Quảng Ngãi: Sẻ chia yêu thương với người lao động khó khăn dịp Tết

(Dân trí) - Hàng trăm người lao động tại Quảng Ngãi được nhận những phần quà Tết ấm áp nghĩa tình. Cùng với đó, học sinh con em người lao động có hoàn cảnh khó khăn cũng được tặng tập vở để bước vào học kỳ mới.

Công đoàn Khu kinh tế Dung Quất và các khu công nghiệp Quảng Ngãi vừa tổ chức chương trình "Tết sum vầy - Kết nối yêu thương" năm 2021.

Tại chương trình, Công đoàn Khu kinh tế Dung Quất và các khu công nghiệp Quảng Ngãi đã trao 300 suất quà, mỗi suất trị giá 600 nghìn đồng đến những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Cùng với quà Tết, con em những công nhân có hoàn cảnh khó khăn cũng được tặng 1.000 tập vở để các cháu bước vào học kỳ mới.

Quảng Ngãi: Sẻ chia yêu thương với người lao động khó khăn dịp Tết - 1

Người lao động được nhận những phần quá ấm áp nghĩa tình

Công đoàn khu Kinh tế Dung Quất và các khu công nghiệp Quảng Ngãi còn trao bảng tượng trưng hỗ trợ xây mới 2 ngôi nhà, sửa chữa 1 "Mái ấm Công đoàn" nhằm hỗ trợ đoàn viên khó khăn về nhà ở trong năm 2021.

Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế Dung Quất và các khu công nghiệp Quảng Ngãi Phạm Thái Dương cho biết, chương trình "Tết sum vầy - Kết nối yêu thương" là hoạt động thường niên của Công đoàn Khu kinh tế Dung Quất và các khu công nghiệp Quảng Ngãi mỗi dịp Tết đến, xuân về.

Hoạt động này nhằm chia sẻ phần nào khó khăn với các đoàn viên, công nhân, người lao động để họ có cái Tết đầm ấm hơn. Hoạt động này còn ý nghĩa hơn bởi năm 2020 là năm dịch bệnh, thiên tai xảy ra liên tiếp, khiến cho cuộc sống của công nhân, người lao động gặp nhiều khó khăn.