Capital House và cuộc viễn chinh khai phá vùng đất mới

(Dân trí) - Tiên phong trong kiến tạo cuộc sống xanh, Capital House đang tiếp tục sứ mệnh khai phá những vùng đất mới.

Capital House và cuộc khai phá vùng đất mới

Đắk Lắk là đô thị hạt nhân, nằm trong tam giác phát triển Việt Nam – Lào – Campuchia. 

Trong khi đó, Buôn Ma Thuột - trung tâm kinh tế, chính trị của địa phương này lại được quy hoạch để trở thành Trung tâm vùng của Tây Nguyên. Hơn lúc nào hết Đắc Lắk đang cần những đô thị được quy hoạch đồng bộ để xứng tầm vị chí chiến lược trong phát triển kinh tế vùng của thủ phủ cà phê này.

Trong công cuộc thay đổi bộ mặt đô thị đó, người ta nhắc nhiều đến Capital House với vai trò tiên phong trong công cuộc thay đổi bộ mặt đô thị Buôn Ma Thuột, doanh nghiệp này ghi dấu ấn bằng dự án EcoCity Premia – đô thị được quy hoạch đồng bộ đầu tiên tại Buôn Ma Thuột.

Capital House và cuộc viễn chinh khai phá vùng đất mới - 1

Chia sẻ về lý do phát triển dự án tại Tây Nguyên, đại diện Capital House cho biết: “kỳ vọng của Capital House là xây dựng một đại đô thị theo hướng đồng bộ, ứng dụng công nghệ thông minh và những tiện ích “lần đầu có”, mang lại những trải nghiệm sống cao cấp, nâng tầm chất lượng sống cho người Buôn Ma Thuột.”

Đại đô thị: Biểu tượng cho một nền kinh tế phát triển

Toạ lạc tại Km7, phương Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, EcoCity Premia sở hữu vị trí “đất vàng”, tại nơi cửa ngõ phía Bắc của Thành phố với 3 mặt tiếp giáp đường Nguyễn Chí Thanh và Hà Huy Tập. Đây là dự án được giới đầu tư rất quan tâm, bởi vị trí giao thông thuận tiện, khi EcoCity Premia chỉ cách trung tâm thành phố 6,5km, cách sân bay 9km, tiếp giáp trên tuyến đường nối quốc lộ 14 từ Kon Tum, Gia Lai vào thành phố và rẽ vào quốc lộ 26 đi TP. HCM.

Capital House và cuộc viễn chinh khai phá vùng đất mới - 2

Dự án được xây dựng theo mô hình đô thị, có tổng diện tích đất gần 50ha. Đây cũng là dự án có diện tích phủ xanh & mặt nước lên tới hơn 12,3ha. Ngoài ra, để mang lại những trải nghiệm sống cao cấp, khu đô thị này còn được đầu tư hàng trăm tiện ích cao cấp như: Công viên hồ điều hòa 9,4 Hecta; Clubhouse; vườn thiền; Phố đi bộ; khu picnic; công viên thể thao ngoài trời. Trong khuôn viên của các phân khu, chủ đầu tư bố trí 5 công viên lõi là điểm nhấn xanh đầu tiên tại Buôn Ma Thuột. Khi hình thành, đây sẽ là nơi vui chơi, giải trí, tạo ra một không gian sinh thái, an lành cho cư dân tại mỗi phân khu.

Với triết lý lấy con người làm trung tâm của mọi sự phát triển, EcoCity Premia quy hoạch hệ thống tiện ích của một đô thị hiện đại gồm: Trung tâm y tế Health Care, trường học cùng nhiều tiện ích đồng bộ sẽ đáp ứng nhu cầu được sống, được chăm sóc và phát triển của mọi lứa tuổi. Dự kiến khi hoàn thành, đây sẽ là một trung tâm giáo dục, giải trí, thương mại sầm uất của Buôn Ma Thuột.

Capital House và cuộc viễn chinh khai phá vùng đất mới - 3

Ngoài ra, khi phát triển dự án, đại diện chủ đầu tư EcoCity Premia cho biết quảng trường Premia Square với biểu tượng “Song tượng thịnh vượng” sẽ là điểm check-in lý tưởng dành cho du khách khi ghé thăm TP. Buôn Ma Thuột.

“Hơi thở” Châu Âu cũng được thể hiện rất rõ nét trong kiến trúc của EcoCity Premia, khi dự án được lấy cảm hứng thiết kế từ các địa danh đã trở thành biểu tượng của châu Âu hoa lệ như: Paris, Milano, Madrid; London; Geneva. Theo đó EcoCity Premia được phân chia thành các phân khu gồm 3 phân khu shophouse: Paris; Madrid; Milano và Town-house London & dãy villas Geneva.

Dự kiến thời điểm hoàn EcoCity Premia sẽ là một điểm nhấn kiến trúc quan trọng, góp phần đưa địa phương này trở thành trung tâm vùng Tây Nguyên như nghị quyết số 67-KL/TW về xây dựng và phát triển thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 đã xác định.

Thông tin dự án EcoCity Premia:

1. Chủ đầu tư: Tập đoàn Capital House

2. Tổng diện tích: 50ha

3. Vị trí: Km7, Phường Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

4. Website: http://ecocitypremia.vn/

5. Hotline: 084.822.5588

Đang được quan tâm