Chủ nhật, 05/07/2015 - 13:00

Nghỉ hè, con gái Tổng thống Obama thực tập trên phim trường

Dân trí Con gái Tổng thống Mỹ Barack Obama - cô thiếu nữ 17 tuổi Malia Obama - hiện đang tranh thủ tích lũy những kinh nghiệm nghề nghiệp đầu tiên tại Hollywood trong kỳ nghỉ hè. Cô bé có ước mơ làm việc tại Hollywood và đây là những bước đi đầu tiên.

Gần đây, thợ săn ảnh đã ghi lại được hình ảnh của Malia trên phim trường bộ phim truyền hình “Girls”. Kể từ tuần qua, khi kỳ nghỉ hè bắt đầu, Malia đã đăng ký thực tập học việc tại đoàn làm phim truyền hình “Girls” - bộ phim chiếu trên kênh HBO với diễn xuất của nữ chính Lena Dunham. Những hình ảnh về Malia đã được chụp lại tại Brooklyn, New York.

Nghỉ hè, con gái Tổng thống Obama thực tập trên phim trường
Malia Obama xuất hiện trên phim trường bộ phim truyền hình “Girls” và bắt đầu thời kỳ làm thực tập sinh học việc. Cô gái đã lựa chọn cho mình một kỳ nghỉ hè bổ ích và nhiều trải nghiệm.

Malia
trong giờ nghỉ, cô đứng uống nước và trò chuyện với thành viên trong đoàn làm
phim.
Malia trong giờ nghỉ, cô đứng uống nước và trò chuyện với thành viên trong đoàn làm phim.

Malia
trong giờ nghỉ, cô đứng uống nước và trò chuyện với thành viên trong đoàn làm
phim.
Đây là lần thứ hai Malia xin thực tập trong một ê-kíp sản xuất chương trình truyền hình. Rõ ràng cô gái đang muốn làm dày những kinh nghiệm hữu ích trong lĩnh vực làm phim - nghề nghiệp mà Malia muốn theo đuổi trong tương lai.

Mùa hè năm ngoái, Malia cũng đã làm trợ lý sản xuất chương trình cho “Extant” - bộ phim chiếu trên kênh CBS với diễn xuất của nữ chính Halle Berry. Trên phim trường “Extant”, Malia đã bắt đầu từ những việc nhỏ nhất như phát cà phê cho các thành viên trong đoàn và giúp bảo vệ phim trường khỏi những người lạ khi các diễn viên đang diễn xuất. Với mỗi kỳ nghỉ hè như vậy, Malia sẽ phải xa nhà để đi theo đoàn.

Trước đây, phu nhân Tổng thống Mỹ - bà Michelle Obama đã từng chia sẻ rằng con gái lớn của bà mong muốn theo đuổi nghề nghiệp trong lĩnh vực sản xuất phim: “Malia đã thể hiện sự hứng thú trong lĩnh vực làm phim. Giống như cha, Malia là một người ham mê đọc sách và rất yêu thích phim ảnh. Nhưng cháu mới chỉ đang ở điểm khởi đầu, vì vậy, Malia cũng biết rằng cháu còn nhiều năm ở trường đại học để khám phá đam mê của mình”.

Bà Obama đã từng chia sẻ về đam mê của con gái lớn trong
lĩnh vực làm phim.
Bà Obama đã từng chia sẻ về đam mê của con gái lớn trong lĩnh vực làm phim.

Bà Obama đã từng chia sẻ về đam mê của con gái lớn trong
lĩnh vực làm phim.
Hồi tháng 2 vừa qua, người ta đã bắt gặp Malia và bà Michelle đến thăm một ngôi trường đại học danh tiếng ở New York, nơi chuyên đào tạo những sinh viên theo đuổi các bộ môn nghệ thuật.

Rõ ràng niềm đam mê làm phim ở cô thiếu nữ Malia vẫn còn rất mạnh khi cô tiếp tục xin thực tập tại một đoàn làm phim trong mùa hè này. Với những kinh nghiệm thực tập trong lĩnh vực mà mình theo đuổi, hồ sơ xin vào học ở trường đại học mong muốn của Malia sẽ thêm dày dặn và thuyết phục nhà đào tạo.

Trong thời gian gần đây, người ta bắt gặp Malia đến thăm khá nhiều ngôi trường đại học danh tiếng của Mỹ. Rõ ràng cô gái đang cân nhắc cẩn thận những lựa chọn cho chặng đường học tập tiếp theo của mình.

Trong năm tới Malia sẽ tốt nghiệp trung học - một sự kiện được cho là rất quan trọng và có ý nghĩa đối với ông Obama, ông từng đến dự lễ tốt nghiệp ở một trường trung học và nói với một học sinh rằng: “Ta đang phải luyện tập, bởi vì Malia sẽ tốt nghiệp trung học trong 2 năm nữa. Ta phải cố gắng không nghẹn ngào, không rơi nước mắt và không làm con bé xấu hổ. Vì vậy xuất hiện ở đây là một thử nghiệm của ta”.

Bà Obama đã từng chia sẻ về đam mê của con gái lớn trong
lĩnh vực làm phim.
Năm ngoái, vào dịp sinh nhật Malia, nữ diễn viên Lena Dunham đã chúc mừng sinh nhật cô bé thông qua mạng xã hội. Mùa hè năm nay, họ đã có dịp gặp gỡ và cộng tác trên phim trường.

Ban đầu khi biết Malia rất thích xem loạt phim truyền hình “Girls”, ông bà Obama có phần không ủng hộ vì trong phim có những cảnh nóng táo bạo, nhưng họ cũng không phản đối vì từ trước đó, Malia đã hâm mộ và làm quen với nữ diễn viên chính cũng đồng thời là người sáng tạo ra loạt phim - Lena Dunham. Tới mùa hè năm nay, Malia đã xin thực tập tại đoàn.

Gần đây, Malia đã đi du lịch Châu Âu cùng với mẹ và em gái Sasha. Ba mẹ con đã có buổi dùng trà với Hoàng tử Anh Harry ở cung điện Kensington và đến thăm nơi ở của Thủ tướng Anh - số 10 phố Downing, London. Sau đó, hai chị em Malia và Sasha còn tận hưởng thời gian mua sắm ở Milan, Ý.

Bà Obama đã từng chia sẻ về đam mê của con gái lớn trong
lĩnh vực làm phim.
Malia xuất hiện ở số 10 phố Downing, London, Anh. Cô gái sẽ tốt nghiệp trung học vào năm tới. Hiện Malia đang học ở một trường tư danh tiếng tại thủ đô Washington.

Bà Obama đã từng chia sẻ về đam mê của con gái lớn trong
lĩnh vực làm phim.
Malia vừa có chuyến du lịch Châu Âu với mẹ và em gái. Trong ảnh là lúc hai chị em đang đi mua sắm ở Milan, Ý. Sau kỳ nghỉ thú vị, giờ đây, Malia đang làm thực tập sinh trên phim trường, tích cực chuẩn bị cho hồ sơ xin học đại học.


Bích Ngọc
Theo Daily Mail