Đắk Nông:

Hàng trăm người dân phản đối “con lươn lớn” nằm giữa con đường nhỏ!

Dân trí Con đường dài gần 3km chạy qua 4 thôn, dẫn vào khu di tích lịch sử quốc gia được đầu tư xây dựng gần 15 tỷ đồng. Tuy nhiên, việc làm một dải phân cách có chiều rộng gấp đôi mỗi bên đường lại khiến người dân gặp khó trong việc đi lại.

Hàng chục hộ dân phản đối “con lươn lớn” nằm giữa con đường nhỏ

Theo các hộ dân xã Đắk Sắk, trước đây con đường liên thôn dẫn vào Khu di tích lịch sử cấp quốc gia Đồi 722 của xã Đắk Sắk (huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) vốn là con đường tận dụng từ đường bay cũ trong thời chiến tranh, khổ đường rộng gần 30m. Tuy nhiên, con đường xuống cấp khiến việc đi lại của người dân gặp khó khăn, nhất là các cháu nhỏ đi học hàng ngày.

Hàng trăm người dân phản đối “con lươn lớn” nằm giữa con đường nhỏ! - 1
Một dải phân cách lớn nằm giữa con đường đang thi công

Đầu tháng 4/2019, con đường dài hơn 2,6km này đươc nhà nước đầu tư gần 15 tỷ đồng để trải nhựa. Khi hoàn thiện, con đường sẽ phục vụ việc đi lại, giao thương hàng hóa, nông sản và phát triển kinh tế xã hội khu vực. Tuy nhiên, trong quá trình thi công, người dân sống dọc hai bên đường đã phản đối việc xây dựng được cho là “bất hợp lý” và không phục vụ nhu cầu của người dân.

Hàng trăm người dân phản đối “con lươn lớn” nằm giữa con đường nhỏ! - 2
Hàng chục hộ dân phản đối việc xây dựng con đường bất hợp lý

Ông Hoàng Thái Hòa (trú thôn Thổ Hoàng 1, xã Đắk Sắk) cho biết, theo thiết kế, con đường này sẽ bao gồm một con lươn lớn (dải phân cách) rộng 6m nằm giữa đường, hai bên là đường một chiều rộng 3m và hệ thống mương thoát nước nằm ngoài cùng. Con lươn rất rộng nằm giữa lòng đường, trong khi đó đường mới làm hai bên lại nhỏ, nên đường sẽ lấn sát vào hàng rào của người dân khiến việc đi lại khó khăn.

Ông Hòa cũng cho biết thêm, ngay khi thấy sự bất hợp lý và thiếu khoa học của con đường đang thi công, hàng chục hộ dân của 4 thôn, những người được hưởng lợi con đường này đã có ý kiến đến đơn vị thi công và chủ đầu tư. Tuy nhiên, các đơn vị liên quan lại trả lời rằng, việc xây dựng con lươn 6m và đường nằm sát hàng rào nhà dân là do thiếu kinh phí và ngăn người dân xây dựng lấn ra khi có đường mới.

Hàng trăm người dân phản đối “con lươn lớn” nằm giữa con đường nhỏ! - 3
Khi hoàn thành, con đường sẽ khiến các phương tiện đi lại khó khăn

“Chúng tôi rất biết ơn Nhà nước, chính quyền đã làm cho bà con con đường này, giúp bà con đỡ khổ khi tham gia giao thông. Chúng tôi đến đây sinh sống cả mấy chục năm nay, ba bốn thế hệ, toàn bộ nhà cửa đã xây dựng kiên cố, hiện nay cũng không có hộ nào xây dựng lấn ra ngoài đường nên không thể nói khi có đường mới, người dân sẽ lấn ra được”, ông Hòa nói thêm.

Việc xây dựng một dải phân cách lớn khiến con đường hai bên nhỏ hẹp và khó khăn cho việc di chuyển. Trước đây, con đường đủ cho các phương tiện dễ dàng di chuyển, tuy nhiên nếu con đường mới hoàn thành, các phương tiện sẽ phải nhường nhau lưu thông.

Hàng trăm người dân phản đối “con lươn lớn” nằm giữa con đường nhỏ! - 4
Mỗi bên đường chỉ vừa cho một phương tiện di chuyển

Theo người dân địa phương, bà con nhân dân ở đây chủ yếu là sản xuất nông nghiệp, hầu như nhà nào cũng có xe công nông, thế nhưng đường này hẹp quá, lại là đường một chiều nên chỉ đủ một chiếc ô tô hoặc một chiếc công nông chạy.

