Thứ tư, 03/04/2019 - 08:00

Đất nền Phổ Yên - "tâm điểm" đầu tư của BĐS Thái Nguyên

Dân trí

Đất nền Phổ Yên đang trở thành “từ khóa”được tìm kiếm rất nhiều trên thị trường bất động sản Thái Nguyên. Đây chính là thành quả của việc thu hút dự án đầu tư bài bản, quy mô, chất lượng với những sách lược và chủ trương đúng đắn.

Đất nền Phổ Yên - tâm điểm đầu tư của BĐS Thái Nguyên - 1
Đất nền Phổ Yên trở thành “tâm điểm” đầu tư của giới địa ốc

Những năm gần đây, đất nền Phổ Yên đang trở thành từ khóa phủ dày các trang web và tạp chí bất động sản. Sở dĩ dòng sản phẩm này nhanh chóng lọt thẳng vào “mắt xanh” của các ông trùm bất động sản không những ở địa phương mà còn lan rộng sang các vùng lân cận và thủ đô Hà Nội là bởi tại khu vực sở hữu nhiều yếu tố then chốt, đất nền tại đây là tài sản sinh lời dài hạn, không chỉ mang đến lợi nhuận từ đầu tư, cho thuê mà còn có thể gia tăng giá trị không ngừng theo thời gian. Niềm tin trên là có cơ sở, bởi lẽ:

Thái Nguyên là tỉnh có chỉ số năng lực cạnh tranh cao

Thái Nguyên luôn là tỉnh thuộc top đầu bảng xếp hạng cả nước về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI và là tỉnh có sức thu hút vốn đầu tư nước ngoài cũng như nội địa rất lớn, đặc biệt là các khu công nghiệp. Từ đó kéo theo lực lượng chuyên gia, cán bộ trong nước và nước ngoài, người lao động đổ về đông, nhu cầu nhà đất tăng lên, đây chính là tiềm năng thúc đẩy thị trường bất động sản của tỉnh và cơ hội có một không hai cho các nhà đầu tư.

Đất nền Phổ Yên - tâm điểm đầu tư của BĐS Thái Nguyên - 2
Bản đồ quy hoạch các khu công nghiệp trên địa bàn Thái Nguyên

Đáng chú ý là TX Phổ Yên lại là “sân nhà” của đại đa số các khu công nghiệp, các dự án lớn đầu tư vào Thái Nguyên. Tại Phổ Yên hiện nay đang tập trung hơn 72 dự án với tổng vốn đầu tư lên đến 165.000 tỷ đồng. Một số dự án tiêu biểu phải kể đến đó là: Nhà máy Sam Sung Thái Nguyên; Khu công nghiệp Yên Bình; Khu công nghiệp Nam Phổ Yên; Khu công nghiệp Tây Phổ Yên; Nhiều dự án đầu tư xây dựng khác…

Theo đó, như một quy luật phát triển tự nhiên, khi các khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều; số lượng công nhân, kỹ sư, chuyên gia nước ngoài đổ về đây làm việc ngày càng đông thì tất yếu nhu cầu nhà đất sẽ càng gia tăng.Vì thế không khó nhận ra tiềm năng sinh lời vượt trội khi đầu tư vào nhà đất Phổ Yên, đặc biệt là phân khúc đất nền.

Phổ Yên nắm giữ vai trò chiến lược, vị trí nòng cốt của tỉnh Thái Nguyên

Bên cạnh đó, sức nóng của bất động sản Phổ Yên còn được lý giải ở vị trí chiến lược. Tọa lạc tại địa phận phía Nam Thái Nguyên – tiếp giáp ngay thủ đô Hà Nội - Phổ Yên luôn giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong việc thúc đẩy tiến trình hội nhập, phát triển kinh tế xã hội của toàn tỉnh. Tại đây không chỉ có lợi thế về giao thông kết nối mà về hạ tầng cơ sở cũng khá hoàn thiện. Đây được xem là nền tảng vững chắc thúc đẩy quá trình đô thị hóa của thị xã trở nên nhanh chóng hơn, đồng thời cũng là “bệ phóng” cho thị trường bất động sản Phổ Yên phát triển.

