Cuối 2019, trung tâm giảm nhiệt, nhà đầu tư đổ về đô thị xanh Manhattan Island

(Dân trí) - Thị trường bất động sản đang ở giai đoạn đáng chú ý nhất quý IV/2019 với thông số khá lạc quan cho những nhà đầu tư lựa chọn rót vốn vào các đô thị vệ tinh hoặc đô thị sinh thái xanh liền kề TP.HCM.

Đô thị xanh liền kề TP. HCM tiếp tục là “điểm sáng”

Báo cáo thị trường quý III/2019 của Savills cho thấy tín hiệu khả quan về nguồn cung căn hộ với hơn 20.600 căn từ 30 dự án sẽ gia nhập thị trường, chiếm 13% tổng nguồn cung tương lai đến 2022. Với bất động sản liền thổ, Savills nhận định triển vọng tương lai tới năm 2022 sẽ có 15.000 căn/nền gia nhập thị trường. Phần lớn tập trung tại khu vực ngoại thành và các đô thị quy mô lớn. Báo cáo cũng kết luận, đất nền và sản phẩm vùng ven hay các đô thị vệ tinh của TP. HCM vẫn tiếp tục là kênh đầu tư được lựa chọn hàng đầu đồng thời sẽ duy trì sự khan hiếm trong thời gian tới mặc dù gần đây thị trường có xu hướng giảm nhẹ.

Theo đó, bên cạnh các dự án sẽ được triển khai đa phần có quy mô nhỏ, tập trung chủ yếu ở Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, những dự án quy mô lớn tại Đồng Nai, Bình Dương sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn cuối 2019 và kéo dài qua đầu 2020.

Cuối 2019, trung tâm giảm nhiệt, nhà đầu tư đổ về đô thị xanh Manhattan Island - 1

Những dự án quy mô lớn tiệm cận TP. HCM như King Bay sẽ là kênh hấp dẫn đầu tư

Lý giải về điều này, các chuyên gia cho rằng, trong giai đoạn 2020 - 2021, Quận 2 và Quận 9 tiếp tục dẫn đầu nguồn cung nhưng chủ yếu là căn hộ, chiếm khoảng 27% và 26% thị phần với sự tăng trưởng mạnh về giá. Do vậy, các đô thị liền kề khu Đông TP. HCM, chỉ cách Quận 2 và Quận 9 một con sông sẽ trở thành kênh đầu tư hấp dẫn bởi hạ tầng dần hoàn thiện, mức giá cạnh tranh và biên độ tăng còn rất lớn.

Đó cũng là lý do bất động sản Nhơn Trạch tiếp tục tăng trưởng mạnh với những dự án quy mô lớn. Đòn bẩy hạ tầng với các dự án trọng điểm như: thành phố mới Nhơn Trạch quy mô 2.500ha đã hoàn thiện điều chỉnh quy hoạch với vốn đầu tư khoảng 7.730 tỷ đồng; cầu Cát Lái chuẩn bị khởi công năm 2020; sân bay Long Thành dự kiến khởi công đầu năm 2021; đường 319, đường Vành đai 3 đoạn Tân Vạn - Nhơn Trạch… cũng tăng sức hấp dẫn cho Nhơn Trạch.

Nằm trong vùng lõi đô thị mới Nhơn Trạch, dự án Manhattan Island thuộc Đô thị xanh đẳng cấp ven sông King Bay trở thành tâm điểm đầu tư quý IV/2019 nhờ được hưởng lợi từ những đòn bẩy bên ngoài cộng hưởng với thế mạnh nội tại của một đô thị xanh ven sông và tầm nhìn trực diện bến du thuyền 5 sao.

Cuối 2019, trung tâm giảm nhiệt, nhà đầu tư đổ về đô thị xanh Manhattan Island - 2
Tầm nhìn trực diện bến du thuyền 5 sao tạo giá trị đẳng cấp cho cộng đồng cư dân Manhattan Island

Manhattan Island - “Second home” chuẩn 5 sao cạnh Saigon

Nằm trên mặt tiền đường Vành Đai 3, chỉ cách TP. HCM khoảng 25 phút di chuyển bằng ca nô hoặc 35 phút di chuyển qua cầu Cát Lái hình thành trong tương lai gần, “ốc đảo xanh” Manhattan là cơ hội hiếm có để cư dân Sài thành sở hữu một “second home” đa tiện ích với môi trường sống chan hòa giữa thiên nhiên xanh mát.

Cuối 2019, trung tâm giảm nhiệt, nhà đầu tư đổ về đô thị xanh Manhattan Island - 3
Sự kết hợp của cây xanh, mặt nước, nắng và gió thiên nhiên mang đến cho cư dân không gian sống trong lành, có lợi cho sức khỏe

Trong đó, điểm nhấn tạo nên sự khác biệt phải kể đến tầm nhìn trực diện bến du thuyền 5 sao và công viên ven sông rộng đến 6ha đáp ứng nhu cầu sống xanh, tìm về với thiên nhiên đang được cộng đồng quan tâm. Với mật độ phủ xanh và tiện ích công cộng chiếm hơn 70% diện tích, Manhattan Island mở ra không gian sống xanh an lành và mang đến cho cộng đồng cư dân loạt tiện ích đẳng cấp trong một khu vực khép kín như: Công viên nội khu, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí cho trẻ em, trung tâm Thương mại - Dịch vụ - Tài chính quy mô 20,000m2, khu thể thao liên hợp…

Không chỉ vậy, với ưu thế vượt trội về vị trí và tiềm năng tăng trưởng của khu vực tiệm cận khu Đông TP. HCM, Manhattan Island không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là lựa chọn tuyệt vời cho những gia chủ đang tìm kiếm một “second home” vừa phục vụ nhu cầu du lịch, nghỉ ngơi thường xuyên hoặc không thường xuyên vừa kết hợp với mục đích đầu tư sinh lời.

Dự kiến ra mắt tháng 12/2019, giữa lúc thị trường khan hiếm nguồn hàng mới do nguồn cung nhỏ giọt, chắc chắn Manhattan Island sẽ là cơ hội để nhà đầu tư giải tỏa dòng tiền nhàn rỗi cuối 2019.

Dự án Manhattan Island thuộc Đô thị xanh đẳng cấp ven sông King Bay được phát triển bởi Tập đoàn Bất động sản TLM dự kiến ra mắt tháng 12/2019.

Chi tiết tham khảo tại: http://manhattanisland.vn/

Hotline: 0907 8888 22