“Mỗi khi có xe lớn qua chạy qua, người dân đi xe máy phải nép vào lối ra vào của một hộ dân khác. Nếu sau này làm một con mương thoát nước, nhiều người không tránh kịp có lẽ sẽ rơi xuống cái mương này. Chúng tôi mong muốn, cơ quan chức năng sẽ nghiên cứu, thu hẹp con lươn lại để việc đi lại của người dân thuận tiện hơn”, ông Lê Việt Hà, trú thôn Thổ Hoàng 2 nói.

Hàng trăm người dân phản đối “con lươn lớn” nằm giữa con đường nhỏ! - 5
Trong khi đó, cả con đường dài lại rất ít chỗ quay đầu xe

Ngoài ra, nhiều hộ dân ở đây còn cho biết, con đường dài gần 3km, nhưng lại rất ít chỗ quay đầu xe. Dọc tuyến đường này có rất nhiều hộ kinh doanh, buôn bán phân bón, nông sản, hàng ngày xe tải lớn ra vào thường xuyên song rất ít đường ngang dân sinh gây cản trở việc đi lại, làm ăn, giao lưu của người dân và nhiều vấn đề khác.

“Việc xe lưu thông trên đường nhỏ hẹp đã khó, cả con đường cũng chỉ có mấy chỗ quay đầu gây bất tiện cho bà con. Vì là đường một chiều, nên chúng tôi cũng kiến nghị chủ đầu tư và đơn vị thi công nghiên cứu mở cho bà con một số đường ngang để bà con đi lại cho thuận tiện. Thế nhưng đến nay ý kiến của bà con vẫn không được chấp thuận”, một người dân thôn Xuân Lộc 2 bức xúc.

Hàng trăm người dân phản đối “con lươn lớn” nằm giữa con đường nhỏ! - 6
Ngay từ khi thi công, người dân đã kiến nghị để điều chỉnh thiết kế nhưng không được chấp thuận

Chia sẻ về con đường mới này, ông Ngô Vĩnh Thuận, thôn trưởng thôn Thổ Hoàng 1, xã Đắk Sắk cho hay: “Từ ngày khởi công xây dựng, người dân đã có nhiều kiến nghị, đề xuất việc thu hẹp chiều rộng của con lươn để hai bên đường được mở rộng. Ngoài ra, bà con cũng mong muốn, những nơi có đông dân cư cơ quan chức năng mở thêm một số nhánh đường ngang, để thuận tiện đi lại”.

Ông Hồ Hải Kiều, Giám đốc Ban Quản lý dự án huyện Đắk Mil (tỉnh Đắk Nông), Chủ đầu tư của công trình cho biết, trước đây con đường này là sân bay cũ, có mặt cắt rộng 18m. Nguyện vọng của người dân muốn giữ lại chiều rộng của con đường nên trong quá trình thiết kế, nên Sở GT-VT tỉnh Đắk Nông đã phê duyệt và giữ nguyên mặt cắt ngang của con đường.

Hàng trăm người dân phản đối “con lươn lớn” nằm giữa con đường nhỏ! - 7
Đơn vị thi công tiếp tục thi công dải phân cách có chiều rộng 6m

“Sở GT-VT đã phê duyệt thi công con đường này là đường một chiều, mỗi bên 4m, giải phân cách 6m và mương thoát nước rộng 1 m. Do hiện tại công trình đang thiếu vốn nên phải làm giải phân cách rộng, khi có nguồn vốn đầu tư tiếp tục, sẽ thu hẹp dải phân cách. Sau khi có phản ánh của người dân, Ban đã phối hợp với chính quyền địa phương để tháo gỡ những vướng mắc, kiến nghị của người dân”, ông Kiều thông tin.

Trong khi đó, liên quan đến đề xuất mở thêm một số đường ngang để người dân đi lại, Sở GT-VT tỉnh Đắk Nông cho biết đã đề nghị chủ đầu tư chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức kiểm tra, rà soát lại hồ sơ thiết kế và hiện trạng giao thông để xem xét điều chỉnh thiết kế. “Sẽ mở thêm hoặc đóng bắt một số vị trí quay đầu xe, trên cơ sở đảm bảo an toàn giao thông và tạo đều kiện cho người dân”, Sở GTVT cho hay.

