Khai trương FLC City Hotel Beach Quy Nhơn - khách sạn phố đầu tiên của FLC

Trường Thịnh

(Dân trí) - FLC City Hotel Beach Quy Nhơn là công trình khởi đầu cho dòng sản phẩm City Hotel - thương hiệu khách sạn trong phố được FLC phát triển tại các đô thị du lịch du lịch nổi tiếng trên cả nước.

Ngày 24/10, Tập đoàn FLC khai trương FLC City Hotel Beach Quy Nhơn - khách sạn được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao thứ 3 của FLC tại Bình Định. Sự kiện diễn ra trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 20 năm ngày thành lập của FLC (25/10/2001 - 25/10/2021).

Khai trương FLC City Hotel Beach Quy Nhơn - khách sạn phố đầu tiên của FLC - 1

Lễ khai trương khách sạn FLC City Hotel Beach Quy Nhơn.

Khai trương FLC City Hotel Beach Quy Nhơn - khách sạn phố đầu tiên của FLC - 2

FLC City Hotel Beach Quy Nhơn hứa hẹn tạo điểm nhấn mới cho du lịch Bình Định.

Khách sạn trong phố - trải nghiệm khác biệt

Tọa lạc trên tuyến đường ven biển An Dương Vương đẹp và sầm uất bậc nhất thành phố Quy Nhơn, FLC City Hotel Beach Quy Nhơn nằm trong Tổ hợp thương mại, căn hộ, khách sạn FLC Sea Tower Quy Nhơn - dự án được đánh giá là một trong các công trình kiến trúc điểm nhấn của thành phố từ khi ra mắt.

Khai trương FLC City Hotel Beach Quy Nhơn - khách sạn phố đầu tiên của FLC - 3

FLC City Hotel Beach Quy Nhơn là khách sạn đầu tiên trong dòng City Hotel được FLC phát triển mạnh tại các đô thị du lịch trên cả nước.

Với chiều cao 27 tầng, khách sạn được đầu tư đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế với gần 250 phòng khách sạn 5 sao và hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng - mua sắm - giải trí hiện đại như: trung tâm hội nghị bao gồm phòng sự kiện lớn và các không gian hội họp - chức năng hiện đại; bể bơi vô cực; hệ thống gần 10 nhà hàng quán bar đa phong cách; khu spa, gym và yoga với đầy đủ trang thiết bị chăm sóc sức khỏe cao cấp…

Khai trương FLC City Hotel Beach Quy Nhơn - khách sạn phố đầu tiên của FLC - 4

Không gian nội thất sang trọng, ấm cúng của FLC City Hotel Beach Quy Nhon.

Từ FLC City Hotel Beach Quy Nhơn chỉ mất từ 15 - 20 phút để di chuyển tới sân bay Phù Cát cũng như quần thể FLC Quy Nhơn.

Đây cũng là khách sạn hiếm hoi ở Quy Nhơn kết nối trực tiếp với bãi biển bằng một đường hầm xuyên qua đường An Dương Vương dài hơn 65 m, dẫn thẳng đến Aqua Beach Club - bar ngầm ven biển ở thành phố.

Khai trương FLC City Hotel Beach Quy Nhơn - khách sạn phố đầu tiên của FLC - 5

Khách sạn sở hữu nhiều tiện ích giúp tối ưu trải nghiệm của du khách.

Sự ra mắt của FLC City Hotel Beach Quy Nhơn đánh dấu công trình khách sạn đầu tiên trong dòng City Hotel (khách sạn trong phố), được FLC phát triển mạnh tại các đô thị du lịch nổi tiếng trên cả nước.

Với vị trí nằm trên các tuyến đường trung tâm sôi động, quy mô thiết kế linh hoạt và tiện ích đẳng cấp được "đo ni đóng giày" cho từng địa phương, FLC City Hotel vừa đáp ứng đa dạng nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng, hội họp, vừa mang đến cho du khách trải nghiệm mới lạ, khác biệt theo sở thích cá nhân và dễ dàng hòa mình vào nhịp sống sôi động của các thành phố lớn.

