1. Dòng sự kiện:
  2. Chuyển động bất động sản 2024

Không cam kết lợi nhuận, Wyndham Soleil Danang vẫn thu hút nhà đầu tư vì những giá trị thực

(Dân trí) - Theo thống kê chưa đầy đủ, trung bình mỗi năm có khoảng 15 triệu khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam, khoảng 80 triệu lượt khách du lịch nội địa, từ đó hạ tầng du lịch tại nhiều địa phương được đầu tư quy mô, xuất hiện nhiều công trình tầm cỡ quốc tế. Điều đó là một trong những yếu tố thúc đẩy BĐS nghỉ dưỡng phát triển, khách du lịch sẽ kéo theo nhu cầu lưu trú, tạo điều kiện cho villa, biệt thự, dịch vụ nhu cầu mua sắm.

Theo ông Rudolf Hever, Giám đốc bộ phận Tư vấn Khách sạn, Savills Châu Á – Thái Bình Dương, trong năm 2016, Nha Trang đã đón gần 1,2 triệu lượt du khách quốc tế, tăng gần 23% so với năm 2015. Tương tự, lượt khách quốc tế đến Đà Nẵng cũng đã đạt gần 1,7 triệu, tăng 33% so với 2015. Góp phần vào những con số tích cực này, không thể không kể đến nỗ lực của chính quyền, khi hiện nay đã có 9 sân bay quốc tế trên cả nước so với 5 sân bay quốc tế vào năm 2010. Các sân bay này hiện vẫn đang tiếp tục được nâng cấp, mở thêm các nhà ga cũng như mở rộng đường băng.

Không cam kết lợi nhuận, Wyndham Soleil Danang vẫn thu hút nhà đầu tư vì những giá trị thực - 1
Lượt khách quốc tế đến Đà Nẵng ngày càng tăng

Thống kê của bộ phận Tư vấn Khách sạn Savills, thị trường Đà Nẵng và Phú Quốc có mức tăng trưởng nguồn cung mạnh mẽ, lần lượt đạt 30% và 27% trong thời gian 3 năm tới.

Thị trường BĐS được dự đoán sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ khi một làn sóng lớn nguồn cung Ngôi nhà thứ hai chủ yếu tập trung tại 6 địa điểm ven biển (Khánh Hòa, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hạ Long và Quảng Nam) gồm hơn 17.000 căn được đưa vào thị trường trong vòng 3 năm tới. Tuy nhiên số lương dự án hoàn thành vẫn còn rất khiêm tốn so với số lượng được chào bán trên thị trường.

Trong bối cảnh quỹ đất tại trung tâm TP Đà Nẵng đang cạn dần và sự biến động rất lớn của giá đất ven biển, một trong những Dự án được giới đầu tư săn đón là Wyndham Soleil Danang. Không cam kết lợi nhuận, Wyndham Soleil Danang vẫn thu hút số lượng nhà đầu tư lớn.

Sau những biến động trên thị trường, nhà đầu tư trở nên thận trọng và sáng suốt hơn khi sàng lọc, nghiên cứu kĩ lưỡng dự án trước khi “xuống tiền”, đồng thời thị trường vận động theo một chiều hướng mới với sự lên ngôi của những giá trị thực. Điều này được chứng minh tại Lễ giới thiệu căn hộ Nimbus – Wyndham Soleil Danang tại Đà Nẵng thu hút gần 1600 khách hàng quan tâm.

Không cam kết lợi nhuận, Wyndham Soleil Danang vẫn thu hút nhà đầu tư vì những giá trị thực - 2
Toàn cảnh dự án Wyndham Soleil Danang

Căn hộ 5* Nimbus hội tụ đầy đủ những yếu tố đảm bảo sự sinh lời thật, đều đặn và lâu dài như: Khai thác tốt từ vị trí 4 mặt tiền và view biển Mỹ Khê, thuận tiện nhanh chóng di chuyển đến các điểm du lịch, văn hoá của Đà Nẵng và vùng lân cận; Chất lượng công trình được đảm bảo bằng việc quy tụ trên 10 thương hiệu thiết kế, xây dựng, nội thất hàng đầu thế giới; Chủ đầu tư là một trong các đơn vị phát triển bất động sản uy tín, tâm hyết và kinh nghiệm song hành cùng Tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Wyndham Hotel đảm bảo được nguồn thu ổn định.