Dương Phong

MỚI NHẤT
3 phút cùng luật sư: Bất hiếu có thể bị ngồi tù?
3 phút cùng luật sư: Bất hiếu có thể bị ngồi tù?

(Dân trí) - Bất hiếu không chỉ là hành vi trái với đạo đức và chuẩn mực xã hội mà còn là hành vi vi phạm pháp luật và có thể bị xử phạt hình sự.

Thứ bảy, 10/08/2019 - 07:52

Các nạn nhân đã “tê liệt” trước những cuốn sổ đỏ "ma" được "thai nghén" tinh vi thế nào?
Các nạn nhân đã “tê liệt” trước những cuốn sổ đỏ "ma" được "thai nghén" tinh vi thế nào?

(Dân trí) - Liên quan đến kỳ án “1 thửa đất 4 sổ đỏ” tại Thanh Hóa, sau nhiều tháng khởi tố vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, mới đây Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã gia hạn thêm 4 tháng để điều tra vụ việc. Trong khi đó, những cán bộ, lãnh đạo ký cấp sổ đỏ "ma" trong vụ án lừa đảo tại Bắc Giang vẫn chưa bị khởi tố.

Thứ sáu, 09/08/2019 - 01:16

Sai phạm tại Công ty Hacinco là sự việc “nóng bỏng”, Đại biểu Quốc hội sẽ giám sát!
Sai phạm tại Công ty Hacinco là sự việc “nóng bỏng”, Đại biểu Quốc hội sẽ giám sát!

(Dân trí) - Sau khi Phòng cảnh sát điều tra Tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Công an TP Hà Nội xác nhận, đồng thời gửi bản sao in cho toà án Công văn số 07/CV/CAHN (PC15) của Công an TP Hà Nội về hàng loạt sai phạm của ông Nguyễn Chí Sỹ, nguyên Giám đốc Công ty Đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội (Hacinco), Đại biểu Quốc hội Dương Trung Quốc cho rằng đây là sự việc “nóng bỏng” và sẽ thực hiện chức năng giám sát.

Thứ sáu, 09/08/2019 - 11:21

Quảng Ngãi: Lùm xùm chuyện chủ đầu tư khu dân cư đổ đất "vây" ruộng của dân
Quảng Ngãi: Lùm xùm chuyện chủ đầu tư khu dân cư đổ đất "vây" ruộng của dân

(Dân trí) - Dù nhiều hộ dân chưa đồng thuận thế nhưng Công ty Cổ phần phát triển Bất động sản Gia An vẫn san lấp mặt bằng làm khu dân cư. Hoạt động này làm bồi lấp mương tưới tiêu, nhiều thửa ruộng xanh tốt bị ảnh hưởng khiến người dân bức xúc.

Thứ sáu, 09/08/2019 - 07:42

Đang thuê nhà ở bất ngờ bị nhóm "người lạ" đến đuổi cả nhà ra đường?
Đang thuê nhà ở bất ngờ bị nhóm "người lạ" đến đuổi cả nhà ra đường?

(Dân trí) - Anh Sáng có hợp đồng thuê nhà với ông Thảo đến 2020. Nhưng mới đây, anh Sáng bị một nhóm người tự xưng là chủ nợ của ngôi nhà anh đang thuê và ngang nhiên dọn đồ, đuổi cả gia đình anh Sáng ra ngoài đường. Đáng nói, vụ việc có sự chứng kiến của công an địa phương.

Thứ sáu, 09/08/2019 - 07:40

Ngổn ngang bến cá gần 50 tỷ đồng khiến người dân thất vọng tại Sóc Trăng
Ngổn ngang bến cá gần 50 tỷ đồng khiến người dân thất vọng tại Sóc Trăng

(Dân trí) - Theo kế hoạch, bến cá Mỏ Ó (huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng) hoàn thành cuối tháng 11/2018, nhưng cho đến nay công trình này vẫn còn lắm ngổn ngang.

Thứ sáu, 09/08/2019 - 07:36

Hàng loạt sai phạm tại dự án nhà ở xã hội đầu tiên của tỉnh Phú Yên!
Hàng loạt sai phạm tại dự án nhà ở xã hội đầu tiên của tỉnh Phú Yên!

