Đất Xanh Miền Trung khai trương Sales Gallery và tiện ích tại dự án Regal Ocean

(Dân trí) - Sự kiện diễn ra tại bán đảo Bảo Ninh, ngay mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp, Quảng Bình, thu hút các đối tác của dự án đến tham dự.

Đất Xanh Miền Trung vừa chính thức ra mắt không gian Sales Gallery và chuỗi tiện ích F&B đầu tiên - Trung Nguyên Legend Café tại dự án Khu đô thị phức hợp quốc tế Regal Ocean. Chương trình quy tụ các quý đối tác, khách hàng đến tham quan và khám phá bất động sản quy mô vươn tầm thế giới Regal Ocean thông qua mô hình sa bàn toàn cảnh.

Đất Xanh Miền Trung khai trương Sales Gallery và tiện ích tại dự án Regal Ocean - 1
Sales Gallery Regal Ocean - nơi giới thiệu, kết nối, lan tỏa những trải nghiệm về phong cách sống.

Không gian Sales Gallery Regal Ocean được thiết kế cách điệu, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của hệ thống hang động đồ sộ và kỳ vĩ bậc nhất hành tinh tại Quảng Bình. Đó còn là sự kết hợp với những đường uốn lượn uyển chuyển trong Sơn Đoòng mà thiên nhiên gọt giũa hàng thế kỷ nay, tạo nên hình khối kiến trúc độc bản, ấn tượng và không kém phần tinh tế. Nơi đây sẽ trở thành điểm hẹn thượng lưu, mang lại những trải nghiệm đẳng cấp quốc tế bên bờ biển Bảo Ninh trong lành và lộng gió.

Đất Xanh Miền Trung khai trương Sales Gallery và tiện ích tại dự án Regal Ocean - 2
Tiềm lực của Regal Ocean nhận được sự quan tâm của nhiều tên tuổi ngành F&B, bán lẻ, giải trí; trong đó, Trung Nguyên Legend Café là cái tên đầu tiên hiện diện tại dự án.

Regal Ocean là Khu đô thị phức hợp quốc tế đa dạng loại hình bất động sản, từ thấp tầng đến cao tầng, từ an cư đến dịch vụ lưu trú và nhiều tiện ích nổi trội khác. Dự án được phát triển bởi Regal Homes, thương hiệu bất động sản siêu sang thuộc Đất Xanh Miền Trung.

Dự kiến hoàn thiện trong giai đoạn 2021-2024, Regal Ocean là công trình góp phần nâng tầm vị thế và thu hút giới siêu giàu cũng như du khách quốc tế đến với địa phương này, đưa Quảng Bình trở thành đô thị biển tâm điểm của Việt Nam.

Đất Xanh Miền Trung khai trương Sales Gallery và tiện ích tại dự án Regal Ocean - 3
Với tổng vốn đầu tư lên đến 10.000 tỷ đồng, dự án Regal Ocean quy tụ nhà cung cấp vật liệu nội ngoại thất, các nhà thầu, đơn vị vận hành - khai thác uy tín.

Trong chiến lược xây dựng và hoàn thiện hệ sinh thái đa lĩnh vực giai đoạn 2021 - 2030, Regal Ocean là cái tên tiếp theo xuất hiện trên bản đồ "bộ sưu tập" 8 thương hiệu của Đất Xanh Miền Trung, bao gồm: Regal Homes, Regal Hotels, Regal Mall, Regal Food, Regal Office, Castia Homes, Castia S và Castia Lifestyle. Dự án kỳ vọng trở thành điểm đến mang tầm vóc quốc tế mà bất kỳ ai cũng mong muốn được đặt chân đến ít nhất một lần trong đời.