Với phương châm khi bắt tay xây dựng Toà tháp Nimbus trong quần thể Dự án Wyndham Soleil Danang, để cho khách hàng: “Chủ động đầu tư, toàn quyền quyết định” đối với căn hộ của mình, PPC An Thịnh đã tiên phong trong việc áp dụng xu thế mới của thị trường BĐS thế giới vào Việt Nam. Việc chủ động mang một “giá trị thật” cho khách hàng, không đưa ra những cam kết “ảo” đã thay đổi nhận thức của phần lớn khách hàng là các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Tại Nimbus, khách hàng được toàn quyền quyết định việc kinh doanh của mình dưới sự quản lý của Wyndham để đảm bảo các tiện ích, dịch vụ được vận hành theo đúng tiêu chuẩn 5*. Với những khách hàng không có thời gian để kinh doanh có thể uỷ thác lại cho Tập đoàn Wyndham quản lý, tỉ lệ chia lợi nhuận là 80/20.

Không cam kết lợi nhuận, Wyndham Soleil Danang vẫn thu hút nhà đầu tư vì những giá trị thực - 3
Phòng ăn view biển với thiết kế sang trọng và gần gũi với thiên nhiên tại dự án Wyndham Soleil Danang

Theo một chuyên gia kinh tế thì việc chủ động trao cho các chủ sở hữu tự quyết định việc kinh doanh căn hộ của mình sẽ giúp chủ sở hữu yên tâm về dòng tiền đầu tư cũng như tự cân đối được được lợi nhuận từ việc kinh doanh đó. Bên cạnh đó, việc PPC An Thịnh lựa chọn đơn vị quản lý là Tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Wyndham Hotel cũng giúp chủ sở hữu gia tăng thêm uy tín và thu hút được nhiều khách thuê phòng bởi Wyndham Hotel có trụ sở ở hơn 80 quốc gia trên thế giới, có một lượng khách hàng quốc tế lớn và có hệ thống dịch vụ, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp được đánh giá rất cao. Chính vì vậy, những khách sạn do Wyndham quản lý luôn trong tình trạng full bởi lượng khách ổn định đến từ nhiều nước trên thế giới.

Mới đây nhất, Thủ tướng Chính phủ đã có Chỉ thị số 27/CT-TTg yêu cầu các Bộ ngành, địa phương liên quan thực hiện 4 mục tiêu và 3 giải pháp trọng tâm để thúc đẩy tăng trưởng và phát triển bền vững Vùng miền Trung.Theo đó, Bộ Kế hoạch và Đầu tư nghiên cứu xây dựng cơ chế, chính sách đặc thù để tạo điều kiện cho Vùng miền Trung, Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung phát triển bền vững; nghiên cứu hoàn thiện cơ chế điều phối Vùng; đẩy nhanh tiến độ xây dựng quy hoạch tổng thể quốc gia, quy hoạch vùng thời kỳ 2021 - 2030 theo quy định của Luật Quy hoạch...UBND các tỉnh, thành phố trong vùng miền Trung phải tập trung xây dựng các đô thị ven biển hiện đại, xác định biển là trung tâm để tính toán quy hoạch xây dựng đô thị ven biển; tập trung xây dựng các đô thị ven biển có điều kiện và lợi thế làm hạt nhân lan tỏa thúc đẩy phát triển và trở thành các trung tâm kinh tế của từng tiểu vùng; tăng cường liên kết vùng, tiểu vùng và liên kết giữa các tỉnh miền Trung với Tây Nguyên, hợp tác cùng phát triển; Những chính sách thúc đẩy sự tăng trưởng bền vững cho Miền Trung sẽ là cơ hội lớn cho các Doanh nghiệp trong việc đầu tư vào dải đất nhiều nắng, gió những cũng đầy tiềm năng này.

Ngày 1/12/2019, Wyndham Soleil Danang sẽ được Giới thiệu với khách hàng Hà Nội tại Phòng Ballroom, khách sạn Meliá, Hà Nội. Theo đó, các khách hàng đặt chỗ trong thời điểm Giới thiệu Dự án sẽ được tặng 01 chuột vàng và 01 viên kim cương, chính sách chiết khấu lên đến 6% và hỗ trợ lãi suất 0% trong 36 tháng.

Xêm thêm thông tin tại: https://soleildanang.vn/