(Dân trí) - Mặc dù chưa đủ điều kiện bán, cho thuê 217 căn (khu B) nhà ở xã hội Nam Hùng Vương (TP. Tuy Hòa, Phú Yên), nhưng chủ đầu tư là Công ty TNHH Bích Hợp đã ngang nhiên ký hợp đồng bán sạch cho người dân.

Thứ năm, 08/08/2019 - 07:49

Phó giám đốc Sở Giáo dục Bạc Liêu bị kiện đòi bồi thường danh dự: Hòa giải không thành
Phó giám đốc Sở Giáo dục Bạc Liêu bị kiện đòi bồi thường danh dự: Hòa giải không thành

(Dân trí) - Liên quan đến vụ Phó giám đốc Sở Giáo dục tỉnh Bạc Liêu bị giáo viên kiện ra tòa đòi bồi thường danh dự, TAND TP Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu) đã tiến hành phiên hòa giải giữa 2 bên nhưng không thành.

Thứ năm, 08/08/2019 - 07:47

Hiện trạng thảm hại khu tái định cư của hộ nghèo tại Sóc Trăng
Hiện trạng thảm hại khu tái định cư của hộ nghèo tại Sóc Trăng

(Dân trí) - Dự án ổn định dân cư các hộ dân tộc thiểu số ấp Trà Sết (xã Vĩnh Hải, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng) được thực hiện từ năm 2014, với số vốn hàng chục tỷ đồng. Tuy nhiên, đến nay chỉ có khoảng vài chục ngôi nhà có người “bám trụ”, còn lại đều bị bỏ hoang.

Thứ năm, 08/08/2019 - 07:45

Chốt lịch xử lại vụ án được 2 cấp toà tỉnh Hưng Yên xử sai be bét bị “tuýt còi”
Chốt lịch xử lại vụ án được 2 cấp toà tỉnh Hưng Yên xử sai be bét bị “tuýt còi”

(Dân trí) - TAND TP Hưng Yên đã có quyết định đưa vụ án bị TAND Cấp cao tại Hà Nội kháng nghị giám đốc thẩm ra xử lại vào ngày 9/8/2019. Cụ thể khi bỏ tiền mua 6 sào ruộng được UBND xã Hồng Nam, TP Hưng Yên (Hưng Yên) đóng dấu xác nhận, vợ chồng anh Trịnh Xuân Tần “tá hoả” khi biết chủ đất lại mang ruộng bán cho ngươi khác và được chính UBND xã Hồng Nam xác nhận. Thế nhưng, khởi kiện ra 2 cấp toà tỉnh Hưng Yên để đòi ruộng, vợ chồng anh Tần đều bị bác đơn.

Thứ tư, 07/08/2019 - 12:15

Nhiều làng tái định cư còn "thoi thóp" chờ vốn hỗ trợ tại Gia Lai!
Nhiều làng tái định cư còn "thoi thóp" chờ vốn hỗ trợ tại Gia Lai!

(Dân trí) - Từ nguồn vốn “nhỏ giọt” của Trung ương, Sở NN và PTNT đã thực hiện được 4 dự án tái định cư cho bà con trong vùng sạt lở, ngập lụt… Nhằm tiếp tục thực hiện di dời 3 điểm dân ra vùng tái định cư, UBND tỉnh Gia Lai đã có văn bản xin hỗ trợ khoảng 45 tỷ đồng từ Trung ương.

Thứ tư, 07/08/2019 - 07:19

“Thương cho roi cho vọt”, cha mẹ có thể bị xử tù!
“Thương cho roi cho vọt”, cha mẹ có thể bị xử tù!

(Dân trí) - Giáo dục con cái bằng những phương pháp bạo lực không những không tốt cho con trẻ mà còn là hành vi vi phạm pháp luật.

Thứ tư, 07/08/2019 - 07:15

ĐÁNG QUAN TÂM
Lùm xùm vụ giao - thu hồi đất công: Sở TN&MT Bình Dương lí giải kiến nghị kiểu “bất nhất”!
Lùm xùm vụ giao - thu hồi đất công: Sở TN&MT Bình Dương lí giải kiến nghị kiểu “bất nhất”!

(Dân trí) - Liên quan đến những lùm xùm vụ giao – thu hồi đất công, Sở Tài nguyên và Môi trường Bình Dương đã thông tin chính thức, đồng thời nêu rõ quan điểm luôn khuyến khích, tạo điều kiện để doanh nghiệp đầu tư, hoạt động tuy nhiên sẽ xử lý nghiêm đối với các trường hợp vi phạm.

