Masteri Centre Point ghi dấu thắng lợi tại lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020

Trường Thịnh

(Dân trí) - Masterise Homes tiếp tục khẳng định uy tín và chất lượng thương hiệu khi đại thắng với nhiều hạng mục được vinh danh tại Vietnam Property Awards, trong số đó dự án Masteri Centre Point tại Quận 9 vinh dự nhận hai giải thưởng lớn.

PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020– Nơi vinh danh những “ông lớn” ngành bất động sản

PropertyGuru Vietnam Property Awards là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh những thương hiệu bất động sản nổi bật với nhiều thành tựu trong năm. Được kiểm định và đánh giá bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, đây được xem là giải thưởng uy tín, “sân chơi” ý nghĩa của những đơn vị bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Dàn giám khảo uy tín năm nay có Chủ tịch Giải thưởng, ông Thiên Dương, Tổng Giám đốc Transform Architecture; và các Tổng Giám đốc của các công ty uy tín như Cushman & Wakefield Vietnam; Legal Transactions WT Partnership (Vietnam) LLC; OJS Investment & Consulting Ltd., HAYSOM Architects Vietnam; CBRE (Vietnam) Co, Ltd.; Archetype Group; Savills Hotels APAC…

Tại Propertyguru Vietnam Property Awards 2020, Masterise Homes nhà phát triển bất động sản đã ghi dấu thành công với Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Millennium… đại thắng với tám giải thưởng thuộc nhiều hạng mục lớn dành cho các dự án chuẩn bị được giới thiệu ra thị trường, trong số đó dự án Masteri Centre Point tại Quận 9, TP.HCM đã được xướng tên với những giải danh giá sau: Dự án Cao cấp Xuất sắc nhất tại TP.HCM (Best High End Condo Development (HCMC) Giải Thiết kế Cảnh quan cho dự án Cao cấp (Best High End Condo Landscape Architectural Design, highly commended).

Masteri Centre Point ghi dấu thắng lợi tại lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020 - 1
Dự án Masteri Centre Point tại Quận 9 vinh dự nhận hai giải thưởng lớn tại Vietnam Property Awards

Masteri Centre Point – Niềm tự hào mới của Masterise Homes

Masteri Centre Point là dự án dân cư gồm những căn hộ cao cấp tại trung tâm đại đô thị quy mô nhất ở Quận 9. Đây sẽ là nơi gặp gỡ của cộng đồng cư dân văn minh, những chuyên gia, giáo sư, giới trí thức… tại trục sáng tạo phía Đông thành phố.

Vượt qua quy trình đánh giá nghiêm ngặt, để nhận được giải thưởng Dự án Cao cấp Xuất sắc nhất tại TP.HCM (Best High End Condo Development (HCMC), Masteri Centre Point đã đạt được những tiêu chí khắt khe dựa trên nhiều phương diện được Ban tổ chức PropertyGuru Vietnam Property Awards đề ra như vị trí dự án, ý tưởng thiết kế, tiện ích, giá trị sản phẩm, tính bền vững của công trình…

Masteri Centre Point ghi dấu thắng lợi tại lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020 - 2

Masteri Centre Point vượt qua quy trình đánh giá nghiêm ngặt, để nhận được giải thưởng Dự án Cao cấp Xuất sắc nhất tại tp.Hồ Chí Minh (Best High End Condo Development (HCMC)

Sở hữu vị trí trung tâm với nhiều lợi thế, Masteri Centre Point – khu căn hộ compound (khép kín) đem lại những trải nghiệm sống giữa không gian sang trọng, tinh tế song vẫn hài hòa cùng thiên nhiên. Được kiến tạo bởi Masterise Homes, dự án kế thừa và phát huy tối đa điểm mạnh của những công trình danh tiếng trước đây. Masteri Centre Point, với 5.000 căn hộ thuộc 10 tòa tháp, sẽ trở thành nét chấm phá độc đáo trong bức tranh đô thị sôi động của Quận 9.

Hệ thống tiện ích tại Masteri Centre Point được đầu tư đúng mức để cư dân có thể tận hưởng những khoảnh khắc bên gia đình, người thân trọn vẹn nhất. Hơn hết, dự án còn hưởng lợi từ hệ thống “tiện ích kép” của toàn khu Vinhomes Grand Park và nội khu Masteri Centre Point. Chỉ cần ít phút là có thể đến với Đại công viên 36 ha quy mô hàng đầu Đông Nam Á, các trường học, bệnh viện, các tòa tháp văn phòng theo tiêu chuẩn quốc tế cùng đại lộ mua sắm thời thượng, nhộn nhịp.

Không chỉ chú trọng đến việc tạo nên không gian sống đẳng cấp, những yếu tố duy mỹ về mặt thị giác cũng được đơn vị phát triển dự án đề cao với hơn 70% diện tích xây dựng được sử dụng cho cảnh quan và các mảng xanh. Đây cũng chính là lý do Masteri Centre Point được trao giải thưởng Giải Thiết kế Cảnh quan cho dự án Cao cấp (Best High End Condo Landscape Architectural Design, Highly commended).

Masteri Centre Point ghi dấu thắng lợi tại lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020 - 3
Với hơn 70% diện tích xây dựng được sử dụng cho cảnh quan và các mảng xanh đã đưa Masteri Centre Point chiến thắng Giải Thiết kế Cảnh quan cho dự án Cao cấp (Best High End Condo Landscape Architectural Design, highly commened).

Với sự hợp tác cùng nhiều tên tuổi toàn cầu như Tange (Nhật Bản), studio HBA (Mỹ), Mace (Anh) và Land Sculptor (Thái Lan), Masterise Homes mang những tiêu chuẩn quốc tế đến Masteri Centre Point.

Gibran Bukhari, Giám đốc khối Kinh Doanh của Masterise Homes cho biết: “Người mua nhà đến với dự án của chúng tôi vì ba lý do: Niềm tin, Tính minh bạch và Uy tín thương hiệu Masterise Homes. Dù là mua để ở hay mua đầu tư, ai cũng muốn căn hộ sẽ tăng giá trị. Vì thế họ sẽ chọn mua căn hộ đáp ứng những yêu cầu cao nhất. Masteri Centre Point hiện là một dự án đang được mọi người quan tâm cho cả hai mục đích.”

Thông tin về Masteri Centre Point:

Hotline: (028) 39 159 159 | 0828 159 159

Email: sales@masterisehomes.com

Đăng ký quan tâm tại: https://masterisehomes.com/masteri-centre-point

Địa chỉ nhà mẫu: vòng xoay A12, Vũ Tông Phan, quận 2, TP HCM