“Cú hích” từ chủ trương đưa Phổ Yên lên thành phố vào năm 2020

Đất nền Phổ Yên - tâm điểm đầu tư của BĐS Thái Nguyên - 3
Phổ Yên đang trong bước chuyển mình lên Thành phố

Ngoài ra, trong lộ trình đưa Phổ Yên tiến lên Thành phố vào năm 2020, thị xã Phổ Yên đã có bước “chuyển mình” vượt bậc về mọi mặt kinh tế - văn hóa – xã hội. Không những thế, nhờ chính sách thu hút đầu tư thông thoáng và đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính đã làm gia tăng sức hấp dẫn, thúc đẩy giới đầu tư mạnh dạn đổ tiền về mảnh đất đầy tiềm năng này.

Song song với lộ trình đưa TX Phổ Yên lên thành phố năm 2020 thì giá đất tại đây cũng đang tăng lên từng ngày. Nếu chỉ khoảng 4 năm trước, giá đất nền tại Phổ Yên chỉ dao động từ mức 3.2 – 4.5 triệu/m2; thì đến nay, giá đất nền đã lên tới 6.5 – 12 triệu/m2. Đất ở những khu vực gần Samung Thái Nguyên giá còn tăng lên đến 12 – 15triệu/m2. Dự báo con số này sẽ còn tăng trong nhiều năm tới theo bước chuyển mình của thị xã.

Giá đất Phổ Yên đang rẻ hơn nhiều so với giá trị mà nó mang lại

Đặc biệt, mặc dù thị trường nhà đất Phổ Yên, Thái Nguyên không phải chỉ mới ở trạng thái khởi động hay “vào đà” mà nó đang trong giai đoạn tăng trưởng nhưng giá đất tại khu vực này đang còn rất rẻ so với những giá trị mà nó mang lại. Vận dụng kinh nghiệm từ các chuyên gia, nên đầu tư đất ở nơi vừa túi tiền cũng như đảm bảo được sự tăng trưởng về sau. Do đó, xuống tiền đầu tư đất nền Phổ Yên ngay giai đoạn này được xem là cơ hội đầu tư hiếm có không nên bỏ qua.

Phổ Yên Residence “địa chỉ vàng” cho các nhà địa ốc

Là một trong số ít dự án trọng điểm giúp đưa thị xã Phổ Yên trở thành Thành Phố trước thời hạn, Khu dân cư Vinaconex 3 Phổ Yên Residence đang khiến giới đầu tư “đứng ngồi không yên” bởi sở hữu nhiều điểm đắt giá.

Đất nền Phổ Yên - tâm điểm đầu tư của BĐS Thái Nguyên - 4
Hình ảnh công trường dự án KDC Vinaconex 3 Phổ Yên Residence

Tọa lạc tại vị trí trung tâm thị xã Phổ Yên, tâm điểm kết nối các khu công nghiệp lớn trên địa bàn, Phổ Yên Residence xây dựng trên quy mô 10ha, được quy hoạch đồng bộ, linh hoạt thành các lô đất nền nhà liền kề, đất nền biệt thự kết hợp với các khu tiện ích cộng đồng hứa hẹn làm thay đổi bộ mặt thị xã Phổ Yên trở nên sang trọng, hiện đại và đẳng cấp. Với mức giá bán rất cạnh tranh cùng hàng loạt chính sách bán hàng ưu đãi, đất nền Phổ Yên Residence được chọn là “địa chỉ vàng” cho các nhà địa ốc khi nhắm đến thị trường đất nền Phổ Yên.

Thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ phòng kinh doanh

Địa chỉ: Số 264 Phạm Văn Đồng – thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên

Website: http://www.phoyenresidence.net/

Hotline: 0844.232.666 - 0934.33.55.44