Thứ ba, 06/08/2019 - 02:02

Chủ tịch tỉnh Thái Nguyên tiếp tục chỉ đạo giải quyết vụ doanh nghiệp đầu tư dự án BT kêu cứu
Chủ tịch tỉnh Thái Nguyên tiếp tục chỉ đạo giải quyết vụ doanh nghiệp đầu tư dự án BT kêu cứu

(Dân trí) - Sau khi xây dựng xong “Đường nội thị kết nối đường Z131 thị trấn Ba Hàng” (TX phổ Yên, Thái Nguyên) theo hình thức BT từ nhiều năm nay với số tiền nhiều tỷ đồng, thế nhưng, đến tận thời điểm hiện tại, doanh nghiệp vẫn chưa nhận được đất đối ứng và đứng trước nguy cơ phá sản. Chủ tịch tỉnh Thái Nguyên mới đây đã ra công văn yêu cầu thị xã Phổ Yên xử lý nội dung liên quan đến dự án này.

Thứ ba, 06/08/2019 - 02:00

Bất ngờ vụ chủ đầu tư ở Bình Định bị tố cùng một lô đất bán cho nhiều người
Bất ngờ vụ chủ đầu tư ở Bình Định bị tố cùng một lô đất bán cho nhiều người

(Dân trí) - Công an tỉnh Bình Định xác định người vợ đã ly hôn của ông Lê Văn Bé, Tổng Giám đốc Công ty CP Đại Tín, làm giả chữ ký của ông Bé trong các hợp đồng góp vốn và phiếu thu.

Thứ ba, 06/08/2019 - 05:44

Bài 11: "Đất tranh chấp, huyện Phú Quốc cấp sổ đỏ là trái pháp luật"
Bài 11: "Đất tranh chấp, huyện Phú Quốc cấp sổ đỏ là trái pháp luật"

(Dân trí) - Luật sư Nguyễn Kiều Hưng - Chủ tịch Hãng Luật Giải phóng, Đoàn Luật sư TP Hồ Chí Minh, cho biết: Qua hồ sơ cho thấy, ông Lê Tiến Tình và bà Hồ Thị Bích Phượng đang tranh chấp thửa đất hơn 10.000m2 nhưng UBND huyện Phú Quốc vẫn cấp sổ đỏ cho bà Phượng là trái pháp luật.

Thứ ba, 06/08/2019 - 05:43

Những khía cạnh văn hoá và đạo đức trong vụ 3 cháu bé chết đuối tại Bắc Giang
Những khía cạnh văn hoá và đạo đức trong vụ 3 cháu bé chết đuối tại Bắc Giang

(Dân trí) - Liên quan đến vụ việc 3 cháu bé chết oan ức dưới công trình sai phạm của Trường Cao đẳng kỹ thuật công nghiệp và cách hành xử khiến dư luận phẫn nộ của lãnh đạo trường này, đồng hành cùng gần 40 kỳ báo Dân trí thực hiện, mục Nói thẳng - Truyền hình Nhân Dân đã thực hiện cuộc bình luận bày tỏ tiếng nói quyết liệt về sự việc.

Thứ hai, 05/08/2019 - 11:55

Lùm xùm vụ giao - thu hồi đất công: Những kiến nghị kiểu “bất nhất”!
Lùm xùm vụ giao - thu hồi đất công: Những kiến nghị kiểu “bất nhất”!

(Dân trí) - Từ kiến nghị của Sở Tài nguyên và Môi trường, khu đất công tưởng chừng sẽ giao cho Công ty Thuận Lợi nhưng sau đó, Sở này ban hành một kiến nghị khác để từ đó UBND tỉnh Bình Dương thu hồi lại chủ trương giao đất, đồng thời yêu cầu làm rõ những dấu hiệu vi phạm về đất đai.

Thứ hai, 05/08/2019 - 07:49

Con đường "đau khổ" tại TP.HCM: Lãnh đạo huyện chỉ đạo xử lý xe quá tải!
Con đường "đau khổ" tại TP.HCM: Lãnh đạo huyện chỉ đạo xử lý xe quá tải!

