Hà Tĩnh:

Trao 170 xe đạp tiếp sức cho học sinh vùng bãi ngang đến trường

(Dân trí) - Giúp đỡ học sinh tuyến biên giới vùng biển Hà Tĩnh có thêm động lực vượt khó, các nhà hảo tâm đã phối hợp với Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh trao tặng 170 chiếc xe đạp trước thềm năm mới.

Ngày 26/12, Câu lạc bộ hoa lan Hà Tĩnh phối hợp với các nhà hảo tâm và Đồn biên phòng Cửa Sót (huyện Lộc Hà), trao 170 xe đạp trị giá gần 300 triệu đồng cho các em học sinh khó khăn ở 30 xã dọc tuyến biên giới đất liền ven biển thuộc huyện Lộc Hà, Thạch Hà và huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh)..

Trao 170 xe đạp tiếp sức cho học sinh vùng bãi ngang đến trường - 1

CLB hoa lan Hà Tĩnh, các nhà hảo tâm phối hợp với Đồn biên phòng Cửa Sót trao 170 chiếc xe đạp cho học sinh khó khăn ở tuyến biên giới ven biển.

Đây là chương trình thứ 4 được tổ chức trong năm 2020 của CLB hoa lan Hà Tĩnh, với mong muốn mang những món quà tinh thần động viên, nâng bước hàng nghìn học sinh có hoàn cảnh khó khăn tới trường.

Đại diện nhà tài trợ, ông Hoàng Sơn - nhóm thiện nguyện "Ba anh em" đã gửi lời cảm ơn tới các mạnh thường quân đã tin tưởng, đồng hành cùng với các nhóm từ thiện để trao những phần quà thiết thực, ý nghĩa đến tận tay các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời mong muốn chương trình sẽ lan tỏa hơn nữa, để các em học sinh được hỗ trợ nhiều hơn trong quá trình học tập.

Trao 170 xe đạp tiếp sức cho học sinh vùng bãi ngang đến trường - 2

Những món quà từ các nhà hảo tâm là động lực giúp nhiều học sinh ở vùng biên giới vượt khó.

Đối với các em học sinh ở Hà Tĩnh, đây là năm thứ 2 vinh dự đón nhận những tình cảm quý báu của các bác, các chú, các anh chị yêu lan và thiện tâm trên cả nước gửi về.

Đây là một trong những chuỗi chương trình "Tiếp sức đến trường" của CLB hoa lan Hà Tĩnh, cũng là chương trình cuối cùng của năm 2020.

Dự kiến tháng 6/2021, CLB hoa lan Hà Tĩnh sẽ tổ chức chương trình đầu tiên của năm với 1.000 xe đạp trao cho 10 huyện trên địa bàn Hà Tĩnh.

Được biết, năm 2020, với nhiều chương trình kết hợp, hỗ trợ chống Covid-19, cứu trợ lũ lụt và tiếp sức đến trường, CLB hoa lan Hà Tĩnh đã trao hơn 5 tỷ đồng cả tiền và hiện vật về cho bà con Hà Tĩnh.

Đang được quan tâm