu bảng - 6
Một sự pha trộn của các phong cách được đưa ra bởi nhà thiết kế Sissy Feida cho thấy sự quyến rũ của những năm 1920 những vẫn làm thỏa mãn các yếu tố hiện đại.
Siêu biệt thự đắt giá nhất London được bán với giá 75 triệu bảng - 7
Một trong mười phòng tắm của ngôi nhà
Siêu biệt thự đắt giá nhất London được bán với giá 75 triệu bảng - 8
Tầng một có ba phòng ngủ với phòng ngủ chính được thiết kế nội thất nhung nhìn ra khu vườn lớn của thành phố.
Siêu biệt thự đắt giá nhất London được bán với giá 75 triệu bảng - 9
Ngôi nhà có nhiều không gian khác nhau, bao gồm một phòng bi-a hoàn hảo để tổ chức cả các sự kiện lớn và các bữa tiệc thân mật
Siêu biệt thự đắt giá nhất London được bán với giá 75 triệu bảng - 10
Nhà để xe bốn tầng ngầm với thang máy thủy lực có thể chứa những chiếc xe quý giá nhất theo phong cách James Bond

Sự bùng nổ của những tòa nhà hiện tại đã biến đổi Avenue Road và tăng độ hấp dẫn cho nơi đây, hiện nay những căn biệt thự mới tại khu phố John’s Wood được cho là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của London.

Siêu biệt thự đắt giá nhất London được bán với giá 75 triệu bảng - 11
Với thiết kế nội thất bằng gỗ tối màu và các điểm nhấn của màu vàng mù tạt đã giúp mang lại sự ấm áp cho không gian làm việc trong ngôi nhà.
Siêu biệt thự đắt giá nhất London được bán với giá 75 triệu bảng - 12
Một thiết kế độc đáo trong căn nhà
Siêu biệt thự đắt giá nhất London được bán với giá 75 triệu bảng - 13
Bể bơi rộng 14 mét vuông trong ngôi nhà
Siêu biệt thự đắt giá nhất London được bán với giá 75 triệu bảng - 14
Với nội thất được thiết kế bởi Sissy Feida, có trụ sở tại London và Athens, ngôi nhà có tất cả các đặc điểm của sự sang trọng như mong đợi.

Lee Koffman, người đứng đầu bộ phận bán hàng của North West London tại UK Sotheber's International Realty cho biết: “Cuối cùng, đây chính là một ngôi nhà gia đình tuyệt vời dành cho những người giàu có.”

Trước đó, đã có một bất động sản đắt giá nhất được rao bán trên thị trường London với mức giá 40 triệu bảng.

Thùy Dung

Theo Daily Mail