(Dân trí) - Sau loạt bài phản ánh của báo điện tử Dân trí về tình trạng xuống cấp cũng như trật tự giao thông trên con đường đau khổ Nữ Dân Công (xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh), UBND huyện Bình Chánh đã có văn bản chỉ đạo các đơn vị chức năng lập lại trật tự trên các tuyến đường.

Thứ hai, 05/08/2019 - 07:49

Vì sao cần khởi tố ngay vụ án cấp sổ đỏ “ma” tại Sở Tài nguyên tỉnh Bắc Giang?
Vì sao cần khởi tố ngay vụ án cấp sổ đỏ “ma” tại Sở Tài nguyên tỉnh Bắc Giang?

(Dân trí) - Từ một mảnh đất được cấp nhiều sổ đỏ, nguyên cán bộ VKSND tỉnh Bắc Giang Trịnh Thị Thanh cùng chồng là Đỗ Đức Kiên đã lừa đảo chiếm đoạt nhiều tỷ đồng. Hành vi tội phạm này không thể thực hiện nếu không có sự tiếp tay vô tình hay cố ý của văn phòng công chứng và cơ quan chức năng. Vì vậy, luật sư cho rằng Công an tỉnh Bắc Giang cần khởi tố vụ án cấp sổ đỏ “ma” tại Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Giang.

Thứ hai, 05/08/2019 - 07:41

Quảng Bình: Lại tái diễn tình trạng xây dựng cảng cá “chui” ở Hòn La!
Quảng Bình: Lại tái diễn tình trạng xây dựng cảng cá “chui” ở Hòn La!

(Dân trí) - Thời gian gần đây, tại Vịnh Hòn La mọc lên hai cầu cảng không phép liền kề nhau, hằng ngày đón hàng chục lượt tàu, thuyền. Sự việc nói trên gây mất an ninh trật và ô nhiễm môi trường nhưng các ngành chức năng vẫn chưa có giải pháp xử lý dứt điểm. Trước đó, tại khu vực này cũng đã từng có tình trạng đổ lấn biển để xây dựng cầu cảng, quán hàng trái phép.

Chủ nhật, 04/08/2019 - 08:10

Nghệ An: Điện yếu gây cháy hàng loạt thiết bị, cả xóm bức xúc phản đối đóng tiền
Nghệ An: Điện yếu gây cháy hàng loạt thiết bị, cả xóm bức xúc phản đối đóng tiền

(Dân trí) - Tình trạng điện yếu xảy ra nhiều năm nay ảnh hưởng đến cuộc sống và gây cháy hàng loạt thiết bị khiến hàng trăm hộ dân tại xóm 18B (Nghi Liên, TP. Vinh, Nghệ An) bức xúc.

Chủ nhật, 04/08/2019 - 08:09

Dự án nghìn tỷ bất chấp pháp luật tại Bắc Giang: Thẩm quyền cấp ĐTM của ai?
Dự án nghìn tỷ bất chấp pháp luật tại Bắc Giang: Thẩm quyền cấp ĐTM của ai?

(Dân trí) - Chưa hề được phê duyệt Báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM) thế nhưng nhà máy SEOJIN Việt Nam chuyên sản xuất nhôm dạng thỏi và tái chế phế liệu sắt, thép, gang, thép 80.000 tấn/năm đã ngang nhiên xây dựng “thần tốc” với hàng loạt nhà xưởng hoàn thành trên diện tích gần 40 ha tại KCN Song Khê - Nội Hoàng (Khu phía bắc). Vậy điều dư luận quan tâm nhất là thẩm quyền thẩm định, phê duyệt ĐTM của dự án này sẽ do cơ quan nào đảm nhận?

Chủ nhật, 04/08/2019 - 08:06

CSGT giúp dân tát nước cứu chiếc xe "chết đuối" giữa dòng lũ
CSGT giúp dân tát nước cứu chiếc xe "chết đuối" giữa dòng lũ

(Dân trí) - Trong khi hàng chục phương tiện nằm bất lực trước dòng nước lũ ào ạt đổ qua tuyến đường tâm linh Tây Yên Tử (Lục Nam, Bắc Giang), một chiếc ô tô bốn chỗ liều lĩnh lao qua bất thành. May mắn là các chiến sỹ CSGT Công an huyện Lục Nam đã kịp thời lao đến tát nước cứu chiếc xe.

Thứ bảy, 03/08/2019 - 05:04