Dấu ấn mới của du lịch Quy Nhơn

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Phi Long - Phó bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đánh giá nỗ lực của FLC trong việc triển khai đầu tư dự án, nâng cấp các cơ sở lưu trú. Trong bối cảnh Covid-19 đang được kiểm soát khá tốt trên địa bàn tỉnh, việc FLC khai trương khách sạn thứ 3 tại Quy Nhơn cho thấy quyết tâm của cả Bình Định cũng như doanh nghiệp đối với việc thích ứng an toàn, linh hoạt trong bối cảnh bình thường mới.

Khai trương FLC City Hotel Beach Quy Nhơn - khách sạn phố đầu tiên của FLC - 6

Ông Nguyễn Phi Long - Phó bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định phát biểu tại sự kiện.

Khách sạn FLC City Beach Hotel Quy Nhơn khi đi vào hoạt động hứa hẹn trở thành điểm đến lưu trú, nghỉ dưỡng, giải trí hiện đại, góp phần nâng cao công suất phục vụ của du lịch Quy Nhơn. Đồng thời, công trình kỳ vọng tạo dấu ấn mới tại trung tâm thành phố, góp phần đưa Bình Định trở thành trung tâm du lịch hàng đầu khu vực miền Trung cũng như Việt Nam.

Bà Hương Trần Kiều Dung - Phó Chủ tịch Thường trực Tập đoàn FLC cho biết, việc đưa vào vận hành FLC City Hotel Beach Quy Nhơn một lần nữa khẳng định quyết tâm đầu tư bài bản và đồng bộ của FLC, hiện thực hóa các cam kết đã đặt ra, nhằm góp phần hoàn thiện hệ thống hạ tầng du lịch chất lượng cao, phát huy hiệu quả hơn nữa tiềm năng, thế mạnh du lịch của địa phương.

Khai trương FLC City Hotel Beach Quy Nhơn - khách sạn phố đầu tiên của FLC - 7

Bà Hương Trần Kiều Dung, Phó chủ tịch thường trực Tập đoàn FLC.

"Công trình tiếp tục là dấu mốc đáng nhớ trên hành trình kiến tạo của Tập đoàn FLC, với chiến lược tiên phong đánh thức các vùng đất tiềm năng mà doanh nghiệp kiên định theo đuổi từ những ngày đầu thành lập", bà Hương Trần Kiều Dung nói.

Trước đó, từ 2016 - 2020, FLC đã đưa vào vận hành hai khách sạn 5 sao tại quần thể FLC Quy Nhơn, với quy mô khoảng 2.500 phòng trên diện tích 1.300 ha, tổng vốn 20.000 tỷ. Đồng thời, hãng hàng không Bamboo Airways trong hệ sinh thái của FLC cũng đang khai thác 7 đường bay đến Quy Nhơn và là hãng bay có quy mô khai thác mạng bay lớn đến Quy Nhơn trong các hãng bay tới đây.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện khai trương, bộ đôi thẻ tín dụng liên kết Sacombank FLC Infinite và Sacombank FLC Platinum đã được giới thiệu với hàng loạt tính năng, tiện ích vượt trội về chiết khấu, hoàn tiền hấp dẫn khi mua vé bay, nghỉ dưỡng, chơi golf trên hệ thống FLC; sử dụng miễn phí phòng chờ thương gia và rất nhiều tiện ích đẳng cấp khác...

Đây là một sản phẩm liên kết đặc biệt từ 3 đối tác là Tập đoàn FLC, Ngân hàng Sacombank và tổ chức thẻ Visa. Sản phẩm nằm trong chiến lược mở rộng hợp tác của FLC với những thương hiệu hàng đầu hiện nay để nâng cao chất lượng trải nghiệm của khách hàng khi đến với hệ sinh thái quần thể nghỉ dưỡng, hàng không và khách sạn 5 sao mang thương hiệu FLC tại Bình Định cũng như trên cả nước.